xs
xsm
sm
md
lg

จบเห่อีกคู่ “ตูมตาม” ลดสถานะ “เมย์” พ้อเหนื่อย! สูญเสียความเป็นตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อาถรรพ์รักเดอะสตาร์ จาก “โตโน่ ภาคิน” มา “อาร์ เดอะสตาร์” ล่าสุดถึงคิว “ตูมตาม” ประกาศเลิก “เมย์ สิรินทร์” 1 เดือน ลั่นยังน่ารักที่สุด รู้ใจเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แต่ยังไม่คลิก ขอถอยคนละก้าว บอกคบแล้วเหนื่อย สูญเสียความเป็นตัวเอง ป้อง “ดิว อลงกรณ์” ไม่ใช่มือที่สาม

สงสัยหนุ่มๆ บ้านเดอะสตาร์จะเจออาถรรพ์รักล่ม จาก “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่จบรักนางเอกสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” มาถึง “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ที่ร่อแร่กับ “ซอ จียอน” ล่าสุดก็ทำช็อกใจแฟนๆ อีกคู่ กับ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” หลังออกมายอมรับในงานเปิดตัวโครงการ “น้ำจิตเพื่อผู้ยากไร้ น้ำใจเพื่อสัตว์ป่วยอนาถา” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เผยเลิกรากับหวานใจ “เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ” แล้วเป็นเวลา 1 เดือน บอกอีกฝ่ายยังน่ารักที่สุด แต่ต้องถอยกันคนละก้าว ย้ำรักร้าวครั้งนี้ไร้มือที่สาม

“เลิกจริงครับ ทั้งหมดที่คบกันมา มันเหมือนการศึกษากันรู้จักกันเรื่อยๆ จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่ามันถึงจุดที่เราทั้งสองคนตกลงกันว่า เราลดสถานะความสัมพันธ์ดีกว่า เพราะมันทำให้เราเสียความเป็นตัวเองไปด้วย หรือมันอาจจะถึงเวลาที่เรากลับมาเป็นเพื่อนกันก็ได้ จะได้สบายใจขึ้นในหลายๆ เรื่อง”

“เป็นเรื่องของเวลา การที่เรารู้จักกันมา การคบกันเป็นการศึกษาดูใจกัน เหมือนการเตรียมตัว จนวันหนึ่งที่คนเราจะไปแต่งงานกันได้ มันก็ต้องถึงช่วงหนึ่งที่เรารู้สึกว่าโอเคที่สุดแล้ว เราพร้อมที่สุดแล้วก็เรายอมรับได้ในทุกอย่างที่สุดแล้วเราก็แต่งงาน แต่พอเราไปถึงจุดหนึ่งที่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ในสถานะนี้ก็หยุดไว้ก่อนดีกว่าแล้วก็กลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า ทุกอย่างยังดีอยู่นะครับ ความดีที่เราสองคนพยายามทำให้กันมาเสมอ ตลอดที่คบกันมาจนต้องแยกต้องหยุด เพียงแค่เปลี่ยนสถานะเฉยๆ ครับ จากการเป็นแฟนกันมาเป็นเพื่อนกัน ก็สบายใจขึ้นแล้วก็ทางเมย์เองก็ได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว”

บอกไม่เสียดายเปลี่ยนสถานะ เชื่อต่างฝ่ายต่างให้สิ่งดีๆ ต่อกันมากที่สุด
“ไม่มีปัญหาทะเลาะเลยครับ อย่างที่พี่ๆ รู้ข่าว พี่ๆ ถามทุกครั้งเลยครับ จุดประสงค์แรกที่เราคบกัน ผมเองจะบอกเขาเสมอว่าในวันที่เราคบกัน เราอยากจะให้สิ่งดีๆ ต่อกันให้มากที่สุด ดูแลให้ดีที่สุด ส่วนเขาเองก็ทำสิ่งดีๆ ให้ผมเยอะมาก จนเรารู้สึกว่าถึงแม้เราจะเปลี่ยนสถานะก็ไม่รู้สึกเสียดาย เพราะเราทั้งสองได้ทำดีต่อกันที่สุดแล้ว”

“ห่างกันเกือบเดือนหนึ่งแล้วครับ ทั้งสองคนก็คุยกันครับ ไม่ได้มาบอกว่าเราเลิกกันเถอะ แต่คุยกันว่าปัญหาที่มันเกิดขึ้น มันยังไม่คลิกกัน หรือไลฟ์สไตล์มันยังไม่ตรงกัน เราจะแก้ไขมันได้ไหม ในทุกครั้งที่เราเดินทางแก้ไขกันมามันก็โอเค มันดีขึ้นแต่ในข้อนี้จะเราจะแก้ไขมันได้ไหม เราหยุดดีกว่าไหมเพราะว่าเราไม่อยากปล่อยให้มันเป็นปัญหาที่ใหญ่โต แล้วร้ายแรงมากขึ้นในวันที่เรามัวแต่ทนฝืน แล้ววันหนึ่งมันแตกหักที่แย่ไปกว่านี้ มันไม่ดี ผมว่าห่างกันในวันที่เรายังรักกันมากยังดีกว่า”

ลั่นเปลี่ยนสถานะต้องถอยกันคนละก้าว เหนื่อยเกินไปต้องปล่อยมือ ป้อง “ดิว อลงกรณ์” มือที่สาม
“มันไม่มีใครผิดเลยนะครับ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่ศึกษากันแล้ว เราได้เห็นว่าสไตล์ของเขากับของผมมีส่วนเข้ากันได้ 80-90เปอร์เซ็นต์ ที่เหลือเข้ากันไม่ได้เล็กน้อยแต่ก็รู้สึกว่าเราต้องคุยกัน สุดท้ายแล้วก็มีคือไม่เป็นไร ผมเชื่อว่าเขาเองก็ยังประทับใจในตัวผมและเขาเองก็ยังน่ารักที่สุดสำหรับผม ในการแยกจากกันตอนนี้ก็เพียงเปลี่ยนสถานะเท่านั้นเอง เรายังกินข้าวด้วยกันได้ ไปเที่ยวกันได้ เจอหน้าก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันปกติ”

“โอกาสรีเทิร์นก็ค่อยว่ากันในอนาคตครับ ตอนนี้เราถอยกันคนละก้าวไม่มีอะไรที่เราเกลียดกันเลย ต่างคนต่างพยายามทำสิ่งที่ดีต่อกันเสมอครับ สิ่งที่เราเสียใจคือเราทั้งคู่ต่างพยายามทำให้ดีที่สุดแล้วแต่ก็รู้ว่าไม่ใช่ มันเหนื่อยเกินไปก็ปล่อยมือกันก่อน

“ผมยังไม่อยากมีใคร อยู่กับเพื่อนกับงานไปก่อน ที่มีคนเห็นเมย์ไปดูคอนเสิร์ตกับหนุ่มเขาเป็นคนมีเพื่อนเยอะอยู่แล้ว ไม่แปลกครับ เขาไม่ได้ไปกิ๊กกับคนอื่น ไม่มีมือที่ 3 แน่นอน (คนมองว่าเมย์ควงดิว อลงกรณ์) เขารู้จักกันนานแล้ว สนิทกันไม่มีอะไร เพื่อนกันครับ ไม่ใช่มือที่สาม
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...