xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” ปาดน้ำตา! พูดไม่ออกแผนวิวาห์ “ตูมตาม” ล่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ สิรินทร์” เฮิร์ต! หลบมุมไปปาดน้ำตา ไม่ขอลงดีเทลเลิก “ตูมตาม” อ้างให้เป็นไปตามที่ฝ่ายชายประกาศ พูดไม่ออกแผนวิวาห์ล่ม ปัดกอดซบ “อาร์” กลางผับ เผยไม่แฮปปี้ตกเป็นมือที่สามทำอีกฝ่ายเลิก “จียอน”

“ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับเลิก “เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ” 1 เดือน ขอถอยห่างกันคนละก้าว อ้างคบกันแล้วรู้สึกยังไม่ใช่ ยังไม่คลิก ปิดฉากรัก 3 ปี ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวเมย์ในงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ค่ายเอ็กแซ็กท์ “ในเล่ห์เสน่หา” ณ สตูดิโอแอ็กซ์ ปทุมธานี งานนี้เจ้าตัวตอบแบบไม่ลงลึกรายละเอียด บอกให้เป็นไปตามที่ฝ่ายชายสัมภาษณ์ อีกทั้งลับหลังสื่อยังมีคนเห็นเจ้าตัวแอบวิ่งไปปาดน้ำตาด้วยความเสียใจอีกด้วย

“ห่างกันตามที่ตูมตามให้ข่าวค่ะ ห่างกันเดือนหนึ่ง สาเหตุอย่างที่ตูมตามบอกเลยค่ะ ตามนั้นเลยค่ะ มีคุยกันนิดหน่อยค่ะ การปรับจูน ในส่วนตรงนั้นก็มีการเกิดขึ้นค่ะ เราคุยได้ เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ถามว่าเป็นเพราะอะไรเพราะเดือนก่อนเพิ่งบอกว่ามีแพลนแต่ง ก็…เอาตามที่ตูมตามบอกเลยดีกว่า

“เรื่องเสียใจก็มีบ้างค่ะ เป็นเรื่องปกติที่ต้องมีอยู่แล้ว เฮิร์ตไหมคงไม่ได้เป็นอะไรที่ไปในทางลบ แต่เรื่องความเสียใจก็มีอยู่แล้วเพราะเป็นความสัมพันธ์ที่จบลง จริง ๆ เมย์ว่าแต่ละคู่มีเรื่องที่ปรับอยู่แล้วค่ะ คู่ของเราก็มีเรื่องที่ต้องปรับเหมือนกัน เรื่องใครบอกเลิกใครเอาตามที่ตูมตามบอกเลยค่ะ จริง ๆ ไม่ใช่ปัญหาอะไรแบบนี้นะคะ ส่วนปรับก็มีการปรับกัน คุยกันอยู่แล้ว เป็นช่วงที่ห่างกันเดือนหนึ่งนั่นล่ะค่ะ”

บอกเริ่มจากความสวยงาม ขอคงความเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ย้ำตนไม่มีเรื่องมือที่สาม
“โดยส่วนหนึ่งพูดตรง ๆ คือ เราอยู่บริษัทเดียวกันและต้องทำงานด้วยกันอยู่ เมย์ว่าจุดเริ่มต้นที่เราเริ่มมามันสวยงามอยู่แล้วค่ะ เราเริ่มจากความสวยงาม ความรักมันสวยงามอยู่แล้ว วันนี้ที่คงอยู่คือความเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ผู้ใหญ่ไม่ห้ามพูดค่ะ ก็ถือว่าจบกันด้วยดี โอกาสรีเทิร์นตอนนี้ยังค่ะเรื่องมือที่สามโดยส่วนตัวของเมย์ เมย์ไม่มีนะคะ”

โต้กอดซบ “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ในผับ ไม่แฮปปี้ตกเป็นมือที่สามทำอีกฝ่ายเลิก “ซอ จียอน”
“โอ้ย ตาย (หัวเราะ) อันนี้มีตั้งแต่ข่าวกับพี่ดิว อลงกรณ์ด้วย ตั้งแต่คอนเสิร์ต ซึ่งต้องบอกว่าโดยส่วนตัวเมย์ตั้งแต่แรก ๆ เมย์ได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่และคุณครูที่สอนแอ็กติ้งให้เมย์ไปช่วยเวิร์กช็อป และช่วยแคสติ้งด้วย เมย์ค่อนข้างสนิทสนมและรู้จักคนหลาย ๆ คน อย่างเห็นข่าวพี่ดิวก็ตกใจเพราะจริงๆ ที่เราไปกันวันนั้น กะไปเชียร์พี่โน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) และหลาย ๆ คนที่รู้จัก แล้วหลังจากนั้นไปกินข้าวกันต่อไปกันทั้งแก๊ง คืออันนี้มันไม่ใช่ค่ะ”

“คือ กอดกันแบบพี่น้องมีอยู่แล้ว กอดกันให้กำลังใจ พี่ดิวเองก็มีกอดเหมือนกัน ไม่ใช่แค่เพื่อนผู้ชายนะคะ เพื่อนผู้หญิงก็หลายคน ที่คนมองว่าเราสนิทกันเกินเพื่อนก็ไม่ใช่หรอกค่ะ เมย์ว่าการกอดเราไม่ได้กอดในเชิงชู้สาว ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ ให้กำลังใจกัน ตูมตามไม่น่าเข้าใจผิดในเรื่องนี้นะคะ เพราะเขารู้จักกันอยู่แล้ว”

“ส่วนประเด็นเป็นมือที่สามทำให้พี่อาร์เลิกกับจียอน ถ้าถามตรง ๆ ก็คงไม่มีใครแฮปปี้หรอกค่ะ แต่ต้องบอกตรง ๆ เมย์รู้จักทั้งจียอนและพี่อาร์เพราะฉะนั้นอันนี้ไม่ใช่อยู่แล้วค่ะ คงไม่เคลียร์ค่ะ โดยส่วนตัวทุกคนรู้จักกันอยู่แล้ว ปัญหาตรงนี้ทุกคู่ก็มีปัญหาอยู่แล้ว อย่างของเมย์และตูมตามส่วนตัวก็ไม่เกี่ยวกับคนอื่นเหมือนกัน กับพี่อาร์เจอบ้างที่กองบ้าง ถามว่าเป็นไงบ้างมากกว่าแต่ไม่ได้ถามลงลึกเรื่องส่วนตัว เมย์มารู้ตอนเห็นข่าวนี่แหละค่ะว่าเขามีปัญหาพร้อมทุกคนนี่แหละค่ะ”

นอกจากนี้ หลังจบการให้สัมภาษณ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่านักแสดงสาวเฮิร์ตสุดจะกลั้นถึงกับน้ำตาร่วงก่อนวิ่งไปหลบมุมปาดน้ำตา โดยมี “อ้อม พิยดา” ยืนปลอบใจอยู่ข้าง ๆ อีกด้วย 


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...