xs
xsm
sm
md
lg

“โจอินซอง” บุกไทยยกกองถ่ายพร้อมเพื่อนนักแสดง It’s Okay, That’s Love พักผ่อนกรุงเทพฯ-พัทยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าทำเอาสนามบินแทบแตกอีกรายกับการมาเยือนเมืองไทยของทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง It’s Okay, That’s Love ซึ่งนำทีมโดย “โจอินซอง” และ “กงฮโยจิน” นักแสดงนำชื่อดังของเรื่อง โดยงานนี้หลังปิดกล้องขนทีมงานยกทีมมาพักผ่อนที่กรุงเทพฯ และพัทยากันเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่าทีมงานและนักแสดงรวม 115 ชีวิต จะมาพักผ่อนที่กรุงเทพฯ และ พัทยา เป็นเวลา 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 17 - 22 ก.ย. โดยงานนี้นำทีมโดย โจอินซอง, กงฮโยจิน, ซองดงอิล และ อีกวางซู หนึ่งในสมาชิก Running Man ที่แสดงนำในเรื่องนี้ด้วย ส่วน ดี.โอ. นักร้องหนุ่มจากวง EXO ไม่สามารถมาพักผ่อนร่วมกับทีมนักแสดงได้เนื่องจากตารางงานที่ยุ่งมาก

ทางด้านบริษัทที่ผลิตละครเรื่องนี้ ได้กล่าวถึงการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ ว่า “ทีมงานของเราทีมนี้ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่เรื่อง That Winter, The Wind Blows (ซึ่งโจอินซองก็เป็นพระเอกในเรื่องนั้นด้วย) การพักผ่อนครั้งนี้ทางเราได้วางแผนและเตรียมการมาตั้งแต่ก่อนที่ละครจะออกอากาศแล้ว ทั้งผู้กำกับ, คนเขียนบท, นักแสดง และทีมงาน ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นทีมเวิร์ก ด้านนักแสดงก็มีส่วนช่วยอย่างมากและร่วมมือกับการไปพักผ่อนครั้งนี้ เราเลยคิดว่าทริปคงจะสนุกและเป็นทริปที่ดีมากแน่ๆ”

โดยทันทีที่มีข่าวว่าทีมงานและนักแสดงออกเดินทางจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้แล้ว เหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับของนักแสดงและซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้ไปปักหลักรอแน่นสนามบิน จนกระทั่งเวลา 22.15 น. ของวันที่ 17 ก.ย.´ทีมงานเดินทางถึงประเทศไทย บรรดาแฟนคลับก็ต่างได้เก็บภาพและได้ใกล้ชิดบรรดานักแสดงด้วย

ซึ่งรายงานล่าสุดระบุว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา โจอินซอง พระเอกของเรื่องที่เดินเที่ยวอยู่ในย่านสยามสแควร์  ยังได้เดินเข้าไปหากลุ่มเด็กนักเรียนที่นั่งดูซีรีย์อยู่ในร้านกาแฟชื่อดัง และเข้าไปลูบหัวอย่างเอ็นดูพร้อมมอบลายเซ็นให้ถึงที่ด้วยขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub
ขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub
ขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub
ขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub
ขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub
ขอบคุณภาพจาก Jo In Sung Thailand Fanclub


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...