xs
sm
md
lg

ก้าวต่อไปของ “จา พนม” เซ็นสัญญาเล่นหนังฮ่องกง SPL 2

เผยแพร่:

ยืนยันแล้วว่าต่อจากร่วมแสดงในหนังฮอลลีวูด The Fast And Furious 7 แล้ว “จา พนม” จะได้ร่วมแสดงในหนังแอ็กชันฟอร์มใหญ่จากฮ่องกง SPL 2 ที่งานนี้เขาจะได้ประชันบทบู๊กับดารากังฟูชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “อู๋จิง” ด้วย

SPL ที่มี เจินจื่อตัน, หงจินเป่า, เยิ่นต๊ะหัว และ อู๋จิง แสดงร่วมกัน ได้ชื่อว่าเป็นหนังแอ็กชันที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการภาพยนตร์ฮ่องกงเมื่อปี 2005 และล่าสุดทาง Sil-Metropole Organization Ltd. เพิ่งจะไฟเขียวให้มีการสร้างภาคต่อของหนังว่าด้วยการต่อสู้ระหว่างตำรวจ และมาเฟียเรื่องนี้เมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวระบุว่าหนังภาคนี้จะได้ แอนดี้ อัน กับ อู๋เจินอวี้ มาร่วมแสดงกับ หงจินเป่า กับ อู๋จิง จากหนังภาคแรก ส่วน เจินจื่อตัน พระเอกของหนังภาคแรก ไม่สามารถหาเวลากลับมารับบทนำได้ แต่อาจจะมาแสดงบทรับเชิญแทน

อย่างไรก็ตามในเวลาเดียวกันก็มีข่าวลือว่า ผู้สร้างกำลังพยายามดึงตัวนักแสดงแอ็กชันระดับโลกอีกคนอย่าง จา พนม ให้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้แทน ซึ่งแฟนหนังฮ่องกงเองก็ดูจะตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย เพราะทั้ง องค์บาก และ ต้มยำกุ้ง ก็เป็นที่รู้จักดีของแฟนหนังที่นั่นดีอยู่แล้ว แต่สุดท้าย จา พนม ได้ตัดสินใจรับงานในฮอลลีวูดเป็นครั้งแรกในหนัง The Fast And Furious 7 ข่าวการรับหนังฮ่องกงจึงดูเงียบๆ ไป

แต่เมื่อเร็วๆ มี รายงานว่าระหว่างถ่ายทำ The Fast And Furious 7 จา พนม ได้หาเวลาเดินทางไปฮ่องกง และมีข่าวตามมาทันทีว่าอาจจะเป็นการเดินทางไปเพื่อเจรจาร่วมแสดงใน SPL 2 นั่นเอง

ซึ่งล่าสุดมีข่าวยืนยันแล้วว่า จา พนม ได้เซ็นสัญญาที่จะร่วมแสดงใน SPL 2 ของบริษัท Sun Entertainment Culture Limited แล้ว โดย จา เผยว่าเขาตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้

SPL 2 ได้วางตัว เจิ้งป๋อไช่ ที่มีผลงานอย่าง Motorway และ Accident ไว้ในตำแหน่งผู้กำกับ ส่วน หลินตี้อัน ที่เคยผ่านงานอย่าง The Storm Riders (ฟงอวิ๋น) กับ Infernal Affairs จะมาเป็นผู้กำกับคิวบู๊ โดยหนังวางแผนว่าจะเข้าฉายทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ และผู้สร้างก็ยังคาดหวังว่าความโด่งดังของ จา พนม จะช่วยเปิดโอกาสของหนังในตลาดของประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย รวมถึงฝั่งตะวันตกอย่าง ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ด้วย

ข่าวระบุว่า SPL 2 จะถ่ายทำทั้งที่เมืองไทย, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งหนังมีกำหนดจะเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า โดยตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงาน และเซ็นสัญญากับนักแสดง โดยยังไม่มีการเปิดเผยถึงเนื้อเรื่องว่าจะเกี่ยวข้องกับ SPL 2 อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อสงสัยที่ว่าหนังจะเล่าเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาคแรกหรือไม่ เพราะตัวละครของ อู๋จิง ในหนังภาคแรกนั้นเสียชีวิตไปแล้วคิวบู๊สุดมันส์จาก SPL ภาคแรก
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...