xs
xsm
sm
md
lg

“จัสติน บีเบอร์” ซวย! ใช้เท้าเขี่ยธงชาติอาร์เจนฯโดนถล่มด่าเละ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตกเป็นประเด็นร้อนไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียวสำหรับ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ จากพฤติกรรมห่ามของตนเอง โดยใช้เท้าเตะธงชาติอาร์เจนตินา รวมถึงใช้ขาไมค์เขี่ยธงลงจากเวที ทำเอาแฟนคลับไม่พอใจถล่มด่าเละ

จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี ได้รีบออกมาขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ หลังตกเป็นเป้าโจมตีถูกแฟนๆ ชาวอาร์เจนไตน์วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว โดยเขากล่าวว่าเคารพธงของทุกชาติ และไม่ได้ตั้งใจแสดงพฤติกรรมลบหลู่แต่อย่างใด

โดยหลังตกเป็นประเด็นร้อน เจ้าตัวได้กล่าวขอโทษโดยโพสต์ลงทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ผมไม่เคยทำอะไรที่แสดงความไม่เคารพต่ออาร์เจนตินาหรือประชาชนชาวอาร์เจนตินาหรือแฟนๆ ผมขอโทษทุกคนที่ผมแสดงพฤติกรรมไม่ดีออกไป และหวังว่าทุกคนจะให้อภัยต่อความผิดพลาดของผม ขอโทษอีกครั้งต่อประชาชนชาวอาร์เจนตินานะครับ”

“ผมเสียใจจริงๆ ผมขอโทษต่อความผิดพลาดของผม ผมหวังว่าพวกคุณจะรับคำขอโทษนี้ และผมก็ชอบเวลาที่ผมได้ขึ้นแสดงที่นั่นต่อหน้าทุกคนด้วย และตั้งตารอที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกครั้งนะครับ ผมทุ่มเทสุดตัวและผมรู้ว่าแฟนๆ ก็เช่นเดียวกัน เต อาโม ผมรักคุณ”

ตามรายงานระบุว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เกิดขึ้นแบบช็อกความรู้สึกแฟนๆ เมื่อมีคนโยนธงชาติอาร์เจนตินาขึ้นเวทีไปถึง 2 ผืน ซึ่งจัสตินได้ใช้เท้าของเขาเขี่ยธงให้พ้นทาง จากนั้นก็ใช้ขาตั้งไมค์เขี่ยธงทั้งหมดให้พ้นจากเวที

ซึ่งพฤติกรรมของเขาได้สร้างความไม่พอใจให้แฟนๆเป็นอย่างมาก โดยแฟนเพลงบางส่วนแสดงความเห็นว่า “ฉันหวังว่าเขาจะไม่กลับมาที่ประเทศฉันอีกหลังจากจบโชว์นี้นะ ไม่ให้เกียรติกันเลย”

“โอ้ มาย! ทุเรศอะไรอย่างนี้ เขามันเด็กเหลือขอชัดๆ ไม่ควรทำแบบนั้นต่อหน้าแฟนๆของเขาเลย”

อย่างไรก็ตามทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวได้ออกมายืนยันแล้วว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการ“เข้าใจผิด”กันเท่านั้น โดยกล่าวกับทาง TMZ ว่า

“เขาไม่มีทางดูหมิ่นธงชาติของประเทศอื่น ทั้งหมดที่เกิดขึ้นคือการเข้าใจผิดกันอย่างใหญ่หลวง มีแฟนคลับสาวๆ โยนบราและเสื้อยืดขึ้นมาบนเวที แล้วจัสตินก็พยายามปัดมันให้ออกจากเวทีไปเพื่อที่เขาจะได้ไม่เหยียบโดนของเหล่านั้น”

“จริงๆ แล้วมันเป็นเสื้อยืดที่ปรินต์ลายธงชาติอาร์เจนตินา ซึ่งจัสตินไม่รู้หรอก เขาไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่ามันมีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับชาติอยู่บนเสื้อตัวนั้น”

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งเหตุฉาวในการเดินสายทัวร์ของจัสติน บีเบอร์ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาก็เพิ่งตกเป็นข่าวใหญ่สร้างความวุ่นวายบริเวณโรงแรมที่พัก ใช้โทรโข่งคุยกับแฟนๆ ที่มายืนรอด้านล่างเสียงดังจนรบกวนแขกที่เข้าพักรายอื่นและแฟนๆ ได้สร้างความเสียหายไปทั่วบริเวณโรงแรม ส่งให้นักร้องหนุ่มต้องถูกไล่ให้ออกไปพักที่โรงแรมอื่นแทนด้วย






ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น