xs
xsm
sm
md
lg

“จัสติน บีเบอร์” เจอปาขวดน้ำใส่ที่บราซิลฉุนจัดจนเลิกแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังไปเปิดการแสดงที่ ริโอ เดอ จาเนโร ในบราซิล “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มชื่อดังก็มีข่าวฉาวออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดมีการเผยคลิปที่เจ้าตัวถูกปาขวดน้ำใส่ขณะแสดงคอนเสิร์ต ส่งให้เจ้าตัวโกรธจัด ยกเลิกการแสดงทันที

เป็นสุดสัปดาห์แห่งข่าวฉาวของจัสติน บีเบอร์ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเลยก็ว่าได้ โดยหลังเจอข่าวว่าย่องไปเที่ยวซ่องในริโอ เดอ จาเนโร ได้แค่วันเดียว ก็มีข่าวว่าในการเปิดคอนเสิร์ตของตนเองเจ้าตัวเจอมือดีขว้างขวดน้ำใส่ขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ต

โดยขณะที่นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี กำลังร้องเพลงฮิตล่าสุดของตนเองอย่าง Boyfriend ก็มีวัตถุบางอย่างสีฟ้าลอยจากผู้ชมไปโดนเข้ากับแขนของซุปตาร์หนุ่ม จนไมโครโฟนร่วง หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว จัสตินรู้สึกเสียหน้าและมีอาการโกรธเกรี้ยวอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะหันหลังให้ผู้ชมและเดินเข้าด้านหลังเวทีไป

ตามรายงานระบุว่าในค่ำคืนนั้น จัสติน ได้เตรียมเปิดตัวเพลงซิงเกิลใหม่อย่าง Bad Day ที่กำลังฮิตใน iTunes ให้แฟนๆ บราซิลได้ฟังสดๆ ในคืนวันนั้นด้วย แต่แล้วด้วยความโกรธจัดจัสตินเลยปล่อยให้แฟนๆ รอเขานานนับครึ่งชั่วโมงด้วยความหวังว่านักร้องหนุ่มจะจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ของตนเองอย่างสวยงาม เพราะนอกจากจะไม่ร้องเพลงใหม่แล้ว เพลงฮิตอย่าง Baby แฟนๆ ก็อดฟังสดเช่นกัน แม้ว่าทั้งฮอลล์จะพร้อมใจกันร้องเสียงดังเพื่อขอร้องให้นักร้องหนุ่มออกมาร่วมร้องก็ตาม

เฟลิเป แกลดดิอาดอร์ ผู้รีวิวคอนเสิร์ตครั้งนี้ลงในเว็บไซต์ G7 ของบราซิล ได้ระบุว่า “แฟนๆ ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น และยังคงอยู่ตรงที่นั่งของตนเองนานกว่าครึ่งชั่วโมง โดยหวังว่าเขาจะกลับมาจบโชว์ของตนเองอีกครั้ง แฟนๆ ต่างร้องเรียกชื่อเขา ร้องเพลง Baby แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไฟเปิด แล้วทีมงานของบีเบอร์ก็เริ่มออกมาเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องดนตรีแฟนๆ เลยเริ่มรู้ว่าโชว์ไม่จบแน่นอน”

“เป็นอีกครั้งแล้วที่ดนตรีถูกโยนทิ้งไป แล้วใช้อีโก้เข้ามาแทน ความเลือดร้อนของเขาและความพยศของวัยรุ่นได้ล้างภาพของนักร้องหนุ่มมากความสามารถไปอย่างสิ้นเชิง ค่ำคืนแห่งความสนุกได้ถูกบดบังด้วยความโกรธเกรี้ยวเพียงชั่ววินาที และความไร้วุฒิภาวะของตัวนักร้องเอง”

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นเรื่องโจ๊กชวนหัว โดยมีคนสร้างทวิตเตอร์หลอกขึ้นมาโดยอ้างว่าเป็นของมือดีผู้ขว้างขวดน้ำดังกล่าว ซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียว โดยโพสต์หนึ่งได้ระบุว่า “หยุดตัดสินฉันเสียที ฉันก็แค่อยากสัมผัสจัสตินเหมือนกับพวกเธอทุกคนนั่นแหละ”

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยังไม่มีการออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด โดยจัสตินเองก็ได้ขึ้นข้อความธรรมดาๆ เพียงว่า “รักคุณ บราซิล”

ฉาวไม่สิ้นสุด!! คราวนี้ “บีเบอร์” เที่ยวซ่อง

กำลังโหลดความคิดเห็น