xs
xsm
sm
md
lg

“จัสติน บีเบอร์” เวอร์จัดนั่งไหล่บอดีการ์ดหามขึ้นกำแพงเมืองจีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังคงสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ได้อย่างต่อเนื่องสำหรับนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง “จัสติน บีเบอร์” ที่ล่าสุดไปเปิดการแสดงที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน พร้อมออกท่องเที่ยวชมบ้านเมือง งานนี้ทำตัวเป็นดีวาขี้เกียจเดินขึ้นกำแพงเมืองจีนสั่งให้บอดีการ์ดแบก

ในภาพถ่ายของบรรดาแฟนคลับบีลีฟเบอร์ เผยให้เห็นภาพของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี นั่งอยู่บนไหล่ของบอดีการ์ดส่วนตัว 2 คน เพื่อให้พวกเขาแบกขึ้นกำแพงเมืองจีน ซึ่งเป็นภาพที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขาออกเล่นสเก็ตบอร์ดไปทั่วปักกิ่งโดยมีบอดีการ์ดวิ่งคุมตามหลัง

โดยในภาพถ่ายจากอินสตาแกรมของแฟนๆ เผยให้เห็นภาพของจัสติน บีเบอร์ ในเสื้อมีฮู้ดสีขาวพร้อมกับหมวกเบสบอล กำลังนั่งบนไหล่บอดีการ์ดเพื่อพาเดินขึ้นบันไดกำแพงจีน ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โดยแฟนๆ ต่างก็ตื่นเต้นที่ได้ถ่ายภาพดังกล่าวไว้จากเบื้องหลังของนักร้องหนุ่มสุดฉาว

แต่งานนี้แทนที่บรรดาแฟนๆ จะตำหนิการกระทำที่เกินกว่าเหตุของจัสติน บีเบอร์ แฟนๆ ส่วนมากกลับออกมาสรรเสริญชื่นชมกับพฤติกรรมของเขา โดยบางส่วนระบุว่า “มีแค่จัสตินคนเดียวเท่านั้นแหละที่จะให้คนแบกขึ้นกำแพงเมืองจีน เด็กน้อยของฉัน”, “ยังประทับใจไม่หายเลยกับเรื่องที่จัสติน บีเบอร์ ให้บอดี้การ์ดแบกขึ้นกำแพงเมืองจีน”, “นี่เขาขี้เกียจเหมือนฉันเลยอ่ะ ฮาๆ”

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนๆ อีกบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขา “จัสติน นายขอให้พวกเขาแบกนายจริงๆ เหรอ?”, “บางคนเริ่มทำตัวเป็นดีวาเล็กๆ แล้ว”, “ฉันรับรู้ได้ถึงความรู้สึกของบอดีการ์ด”

นับได้ว่าปีนี้จัสติน บีเบอร์ มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องทีเดียวถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยก่อนหน้านี้เขาก็เคยถุยน้ำลายใส่เพื่อนบ้าน รวมถึงแฟนคลับ และยังเคยปัสสาวะใส่ถังน้ำสำหรับถูพื้นภายในครัวของไนต์คลับแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก นอกจากนั้นยังเคยมีเรื่องชกต่อยที่บาร์แห่งหนึ่งในไนท์คลับ เมื่อต้นเดือนที่แล้วด้วย

ซึ่งระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ จัสติน บีเบอร์ ก็เคยด่ากราดใส่ช่างภาพที่ลอนดอน, นำลิง สัตว์เลี้ยงของเขาไปที่เยอรมนี และยังโพสต์ภาพของตนเองขณะกำลังสนุกกับการดื่มเบียร์ทั้งๆ ที่ตนเองยังอายุไม่ถึงเมื่อครั้งไปที่แอฟริกาใต้ด้วย

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น