xs
xsm
sm
md
lg

“เคที” แซง “บีเบอร์” ครองแชมป์ผู้ติดตามทวิตเตอร์มากสุดพร้อมข่าวลือปั่นตัวเลขเอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เคที เพอร์รี” นักร้องสาวชื่อดังได้ขึ้นแท่นแซงหน้า “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มสุดฉาว เป็นคนดังที่มีผู้ติดตามทางทวิตเตอร์มากที่สุดแล้ว ท่ามกลางข่าวลือว่ามีการปั่นตัวเลขเองเพื่อให้ได้เป็นที่หนึ่ง

โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักร้องสาวชื่อดัง เคที เพอร์รี ได้มาแรงแซงหน้านักร้องหนุ่มวัย 20 ปีอย่าง จัสติน บีเบอร์ ขึ้นแท่นมีผู้ติดตามทางทวิตเตอร์มากที่สุด โดยขณะนี้มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 46,589,377 ขณะที่จัสตินมีผู้ติดตามอยู่ที่ 46,540,433

เรียกได้ว่าจัสติน บีเบอร์ สามารถครองแชมป์อันดับหนึ่งได้เพียง 9 เดือนเท่านั้น โดยเขาแย่งอันดับหนึ่งมาจากเลดี้ กาก้า ที่เคยครองอันดับหนึ่งมานานถึง 2 ปี โดยตอนนี้เลดี้ กาก้า ยังคงครองอยู่ที่อันดับ 3 และตามมาด้วย ประธานาธิบดี บารัค โอบามา และ เทย์เลอร์ สวิฟท์

อย่างไรก็ตามก็มีรายงานเพิ่มเติมว่าทั้งเคที และ จัสติน ต่างก็มียอดผู้ติดตามหลอกๆ เป็นจำนวนมาก โดยตามรายงานจาก CNBC ได้ระบุว่ามีผู้ใช้จำนวนมากใช้ยอดผู้ติดตามหลอกๆ โดยยืนยันว่าทางจัสติน บีเบอร์ มียอดผู้ติดตามหลอกๆมากถึง 41% ขณะที่เคที เพอร์รี มีมากถึง 52%

ขณะที่จัสติน บีเบอร์ กระหน่ำทวีตข้อความอัพเดตในทวิตเตอร์ของตนเอง ทางด้านเคที เพอร์รี เผยด้วยประโยคว่า “ยิ่งน้อยยิ่งดี” โดยเธอระบุว่า “ฉันรู้วิธีที่จะใช้สังคมออนไลน์ ฉันเป็นพวกพิมพ์แย่มาก ใช้ there เป็น your แกรมม่าผิดตลอด แต่ฉันกลับรู้สึกเหมือนว่าได้เรียนรู้วิธีที่จะทำให้มังกรสังคมออนไลน์แสนพยศมาเป็นมังกรแสนเชื่องได้ยังไง” นักร้องสาวเผยกับทาง USA Today

อย่างไรก็ตาม ทางผู้จัดการของเคที เพอร์รี ได้กล่าวว่าสังคมออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้นักร้องสาวประสบความสำเร็จ “สำหรับเคที คนที่มักจะติดต่อกับแฟนๆ อยู่เสมอ การใช้สังคมออนไลน์ถือว่าเป็นประโยชน์มาก ผมพูดอยู่บ่อยๆว่าเคทีเกิดบนอินเตอร์เน็๋ต เธอได้รับผลประโยชน์แบบเต็มๆ จากโลกวิเศษแห่งการเชื่อมโยงที่แสนยิ่งใหญ่นี้”

ขณะที่ทางด้านผู้ติดตามของเคที เพอร์รี กำลังตื่นเต้นกับข่าวดังกล่าวพร้อมยกให้เธอเป็น ราชินีทวิตเตอร์ ทางด้านแฟนคลับของจัสติน บีเบอร์ก็โจมตีทันทีโดยระบุว่า “ทวิตเตอร์ของเคที เพอร์รี แตะ 46.5 ล้าน ครองตำแหน่งแทนจัสติน บีเบอร์ ครึ่งหนึ่งของจำนวนนั้นปลอมชัดๆ”
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น