xs
xsm
sm
md
lg

โสเภณีนอนกับ “บีเบอร์” เปิดปากครั้งแรกถึงคืนสยิว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สาวที่ได้นอนกับ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ได้ออกมาเปิดปากครั้งแรกถึงวิดีโอ YouTube ที่เธอบันทึกภาพนักร้องดังตอนหลับปุ๋ยอยู่บนเตียงจนแฟนคลับสาวพากันอิจฉาไปทั่วโลก บอกนอนด้วยกันจริงแต่มีเซ็กซ์หรือไม่ไปคิดเอาเอง

ตาติ เนเวส ได้ออกรายการ Fantastico ทางสถานี Globo TV เผยถึงค่ำคืนกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ซึ่งนับเป็นรายการแรกเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวยอมรับหลับนอนกับจัสติน บีเบอร์จริงจนเช้าและเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้

โดยเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าได้จูบกับนักร้องหนุ่มด้วยหรือไม่ เจ้าตัวเผยเป็นนัยให้ไปคิดเอาเอง “คุณคิดว่าไงล่ะ เมื่อฉันกับเขานอนในห้องเดียวกัน แล้วมีแค่ฉันกับเขาสองคน?”

ตาติ เนเวส ยังเผยต่อไปด้วยว่า ในคืนนั้นเธอได้รับเชิญจากจัสติน บีเบอร์ ให้ไปเยือนแมนชันของเขาที่เช่าไว้พักขณะเปิดคอนเสิร์ตในริโอ เดอจาเนโร “เขาโทร.หาฉันค่ะแล้วก็เชิญฉันไป เขาถามฉันว่าอยากไปบ้านเขาไหม ไปปาร์ตีกัน”

เมื่อถูกทีมงานถามว่าได้พบหญิงสาวรายอื่นๆ ที่ได้รับเชิญไปที่บ้านหลังดังกล่าวในคืนเดียวกันด้วยหรือไม่ เจ้าตัวรีบตอบทันที “ไม่ค่ะ ดังนั้น ฉันก็เลยได้เข้าไปในห้องนอนพร้อมกับเขา”

โดยเจ้าตัวยอมรับด้วยว่าเธอเป็นผู้บันทึกภาพนักร้องหนุ่มขณะนอนหลับอยู่บนเตียงในเช้าวันต่อมา “ฉันหลับไป แล้วก็ตื่นก่อน แต่เขายังคงหลับอยู่ แล้วฉันก็คุยกับเพื่อนต่อค่ะ”

เมื่อได้รับการบอกกล่าวว่าแฟนๆ หลายล้านคนทั่วโลกยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ไปอยู่ในตำแหน่งของเธอที่ได้นอนเคียงข้าง จัสติน บีเบอร์ ตาติ ตอบแบบยิ้มๆ ว่า “ก็จริง ใช่ไหมคะ ขอส่งจูบให้แฟนๆ ทุกคนแล้วกันค่ะ”

อย่างไรก็ตามแม้โสเภณีสาวคนดังกล่าวจะออกมากล่าวอ้างถึงการได้หลับนอน และได้รับเชิญไปงานปาร์ตีของนักร้องหนุ่ม แต่ทาง มาร์คัส มิออน เจ้าของ Zax Club ที่ตั้งอยู่ใกล้ที่พักของนักร้องหนุ่มและเขาเพิ่งไปเยือนมาก่อนหน้านี้ ก็ระบุว่า ตาติ เนเวส ไม่ใช่หญิงสาวหนึ่งใน 30 คนที่นักร้องหนุ่มเลือกให้กลับไปปาร์ตีแบบส่วนตัวที่บ้านพัก

“ผมรู้จักสาวทุกคนที่ไปที่นั่นดีครับ เพราะผมเป็นคนชวนแต่ละคนในนามของบีเบอร์เองกับมือ และเป็นคนที่พาแต่ละคนส่งขึ้นรถเพื่อพาไปที่นั่นเองด้วย ตาติ เนเวส ไม่ได้อยู่ในกลุ่มสาวๆ กลุ่มนี้ เธอไม่ใช่สาวประเภทที่มาที่คลับบ่อยๆ ด้วย”

ทางด้านประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของจัสติน บีเบอร์ ยังไม่ออกมากล่าวหรือแสดงความเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นนี้แต่อย่างใด
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น