xs
xsm
sm
md
lg

“เลดี้ กาก้า” โชว์สปิริตโดนเสาโขกหัวอย่างแรงแต่โชว์จนจบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เลดี้ กาก้า” นักร้องสุดแปลกที่เพิ่งเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในบ้านเราไปไม่นานนี้ ล่าสุด เจ้าตัวเพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์ แต่งานนี้เธอได้รับบาดเจ็บโดนแดนเซอร์ทำเสาฟาดใส่ศีรษะอย่างแรง แต่นักร้องสาวยืนยันยังสบายดี

เลดี้ กาก้า นักร้องสาววัย 26 ปี เกิดอุบัติเหตุบนเวทีขณะแสดงคอนเสิร์ตในนิวซีแลนด์ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเธอกำลังก้มลงหยิบปืนปลอมประกอบฉากขึ้นมา ขณะที่แดนเซอร์หนุ่มของเธอ ก็กำลังถอดเสาที่ประกอบฉากออกเช่นกัน แต่ระหว่างที่จะโยนลงไปด้านล่างปลายเสาอีกด้านลงมากระแทกกับศีรษะของกาก้าที่กำลังลุกขึ้นพอดี ส่งให้ศีรษะเธอถูกเสากระแทกอย่างแรง

แม้งานนี้เจ้าตัวจะถูกเสาฟาดหัว แต่เธอก็ยังคงทำการแสดงต่อไป โดยบอกกับผู้ชมในภายหลังว่า “ฉันต้องขอโทษด้วยค่ะ ฉันถูกตีที่หัว และฉันคิดว่าศีรษะฉันถูกกระแทกอย่างไร แต่ไม่ต้องห่วง ฉันจะทำการแสดงนี้ให้จบค่ะ”

ทางด้าน ทารา ซาเวโล ช่างแต่งหน้าส่วนตัวของเธอก็ได้ทวีตข้อความบอกถึงอาการของนักร้องสาวหลังเกิดเหตุการณ์ด้วยว่า “กาก้า ศีรษะถูกกระแทกอย่างแรงแต่เธอยังโอเคอยู่ เธออยากให้พวกคุณรู้ว่าเธอรักคุณ ฉันกำลังดูแลเธออยู่ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอแสดงโชว์ต่อจนจบ”

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีแฟนๆ มากมายออกอาการเป็นห่วงนักร้องสาวสุดแปลก แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ปรากฏโฉมเดินเฉิดฉายในชุดสีม่วงพบปะแฟนๆ ที่มารอรับเป็นการยืนยันว่าตนเองนั้นสบายดีขณะเดินทางไปถึงออสเตรเลียเพื่อเปิดการแสดงต่อไปเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
ยังสบายดีขณะเดินทางไปถึงออสเตรเลีย
แก้วกลางดง ตอนที่ 17-18
แก้วกลางดง ตอนที่ 17-18
เมียวดีนั่งกอดเข่าครุ่นคิดอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ฟ้าลั่นนั่งกอดเข่าอยู่ด้วยห่างๆ ไม่ค่อยกล้าพูดเพราะตัวเองก็มีคดี “เอ่อ...ถ้าเมียพ่อนายตายละอีเมียว” “ไอ้...หมาลั่น” ฟ้าลั่นเงียบไปได้ครู่ แล้วก็เริ่มใหม่ “โอ๊ย...แต่ถึงไม่ตาย เราก็คงโดนไล่ออกจากบ้าน น้องเชอรี่ของพี่ฟ้า พี่ฟ้าขอลาก่อน” “ไอ้หมาลั่น! เอ็งเงียบได้แล้ว ถ้าไม่เงียบข้าจะเอารองเท้ายัดปากเอ็ง...เอ็งไม่ต้องทุกข์ร้อน อยู่เฉยๆ เรื่องนี้ข้าจะรับผิดชอบเอง” “เอ็งจะทำยังไงอีเมียว!” เมียวดีไม่ตอบแต่ตัดสินใจเด็ดขาด ลุกขึ้น บัวคลี่กึ่งนั่งกึ่งนอน วงศ์คอยดูแล ขณะที่คนอื่นๆมองอย่างเป็นห่วง “เอายาลมอีกมั้ยคุณ” ทนงถาม
กำลังโหลดความคิดเห็น...