xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมหนุ่มคนใหม่ของ "เดมี มัวร์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพิ่งจะยุติชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องไปหมาด ๆ ล่าสุดมีข่าวจาก Radaronline ว่า "เดมี มัวร์" ได้เริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มคนใหม่แล้ว เขาคนนี้ไม่ได้เป็นนักร้องนักแสดง แต่เกี่ยวข้องกับแวดวงบันเทิง ในฐานะเจ้าของบริษัทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีดาราชื่อดังเป็นลูกค้า และพรีเซนเตอร์มากมาย

แหล่งข่าวของ Radaronline ให้ข้อมูลเรื่องการเริ่มต้นออกเดทคบหากันระหว่าง เดมี มัวร์ วัย 49 ปี กับ สก็อตต์-วินเซนต์ บอร์บา ว่าเกิดขึ้นมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน แต่ทั้งสองรู้จักคุ้นเคยกันมานานพอสมควรแล้ว "ทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้ว เขาเป็นคนอยู่เคียงข้างเธอตลอด ในระหว่างมีปัญหาหย่ากับ แอชตัน"

บอร์บา วัย 30 กลาง ๆ เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท BORBA เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีพรีเซนเตอร์เป็นสาว ๆ คนดังในฮอลลีวูดอย่าง แอชลี กรีน, มิลา คูนิส, สเตซี คิปเลอร์ และ แอนนาลิน แม็คคอร์ด

ซึ่งแห่งข่าวบอกต่อไปอีกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้คงไม่สามารถปิดเป็นความลับได้แน่ ๆ เพราะทั้งคู่ต่างอยู่ในแสงสีของวงการบันเทิงเหมือน ๆ กัน "มันคงไม่ง่ายสำหรับ สก๊อต-วินเซนต์ ที่จะเก็บเรื่องนี้ให้เป็นความลับ เพราะเขาเองก็มักจะปรากฏตัวอยู่ในภาพถ่ายต่าง ๆ ระหว่างใช้เวลากับลูกค้าคนดังบ่อย ๆ อยู่แล้ว แต่เขาหลงรัก เดมี หัวปักหัวปำ เป็นไปได้เหมือนกันที่ความสัมพันธ์กันครั้งนี้จะพัฒนาไปเป็นเรื่องระยะยาว"

โดย สก็อตต์-วินเซนต์ บอร์บา กล่าวกับ RadarOnline แต่เพียงสั้น ๆ ไม่ตอบรับไม่ปฏิเสธถึงข่าวว่า "ผมจะไม่พูดถึงเรื่องชีวิตส่วนตัวครับ"

ในเวลาเดียวกันมีข่าวว่า แอชตัน คุชเชอร์ อดีตสามีของ เดมี มัวร์ ยังคงใช้ชีวิตโสดอย่างเต็มที่ต่อไป โดยช่วงวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมา เขาเลือกที่จะฉลองในปาร์ตี้ ณ บาร์แห่งหนึ่งที่ไอโอวา พร้อมห้อมล้อมไปด้วยสาว ๆ เช่นเคย

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น