xs
xsm
sm
md
lg

รักษาสัญญาลูกผู้หญิง "มิล่า คูนิส" ร่วมงานเลี้ยงนาวิกโยธิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
หลังมีข่าวว่าหนุ่ม "จัสติน ทิมเบอร์เลค" ไปร่วมงานบอลของหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯ อย่างที่เคยให้สัญญาเอาไว้จริง ๆ ล่าสุดมีรายงานตามมาว่าดาราสาวสวย "มิล่า คูนิส" ก็ยังรักษาสัญญาของเธอเช่นเดียวกัน

มิล่า คูนิส รักษาสัญญาที่ให้เอาไว้ด้วยการควง จ่าสก๊อต มัวร์ แห่งหน่วยนาวิกโยธินแห่งกองทัพสหรัฐฯ ไปร่วมบอลประจำปีของหน่วยที่จัดกันไปเมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 18 พ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น ใน กรีนวิลล์ นอร์ธ แคโรไลน่า โดยโฆษกของหน่วยเป็นผู้ยืนยันถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

จ่าสก๊อต แซสเซอร์ โฆษกของนาวิกโยธินกล่าวถึงเรื่องนี้กับ Access Hollywood ว่า "ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ถือเป็นประสบการณ์ที่วิเศษสำหรับทุกคน" ขณะที่สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่าดาราสาววัย 28 ปีเดินทางมาถึงสนามบินกรีนวิลล์ในเวลาประมาณ 14:30 น. และเดินทางมุ่งตรงไปที่กรีนวิลคอนเวนชั่นเซนเตอร์ สถานที่จัดงานโดยทันที

ซึ่งฝ่ายสื่อท้องถิ่นที่พยายามจะเก็บภาพของดาราสาวคนดังต่างต้องผิดหวังกันถ้วนหน้า เพราะผู้จัดงานไม่อนุญาตให้ตากล้องและนักข่าวเข้าไปในงานโดยเด็ดขาด อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา จ่าแซสเซอร์ โฆษกของหน่วยนาวิกโยธินได้เผยแพร่ภาพถ่ายของ มิล่า คูนิส ในงานที่ทหารคนหนึ่งเป็นคนถ่ายเอาไว้ เป็นข้อพิสูจน์ว่าเธอได้มาร่วมงานครั้งนี้จริง

ย้อนหลังกลับไปเมื่อเดือน ก.ค. คลิปวิดีโอของ จ่าสก๊อต มัวร์ ที่เอ่ยปากชวนดาราสาวคนดังเป็นคู่ควงไปร่วมงานเลี้ยงของหน่วยนาวิกโยธินกลายเป็นที่สนอกสนใจของหลายฝ่าย จนคลิปดังกล่าวถูกนำไปเปิดให้กับ คูนิส และจัสติน ทิมเบอร์เลค ได้ชมในรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ระหว่างที่สองนักแสดงชื่อดังไปร่วมโปรโมตหนังเรื่อง Friends with Benefits ด้วยกัน และด้วยลูกยุของหนุ่ม จัสติน สุดท้ายดาราสาวสวยก็ตอบตกลง

ไม่นานหลังจากนั้นยังมีคลิปที่ทหารสาว เคลซีย์ เดอ ซานติส เอ่ยปากชวน จัสติน ทิมเบอร์เลค เป็นคู่ควงเผยแพร่ตามออกมาอีก ซึ่งนักร้องนักแสดงหนุ่มคนดังก็ตอบตกลงเช่นเดียวกัน และเพิ่งจะไปร่วมงานเลี้ยงกับทหารสาวผู้โชคดีไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ด้วยเช่นเดียวกัน

จ่านาวิกโยธินสุดเฮงใช้ Youtube ชวน “มิลา คูนิส” ออกเดทสำเร็จ

ถึงที"จัสติน ทิมเบอร์เลก"เจอทหารสาวขอควงไปงาน

"จัสติน ทิมเบอร์เลก"ควงทหารสาวออกงานแล้ว

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น