xs
xsm
sm
md
lg

"จัสติน ทิมเบอร์เลก"ควงทหารสาวออกงานแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"จัสติน ทิมเบอร์เลก"รักษาคำพูดตนเอง พาทหารสาวที่ประกาศขอควงออกงานลั่นในYouTube เข้างาน Marine Corps Ball เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จัสติน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี พาทหารสาว เคลซีย์ เดอ ซานติส ร่วมงาน Marine Corp Ball ที่จัดขึ้นในริชมอนด์เพื่อยืนยันคำพูดตนเองแล้ว โดยเขาเขียนบอกไว้ในเว็บไซต์ของตนเองว่า "มันเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่ผมอยากมีที่สุดเลย"

ในส่วนของทหารสาวที่เขาควงเจ้าตัวก็ระบุว่า "เธอเป็นคนซื่อๆและถ่อมตนมาก...เจ๋งจริงๆ"

"เธอเป็นแบบนั้นแล้วในเวลาเดียวกันเธอก็กังวลอยู่ตลอดทั้งคืนด้วย คือถ้าผมจะเดินหลบไปสนุกเอง...ผมต้องบอกนะ มันไม่ใช่ทุกวันหรอกนะที่ผมได้เจอผู้หญิงอายุ 23 แล้วมานั่งคอยกังวลห่วงผมตลอดว่าผมจะสนุกไหม หรือผมรู้สึกอึดอัดอะไรหรือเปล่า! มันโดนใจผมอย่างแรงเลย รู้สึกได้เลยว่าคนแบบนี้นี่แหละที่จะคอยดูแลและปกป้องอธิปไตยของพวกเรา...ถ่อมตน, นึกถึงคนอื่นก่อนตนเอง...คนแบบนี้แหละที่เหล่านาวิกโยธินของเราสร้างขึ้นมา ผมรู้สึกทึ่งมหัศจรรย์มากจริงๆ "

นอกจากนั้นในงานยังมีการฉายวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ที่เพิร์ล ฮาเบอร์, สงครามโลกครั้งที่ 2 และการก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 2001 ด้วย

"เกือบร้องไห้เลย เป็นช่วงเวลาที่เหมือนฝันตอนอยู่ในห้องนั้นพร้อมกับเหล่านาวิกโยธินผู้ยิ่งใหญ่ของพวกเราที่ต่างก็ผ่านประสบการณ์หลากหลายเหล่านั้นในรูปแบบต่างๆกันไป"

จัสติน ทิมเบอร์เลก ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา มิลา คูนิส เพื่อนนักแสดงของเขาจากเรื่อง Friends with Benefits ถูกนายทหาร สก็อตต์ มัวร์ ขอควงออกงานในวันที่ 18 พ.ย. ที่จะถึงนี้ผ่านทาง YouTube ซึ่งกลายเป็นข่าวดังในอินเตอร์เน็ต

จากนั้น จัสติน ที่ทราบเรื่องก็ได้มายุให้ มิลา คูนิส ตอบรับคำเชิญของ สก็อตต์ มัวร์ และหลังจากนั้นไม่นาน ซานติส ทหารสาวก็ขอเขาควงออกงานผ่านทาง YouTube แซงหน้าบ้าง ซึ่งเขาก็ตอบตกลงเช่นกัน โดยเจ้าตัวระบุเหตุผลว่า

"ไม่ใช่ว่าเพราะเธอตะโกนพูดถึงหนึ่งในเพลงโปรดผมหรอกนะ และไม่ใช่ว่าเพราะเธอพาเหล่าทหารกล้ามโตมายืนเป็นแบ็คด้านหลังเพื่อพยายามข่มขวัญผม แม้ว่าจริงๆแล้วทำอะไรแบบนั้นมันมักจะได้ผลก็ตาม แต่ทุกอย่างเป็นเพราะผมไม่เคยถูกชวนไปออกงานเลย ดังนั้นผมเลยรู้สึกตัวลอยๆกับเรื่องนี้ยังไงไม่รู้"

"ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้อยู่ในงานนี้ รู้สึกเหมือนผมได้มีโอกาสมายืนอยู่ท่ามกลางเหล่าฮีโร่ของผม แล้วที่ตลกสุดๆคือว่าพวกเขาส่วนมากอายุน้อยกว่าผมเยอะเลย"

"ผมเคยได้มีโอกาสเจอเหล่าฮีโร่ของผม ทั้งไมเคิล จอร์แดนไปจนถึง ไมเคิล แจ็คสัน แต่ไม่มีครั้งไหนที่ทำให้ผมรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเท่าครั้งนี้มาก่อนเมื่อผมได้มาเจอทหารอย่างคุณ ค่ำคืนที่ผ่านมาได้เปลี่ยนชีวิตผมและผมจะไม่มีวันลืมเลย"

จ่านาวิกโยธินสุดเฮงใช้ Youtube ชวน “มิลา คูนิส” ออกเดทสำเร็จ

ถึงที"จัสติน ทิมเบอร์เลก"เจอทหารสาวขอควงไปงาน

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น