xs
xsm
sm
md
lg

ถึงที"จัสติน ทิมเบอร์เลก"เจอทหารสาวขอควงไปงาน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่"มิลา คูนิส"ตอบรับคำขอเดทของทหารหนุ่ม จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว มาตอนนี้"จัสติน ทิมเบอร์เลก" นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็ถึงคราวถูกทหารสาวขอควงออกเดทในงานบอลบ้างแล้ว

เมื่อมิลา คูนิส นักแสดงสาววัย 27 ปี ตอบรับคำเชิญของนายทหารหนุ่มหลังถูกจัสติน ทิมเบอร์เลก ยุให้เรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้ เคลซีย์ เดอ ซานทิส ทหารสาวก็คิดว่าเธออาจโชคดีเหมือนเพื่อนของเธอบ้างจึงใช้วิดีโอ YouTube ขอเดท จัสติน ทิมเบอร์เลก เพื่อให้เขายอมมาเป็นคู่ควงของเธอในงาน Marine Corps Ball ที่จะจัดขึ้นในเดือน พ.ย. นี้ในวอชิงตัน ดีซี

โดยในวิดีโอดังกล่าวเจ้าหน้าที่สาวสวยผมบลอนด์ได้เอ่ยชวนขึ้นมาว่า "จัสติน คุณอยากไปสู้กับมิลาไหม? งั้นฉันกำลังเรียกคุณออกมา และขอเชิญคุณไปงาน Marine Corps Ball กับฉันในวันที่ 12 พ.ย. นี้ในวอชิงตัน ดี.ซี"

และดูเหมือนว่าเป็นไปได้ที่คำตอบของเขาจะเป็นการตอบตกลง หลังจากที่ตัวเขาเองเป็นผู้ยุให้มิลาตอบรับคำเชิญของนายทหารหนุ่มไปก่อนแล้ว

"เธอเคยเห็นนี่รึยัง? เคยได้ยินรึเปล่า? ต้องทำเลยนะ เพื่อประเทศชาติด้วย" ซึ่งเขายังเชื่อว่าสิ่งที่เขายุนั้นจะสำเร็จแน่นอน "ฉันจัดการเองเพื่อน นี่ต้องสำเร็จแน่" ซึ่งทางด้าน มิลา คูนิส ก็ตอบรับคำเชิญออกอากาศตามที่เขาคาดการณ์ไว้

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า จัสติน คงปฏิเสธไม่ออกแน่ เมื่อทหารสาวได้พูดทิ้งท้ายไว้ในวิดิโอกันเขาปฏิเสธด้วย "ถ้าคุณไม่ไป ฉันคงพูดได้คำเดียวว่า ฉันคงร้องไห้น้ำตาเป็นเผาเต่าแน่ๆ"

ส่วนทหารหนุ่มผู้โชคดีที่ตั้งตารอจะได้ควงกับสาวที่เขาขอเดทด้วยนั้น ก็ออกมาเผยถึงความยินดีที่นักแสดงสาวตอบตกลงไปงานกับเขา

"มันเป็นสิ่งผมพนันไว้กับเพื่อนนายทหารในกอง ผมบอกกับทุกคนว่าผมจะทำแบบนั้น แต่พวกเขาไม่คิดว่าผมจะทำจริงๆ มีอยู่วันหนึ่งพวกเราพอมีเวลาว่างประมาณ 2 นาที ผมเลยพาเพื่อนทหารออกไปกับผมคนหนึ่ง แล้วก็ถ่ายกันประมาณ 2 เทค"

"ผมคิดเสมอว่าผมคงมีโอกาส เพื่อนๆทหารที่ผมทำงานด้วยก็พยายามอย่างดีที่สุดโดยช่วยกันเผยแพร่คลิปนี้ไปทั่ว"

ซึ่งเขายังระบุด้วยว่าเขารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากหลังได้ฟังคำตอบรับของนักแสดงสาวที่จะมาเป็นคู่เดทของเขา "ผมแทบไม่อยากจะเชื่อเลย มันคงเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้พบเธอ และมันคงทำให้งานบอลครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับทุกๆคน"

จ่านาวิกโยธินสุดเฮงใช้ Youtube ชวน “มิลา คูนิส” ออกเดทสำเร็จเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น