xs
xsm
sm
md
lg

จ่านาวิกโยธินสุดเฮงใช้ Youtube ชวน “มิลา คูนิส” ออกเดทสำเร็จ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มิลา คูนิส
Aceshowbiz - จากการยุยงสงเสริมของนักแสดงหนุ่มคู่ขวัญจากหนัง Friends with Benefits นักแสดงสาว "มิลา คูนิส" ได้ตัดสินใจตอบรับคำเชิญออกเดท ของนาวิกโยธินหนุ่มแห่งกองทัพสหรัฐฯ ที่ชวนเธอไปเป็นคู่ควงในงานบอลของ หน่วยนาวิกโยธิน ที่จะจัดขึ้นในเดือน พ.ย. นี้ที่ นอร์ธ แคโรไลนา

อาจถึงขั้นต้องส่งจดหมายขอบคุณกันเลยทีเดียว สำหรับ จ่าสก็อต มัวร์ แห่งหน่วยนาวิกโยธิน ที่ความฝันกำลังจะเป็นความจริง กับการได้ออกเดทกับดาราสาวคนดัง มิลา คูนิส ภายหลังเพื่อนนักแสดงจากหนัง Friends with Benefits ของเธอที่ชื่อ จัสติน ทิมเบอร์เลค ลงทุนเป็นตัวตั้งตัวตี ช่วยลุ้นและสนับสนุนให้ดาราสาวคนสวยตอบตกลง หลังทหารหนุ่มโพสต์ข้อความลง Youtube เพื่อชวนเธอไปร่วมงานเลี้ยงที่หน่วยงานของเขาจะจัดขึ้นในปลายปีนี้

จัสติน กับ มิลา มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับ Fox411 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาถึงผลงานหนังเรื่องใหม่ จนกระทั่งมีคำถามถึงประเด็นจากอินเตอร์เน็ต ที่จ่านาวิกโยธินรายหนึ่งใช้ Youtube เป็นสื่อเพื่อขอเธอออกเดท ซึ่งดูเหมือน ทิมเบอร์เลค จะเป็นฝ่ายตื่นเต้นกับเรื่องนี้ยิ่งกว่าเสียอีก "เธอเคยเห็นนี่รึยัง? เคยได้ยินรึเปล่า? ต้องทำเลยนะ เพื่อประเทศชาติด้วย" ศิลปินหนุ่มคนดังพูดในรายการ

หลังจากนั้น ทิมเบอร์เลค ยังพูดข้อความไปถึงจ่าสก็อตโดยตรงอีกด้วย "ฉันจัดการเองเพื่อน นี่ต้องสำเร็จแน่" ซึ่งหลังจากปรึกษากับประชาสัมพันธ์ส่วนตัวแล้ว มิลา คูนิส จึงตอบตกลง "ฉันจะไปค่ะ" และยังหันกลับไปพูดกับ จัสติน ชวนเขาไปร่วมงานด้วย "ฉันตกลงเพราะเธอนะ จะไปด้วยกันใช่มั้ย" ซึ่งศิลปินหนุ่มชื่อดังก็ตอบกลับไปว่า "เขาไม่ได้อยากได้ฉันนะ! อยากได้เธอต่างหาก ต้องทำเพื่อชาติซิ" ถึงกระนั้นนักแสดงสาวผู้โด่งดังจากหนัง Black Swan ก็ยังพูดแสดงจุดยืนในการตัดสินใจครั้งนี้เหมือนเดิม "ฉันจะไปค่ะ" เธอกล่าวยืนยัน

จ่าสก็อต มัวร์ สังกัดกองพันที่ 3 หน่วยนาวิกโยธินที่ 2 ใน มูซากาลา อัฟกานิสถาน ส่งคำเชิญถึง มิลา คูนิส เป็นคลิปผ่าน Youtube ในเดือน มิ.ย. เพื่อชวนนักแสดงสาวสวยเชื้อสายยูเครนวัย 27 ปี ออกเดทในงานบอลของหน่วยนาวิกโยธิน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 18 พ.ย. ที่กรีนวิล นอร์ธ แคโรไลนา

“เฮ่ มิลา, ผมจ่ามัวร์ แต่คุณเรียกว่า สก็อตตี้ ก็ได้นะครับ” เขาแนะนำตัวเองในช่วงต้นของคลิป ที่เจ้าตัวแต่งชุดออกรบอย่างเต็มรูปแบบ “ผมอยากจะใช้เวลาช่วงหนึ่งของวันนี้ เชิญคุณไปงานบอลของหน่วยนาวิกโยธินเรา ในวันที่ 18 พ.ย. ที่กรีนวิล นอร์ธ แคโรไลนา จะใช้เวลาคิดดูก่อนก็ได้นะครับ แล้วค่อยตอบกลับผม, เรียบร้อยแล้ว บายนะครับ”
จ่าสก็อต มัวร์

หนัง Friends with Benefits
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น