xs
xsm
sm
md
lg

"เจ - ปิ่น" รับทะเลาะ แยกเตียงจริง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โดนข่าวลือกระหน่ำมาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องแยกเตียงนอน เรื่องทะเลาะกัน...ยกครอบครัวมาออกรายการ "7 กะรัต" อังคารที่ 11 มีนาคมนี้เวลา 22.30 น.ทางช่อง 7 ทั้ง "ปิ่น เก็จมณี" และ "เจ เจตริน" ต่างก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

โดยเริ่มจากฝ่ายหญิงที่บอกว่า..."ข่าวแยกเตียงนี่ แยกมานานแล้วค่ะ เราจะแบ่งกันอยู่คนละปีกของบ้าน เพราะว่าเจเป็นคนนอกดึก แล้วปิ่นก็อยู่ฝั่งเดียวกับลูกๆ ไปเลย"

"เวลาที่ลูกจะเอาอะไรก็จะเป็นที่รู้กันว่ามาที่ห้องปิ่น เวลาลูกเผลอแล้วค่อยเจอกัน(หัวเราะ) คือเราต้องมีห้องส่วนตัวของเราด้วย เพราะปิ่นเป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูเติบโตมาเป็นตัวของตัวเองมาก บางทีเราก็อยากใช้ชีวิตของตัวเราเองบ้าง การที่เป็นสามีภรรยากันไม่จำเป็นต้องตัวติดกัน บางที่เราก็อยากจะนอนอ้าขา แคะหู แคะฟันของเราบ้าง"

ส่วนเรื่องทะเลาะจนโกรธกันนั้น ทางฝ่ายชายเผยว่า..."เวลาโกรธแล้วเขาออกจากบ้าน ผมจะโทรเช็คทุกสาย เพื่อรคนโน้น น้องคนนี้ เป้าหมายอยู่นี่ใช่มั้ย ให้รู้ว่าเขาอยู่ตรงไหนก็สบายใจ การง้อกันก็จะใช้เอสเอ็มเอสถึงกัน คือผมรู้สึกตลอดตั้งแต่เราแต่งงานและอยู่กันมาผมเชื่อว่าที่เราทะเลาะกันเพราะอารมณ์ ไม่ใช่เพราะเราเกลียดกันหรือใครมีคนอื่น หรือเพราะใครคนใดคนหนึ่งไม่ดีกับอีกคน"

"ส่วนมากเราทะเลากันเพราะอารมณ์ เวลาทะเลาะกันผมเลยเชื่อว่าเราไม่มีวันแยกจากกันอยู่แล้วเพราะเรารักกัน และเพราะลูกด้วยที่เป็นเหตุผลอันดับหนึ่ง ผมกับปิ่นเรารักกันและเราก็รักตัวเองนะ แต่เรารักลูกมากกว่าตัวเอง ลูกมาที่ 1 ถ้าเรารักตัวเองมากกว่าเวลาทะเลาะกันเราคงแยกกันไปแล้ว"

"ชีวิตผมมาได้ทุกวันนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ผมมีปัญญา มีบทเรียน ดังนั้นเวลาที่เรามีตรงนี้ เราต้องอยู่กับบ้านต้องอยู่ด้วยกัน แหวนที่ใส่อยู่สลักชื่อกันไว้ ตั้งแต่แต่งงานไปไหนผมไม่เคยถอด หรือถ้าต้องถอดก็จะวิ่งมาให้ปิ่นเป็นคนใส่ให้ทุกครั้งเหมือนวันแรกที่เราแต่งกัน ปิ่นเขาจะรู้"

ส่วนที่โมเดิร์นน์ ทีวี ใน "แผ่นดินเดียวกัน บ้านฉันบ้านเธอ" มาดูกันว่าเซียนหนังสติ๊กอย่างน้องแชมป์ จ.ชลบุรีจะสามารถเป็นเทรนเนอร์ ทำให้เพื่อนต่างถิ่นเซียนวัวลาน จากเพชรบุรีอย่างน้องเบิร์ด กลายเป็นนักแม่นหนังสติ๊กเหมือนกับตัวเองได้หรือไม่? ตั้งแต่อังคารนี้ไปจนถึงวันที่ 14 มีนาคม ลองติดตามชมกันได้
..........
คลิกชมโปรแกรมออกอากาศ

เอเอสทีวี

ช่อง 3

ช่อง 5

ช่อง 7

โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ช่อง 11


ไทย P B S
กำลังโหลดความคิดเห็น