xs
xsm
sm
md
lg

"เจ" ถ่ายเป็นเลือด ยิ้มร่าบอกแค่ท้องเสีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หายห่วง "เจ" ยิ้มร่าบอกร่างกายแข็งแรงพอที่กลับบ้านได้แล้ว ยันแฟนคลับได้เห็นตนเล่นคอนเสิร์ตแน่ พร้อมขออภัยหากตนเต้นน้อยกว่าปกติ ส่วนเหตุที่ต้องถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลเจ้าตัวเผยเพราะกระเพาะติดเชื้อจากแบคทีเรียในอาหารทำให้ท้องเสียอย่างหนัก

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเมื่อมีข่าวแจ้งว่าช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ของวานนี้ (3 เม.ย.) คุณหมอของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์จะแถลงอาการป่วยของนักร้องขาแดนซ์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ที่มีอาการป่วยจนต้องหามเข้าโรงพยาบาลเมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าวต่างแตกตื่นไปทำข่าวเมื่อเหล่านักข่าวไปถึงโรงพยาบาลในเวลาที่กำหนด

ทางพีอาร์ของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ต้นสังกัดของหนุ่มเจได้แจ้งว่าคุณหมอติดเคสด่วนไม่สามารถมาแถลงข่าวได้ จึงให้ "ชาลี กร พุ่มดอกมะลิ" เพื่อนสนิทมาชี้แจงอาการคร่าวๆแทน โดยเพื่อนซี้ของหนุ่มเจได้บอกว่านักร้องหนุ่มลูก 4 ท้องเสียเพราะอาหารเป็นพิษทำให้เมื่อคืนต้องยกเลิกคอนเสริ์ตที่ผับชื่อดังแห่งหนึ่งไป ซึ่งจริงๆแล้วหนุ่มเจจะไปเล่นคอนเสิร์ตให้ได้แต่คุณหมอขอไว้ว่าอยากให้พักผ่อนต่ออีก

พอชาลีให้สัมภาษณ์เสร็จไม่นานพีอาร์สาวก็เดินมาบอกว่าให้เข้าไปสัมภาษณ์หนุ่มเจได้ พอเหล่านักข่าวเดินเข้าไปในห้องก็เห็นหนุ่มเจซึ่งมีสีหน้าค่อนข้างเป็นปกติแล้วยิ้มต้อนรับ พร้อมอำนักข่าวว่า "แถลงข่าวคอนเสิร์ตผมยังมาไม่เยอะเท่านี้เลยนะเนี่ย" ด้านภรรยาสาว "ปิ่น เก็จมณี" และลูกชายคนโต "เจ้านาย" ที่เพิ่งมาถึงเมื่อเช้านี้ก็นั่งดูแลหนุ่มเจอย่างใกล้ชิดซึ่งผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์นักร้องดังยังไม่ทันเสร็จภรรยาสาวก็ขอตัวกลับก่อนเพราะมีงานต่อ ทั้งนี้หนุ่มเจเริ่มเล่าถึงสาเหตุที่เข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้ว่า...

"เมื่อคืนก่อนเล่นคอนเสิร์ตที่ฉะเชิงเทราเสร็จประมาณตี 3 -4 รู้สึกปวดท้องมากลำไส้เกร็งมากถึงกับดิ้นเลยตอนแรกคิดว่าท้องเสียะรรมดาก็ทนๆไปจนถึงช่วงบ่ายของอีกวัน แล้วเมื่อวานไม่มีคนอยู่บ้านเลยเพราะปิ่นไปถ่ายละครแต่เช้า ลูกน้องก็เอารถผมไปส่งลูกๆ ตอนนั้นผมก็อุจจาระไป15 รอบแล้ว ลุกไม่ไหวเลยก็นอนในห้องน้ำเลยเพราะหมดแรง สุดท้ายก็โทรศัพท์หาปิ่น ปิ่นก็ไม่ตอบเลยกดหาผู้ช่วยปิ่นเขาก็เลยส่งรถมารับผมไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ช่วงบ่าย"

"หมอก็ให้น้ำเกลือและใส่ยาฆ่าเชื้อไปด้วย ให้น้ำเกลือทั้ง 2 แขนเลยหมดไป 4 - 5 ขวดได้แต่ตอนนี้เอาออกหมดแล้วเพราะผมไม่ไหวเจ็บมาก นี่ก็ตั้งแต่เมื่อคืนก่อนจนถึงวันนี้ 7 โมงเช้าผมไม่ได้กินอะไรเลย หิวมาก ก็เพิ่งได้กินเยลลี่ไปก็รู้สึกมีอาการปวดท้องบิดๆนิดๆอีกและเวลาเบ่งปัสสาวะก็ยังมีอุจจาระออกตามมาด้วยคือมันก็ยังไม่หายขาดซะทีเดียวแต่ถือว่าตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ถ่ายน้อยลงแล้ว"

เจ้าตัวเผยไม่แน่ใจกินอะไรผิดสำแดงเข้าไปจนท้องเสียอย่างหนัก แต่เชื่ออาจเป็นผลกระทบจากที่ตนเป็นโรคกระเพาะมาก่อนหน้านี้

"ส่วนสาเหตุของอาการท้องเสียผมไม่แน่ใจเหมือนกันวันนั้นก่อนถ่ายผมก็ทานอาหารน้อยมากแต่ทานนมเปรี้ยวเยอะ ไม่รู้เกี่ยวกันรึเปล่า พี่ชาลี (เพื่อนสนิท) บอกว่าคุณหมอวินิจฉัยว่าผมน่าจะเป็นอาหารเป็นพิษแต่ถ้าอาหารเป็นพิษจะมีอาเจียนด้วยแต่ผมไม่อาเจียน น่าจะเป็นแบคทีเรียในอาหารแล้วติดเชื้อ ส่วนการถ่ายเป็นเลือดผมไม่รู้นะแต่คุณหมอบอกว่ามีเลือดด้วยแต่คุณหมอก็บอกว่าไม่น่ากลัวอะไรแต่ตรงนี้ก็คงต้องรอดูผลระยะยาว ผมกะว่าถ้าเสร็จจากทัวร์คอนเสิร์ตแล้วผมจะต้องมาตรวจลำไส้ดูน่ะครับ"

"ก่อนทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนต.ค.ผมได้ลองมาส่องกล้องดูแล้วก็มีแผลในกระเพาะอาหารอยู่แล้วเพราะผมทานข้าวไม่เป็นเวลา แล้วนอนดึกเพราะต้องทำเพลงแล้วก็ทานอาหารรสจัดด้วย ช่วงที่ทัวร์คอนเสิร์ต 4-5 เดือนมานี้ผมก็นอนดึกมาตลอดอีกเพราะกว่าจะเล่นเสร็จก็เกือบเช้าตลอดเสร็จกลับบ้านก็หาอะไรกินไม่ได้ก็ต้องกินอะไรที่ง่ายๆไปอย่างข้าวต้ม กว่าผมจะตื่นมากินอีกทีก็บ่าย 2 -3 เป็นอย่างนี้ กระเพาะผมคงเริ่มไม่ไหวแล้ว ปิ่นก็ดุผมเรื่องการทานอาหารต่อไปนี้ผมก็คงต้องเชื่อฟังกันแล้วน่ะ"

ลั่นพร้อมลุยคอนเสิร์ตต่อได้เลย

"วันนี้คงกลับบ้านแล้วเพราะอยากกลับบ้านมากและอยากกลับไปทำงานเพราะเมื่อคืนก็ยกเลิกคอนเสิร์ตเขาไปซึ่งผมต้องขออภัยด้วย คุณหมอก็บอกให้กลับได้ ส่วนคอนเสิร์ตคืนนี้ผมก็อยากไป น่าจะไหวเพราะกว่าจะเล่นก็ประมาณเที่ยงคืนยังคงมีเวลาพักอีก นี่ก็พักมาหลายชั่วโมงแล้วจริงๆผมไม่ได้เป็นไข้หรือลุกแล้วมึนหัว เดินไม่ได้ผมแค่เพลียๆเท่านั้นเอง อย่างไรถ้าผมไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วเต้นน้อยก็อย่าว่าผมละกันครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น