xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ GMM Bravo 12-16 ธ.ค. 2559 ทาง GMM 25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อประจำสัปดาห์วันที่ 12-16 ธันวาคม 2559 ของ GMM Bravo ซีรีส์ 21.30น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทาง GMM25

วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด”
Ep.2 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25
“เอิร์ธ” (มาร์คภูมิ) ถาม “โอม” (ก้อง สหรัถ) เรื่องทุบระเบียง แต่ “โอม” ยังปฏิเสธเพราะยังหวังว่า “นิว” (โดนัท มนัสนันท์) จะกลับมา “ม้อนท์” (ก้อย รัชวิน) ให้ “เบส” (ส้วม) ไปสืบว่า “โอม” ชอบเค้กอะไร เพราะคิดว่าทำให้แล้วอาจจะได้ใจจาก“โอม” บ้าง “เอิร์ธ” ไปถ่ายงานสารคดีส่งอาจารย์ที่ค่ายมวยกับเพื่อน ก็ยังมิวายไปปิ๊งสาว

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "Bad Friends เดอะซีรีส์”
Ep.3 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25
“โตชิ” (โทโมะ) ขอให้ “เบสซี่” (นิว) ช่วยเป็นไกด์พาเขาและ “เจสซี่” (เอิน นนทพร) เพื่อนสาวชาวจีนเที่ยว โดยมี “ออตโต้” (เบน) คอยโทรเช็คความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะ “เบสซี่” แม้จะบอกว่าโอเค แต่น้ำเสียงกลับตรงกันข้าม “เบสซี่” และ “เจสซี่” รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ จึงพยายามกันท่ากันตลอด “เบสซี่” ถามหา “ออตโต้” เพื่อหาโรงแรมให้ “โตชิ” พัก “เฟื่อง” (จิ๋ว) ได้ยินคำว่าโรงแรมเข้า ก็ชวน “เกม” (ปีโป้) ออกตามหา “เบสซี่” โดยไม่ทันฟังอะไร

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ" ตอน "สาวน้อยอินเดอะซิตี้”
Ep.3 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25
“นุ” (กาย รัชชานนท์) เปิดโปรเจกต์ใหม่ เพื่อดึงให้ “นิว” (นิว ชัยพล) อยู่สานต่อ ขณะที่ “แพรว” (โฟกัส) ก็ได้ละครเรื่องใหม่ ทำให้ “นิว” ไม่พอใจจนทะเลาะกัน “แพรว” จึงหนีออกจากบ้านไปพักที่โรงแรมข้างนอก โดยหักค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ “คริส”(ณัฎฐ์ เทพฯ) ทำให้ “นิว” ที่ตามเช็คข้อมูลจนเจอเกิดเข้าใจผิด เมื่อ “นิว” เจอหน้า “คริส” ที่กำลังคุยงานอยู่ที่โรงแรมของตนจึงเข้าไปชกหน้า ข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของ “แพรว” กับ “นิว” หลุดออกมา ส่งผลให้ “แพรว” จะหลุดออกจากบทนางเอกละคร “คริส” จึงต้องหาทางแก้เกม

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง "ไม่เคย" ตอน "ชายในสายหมอก”
Ep.2 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25
“อาร์ม” (อั้ต อัษฎา) ไปที่โรงพยาบาลเพื่อถามผลตรวจของ “เตย” (หนูนา หนึ่งธิดา) “อาร์ม” ตามไปหาเตยที่วัด แต่เห็น “เตย” กอดกับ “กาย” (เจษ - เจษฎ์พิพัฒ) ทำให้ “อาร์ม” เข้าใจผิด เมื่อกลับมาบ้านตอนเย็น ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก “เตย” เสียใจหนีออกจากบ้าน จนเกือบเกิดอุบัติเหตุ แต่ “กาย” มาช่วยไว้ทัน “เตย” ยืนยันที่จะเลิกกับ “อาร์ม” แม้ว่า “กาย” จะพยายามขอให้ “เตย” เปลี่ยนความคิด “เตย” มาเห็น “อาร์ม” ที่นัดเจอกับ “แพร”(ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา) ที่ร้านอาหาร โดยบังเอิญ ทำให้ “เตย” ยิ่งคิดไปไกล

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Love Rhythms" ตอน "Daddyจำเป็น”
Ep.2 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25
“เคน” (โน้ต อุดม) ไม่ไว้ใจสองแม่ลูก “กระต่าย” (สไมล์ ภาลฎา) และ “กระรอก” (คิมซุน) ระแวงว่าทั้งคู่เป็นผู้ไม่หวังดี จะยกเค้าที่บ้าน จึงแอบติดกล้องวงจรปิดเพื่อดูความเคลื่อนไหว “เคน” แอบค้นกระเป๋าของ “กระต่าย” ตอนหลับ จนเจอรูป และปิ๊กกีต้าร์ จึงเอาไปให้ “หมง” (สุเมธ) ช่วยดู “หมง” ยืนยันว่าเป็นปิ๊กที่ใช้แจกตอนทัวร์คอนเสิร์ต "เคน-หมง" ที่เชียงใหม “เคน” กลับมาบ้าน ก็เห็น 2 แม่ลูกกำลังรื้อข้าวของ จึงไล่ออกจากบ้าน ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว กำลังรื้อของเพื่อที่จะทำอาหารให้กำลังโหลดความคิดเห็น...