xs
xsm
sm
md
lg

ละคร GMM Bravo 5-9 ธ.ค. 2559 ช่อง GMM 25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ย่อตอนละครค่ายGMM Bravo ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา21.30น. ทางช่องGMM25

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life ตอน เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด”
Ep.1 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“โอม” (ก้อง สหรัถ) เจ้าของร้านเค้กญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีลูกค้าสาวๆ เวียนมาขายขนมจีบ มากกว่าซื้อขนมเค้ก แต่ “โอม” ก็ไม่เคยตอบรับรักใคร เพราะลึกๆ แล้วใจยังรอใครบางคนอยู่ “โอม” รับคำท้าจาก “เอิร์ธ”(มาร์คภูมิ ณฐพนธ์ ) น้องชายผู้นกในความรักตั้งแต่เกิด พิสูจน์ว่าตัวเองไม่เป็นเกย์โดยการคบกับ “พริกแกง” (มิ้นท์ The Dai Dai) ที่ยอมเข้ามาฝึกงานในร้านเพราะชอบ “โอม” ให้ได้เกิน 7 วัน ความพยายามของ “พริกแกง” ทำให้ “ม้อนท์” (ก้อย รัชวิน) ย้อนมองตัวเองที่แสร้งทำตัวเป็นทอม เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับ “โอม” เช่นกัน

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์”
Ep.2 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“ออตโต้” (เบน ชลาทิศ) เจอ “อาร์ต” (ณัฐ ศักดาทร) เทรนเนอร์ หล่อ ล่ำ กล้ามโต ก็ตกหลุมรักทันที ยิ่งรู้ “อาร์ต” เปิดคลาสออกกำลังกาย ก็รีบสมัครเข้าร่วมคลาสด้วย “อาร์ต” มีเรื่องผิดใจกับแฟนจนต้องหาที่อยู่ใหม่ “ออตโต้” สบโอกาส ชวน “อาร์ต” มาอยู่ที่ห้องด้วย “เบสซี่” (นิว) กับ “เฟื่อง” (จิ๋ว) ไม่เห็นด้วย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ยิ่งรู้ว่า “อาร์ต” มีพฤติกรรมไม่ชอบใส่เสื้อผ้าตอนนอนอีกด้วย ก็อดเป็นห่วงไม่ได้

วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อิน เดอะ ซิตี้”
Ep.2 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“แพรว” (โฟกัส) ตัดสินใจรับงานถ่ายโฆษณาจาก “คริส” (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เพราะคิดว่าอย่างน้อยก็เป็นหนทางพิสูจน์ให้ “นุ” (กาย รัชชานนท์) และเพื่อนของ “นิว” (นิว ชัยพล) ยอมรับในตัวเธอบ้าง แค่เพียงงานแรก “แพรว” ก็ประสบความสำเร็จ แต่ชื่อเสียงที่ได้มา กลับทำให้เธอต้องโกหกทุกคนเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับ “นิว” เหมือนเดิม ทำให้ “นิว” น้อยใจ
“แพรว” ได้งานชิ้นใหม่ “คริส” จึงชวนไปดื่มฉลองจน “แพรว” เมาหลับไป “นิว” เป็นห่วง จึงโทรหา แต่ติดต่อไม่ได้


วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ชายในสายหมอก”
Ep.1 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM 25

“กาย” (เจษ - เจษฎ์พิพัฒ) ชายในสายหมอก ผู้ได้รับภารกิจ ทำให้คนรักใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขที่สุดในช่วง 7 วัน สุดท้าย ก่อนที่ใครคนหนึ่งจะต้องจากไปตลอดกาล หนึ่งในนั้นคือคู่ของ “อาร์ม” (อั้ต อัษฎา) และ “เตย” (หนูนา หนึ่งธิดา) “กาย” อ้างว่าตัวเองเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน เพื่อหาทางเข้าใกล้กับ “เตย” เพื่อปฏิบัติภารกิจ “กาย” พยายามหาวิธีช่วยเหลือคู่ของ “อาร์ม” และ “เตย” ทางอ้อมอยู่หลายครั้ง แต่ยังไม่ทำให้ “เตย” คิดได้ เหตุการณ์ยิ่งแย่ลง เมื่อ“แพร” (ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา) เข้ามาข้องเกี่ยวกับ “อาร์ม” ยิ่งทำให้ “เตย” คิดไปไกล

วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Love Rhythms ตอน Daddyจำเป็น”
Ep.1 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“เคน” (โน้ต อุดม) ดีเจหนุ่มซุป'ตาร์ ผู้กำลังโด่งดังจากการจัดรายการวิทยุแนวให้กำลังใจ โดยเฉพาะเรื่อง คุณแม่มอสาม ที่ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด คืนนี้เธอโทร.เข้ารายการเหมือนเช่นเคย พร้อมบอกลา “เคน” รีบยั้งเธอไว้ เพราะถ้าเธอหายไปรายการก็จะหายตามไปด้วย ตามที่ป๋า “โต้ง” (ป๋าเต็ด ยุทธนา) ประกาศไว้ “เคน” เชียร์ให้เธอตามหาพ่อและให้โทรอัพเดทในรายการแทน นั่นจึงเป็นสิ่งที่นำ “กระต่าย” (สไมล์ ภาลฎา) หรือคุณแม่มอสาม พร้อม “กระรอก” (คิมซุน) ลูกชาย มาหา “เคน” ถึงบ้าน “เคน” ไม่เชื่อว่า กระต่าย และ “กระรอก” เป็นลูก และหลานของตัวเอง จึงขอร้องให้ “หมง” (สุเมธ) สัตว์แพทย์เพื่อนรักช่วยตรวจ DNA ให้กำลังโหลดความคิดเห็น...