xs
xsm
sm
md
lg

"นิว-จิ๋ว-ณัฐ ศักดาทร" เปิดตัว "BAD FRIEND เดอะซีรีส์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"นิว-จิ๋ว-ณัฐ ศักดาทร" เปิดตัว
 
 
"BAD FRIEND เดอะซีรีส์"

 
 
 
ละครชุด Melodies of Life ตอน BAD FRIENDS นิยามของคำว่า เพื่อน จะต้องเปลี่ยนไป เพราะกระทำของแก๊งค์ BAD FRIENDS เรื่องราวของ ออตโต้ (เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ) เบสซี่ (นิว - นภัสสร ภูธรใจ) เฟื่อง (จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู) สามคนที่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ครีเอเตอร์และอำนวยการผลิตโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม กำกับการแสดงโดย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
 
 
 
ออตโต้-เกย์หมีอบอุ่นแสนดี ทำธุรกิจเวดดิ้งแพลนเนอร์ ประสบความสำเร็จติดอันดับท็อปไฟว์เวดดิ้งแพลนเนอร์เมืองไทย แต่ไม่สมหวังในความรัก แอบฝันถึงหนุ่มเทรนเนอร์ชื่อ อาร์ต (ณัฐ ศักดาทร) ใช้มารยาล่อหลอกจนอาร์ตต้องมาขอนอนที่โซฟาในบ้าน ที่สำคัญเวลานอนอาร์ตไม่ชอบใส่อะไรเลย สร้างความปั่นป่วนให้ออตโต้ยิ่งนัก
 
 
 
ส่วนสองสาว เบสซี่-เฟื่อง เช่าห้องอยู่คอนโดเดียวกับออตโต้ เบสซี่เป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน ส่วนเฟื่องเป็นสาวเนิร์ดจู้จี้จุกจิกเบสซี่ทำงานเป็น Customer Service ที่ห้างสรรพสินค้า มีแต่หนุ่มๆ ต่างชาติ หนึ่งในนั้นคือหนุ่มญี่ปุ่นชื่อ โตชิ (โทโมะ - วิศว ไทยานนท์) ลูกชายเจ้าของกิจการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมในประเทศญี่ปุ่น แต่ไม่ได้อยู่เมืองไทย รักแท้จะแพ้ระยะทางหรือไม่
 
 
 
เฟื่อง สาวนักบัญชีเจ้าระเบียบชอบคบผู้ชายผิดคน รู้ไม่เท่าทันหนุ่มๆ แถมยังหัวดื้อไม่ฟังเพื่อน วันหนึ่งได้มาพบกับ เกม (ปีโป้ - ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์) หนุ่มน้อยวัยละอ่อนมาส่งอาหารคลีนให้ถึงบ้าน เฟื่องรู้สึกดีกับเกม แต่กลัวว่าคนจะหาว่ากินเด็ก แต่เกมไม่ลดละ บุกจีบเฟื่องแบบไม่แคร์สื่อ

 
 
 
 
นิว - นภัสสร ภูธรใจ
 
 
 
"เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นซีรีส์ค่ะ ดีใจ ตอนแรกๆ ยังลังเล เป็นกังวล ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะทำได้ไหม ได้ไปเรียน ไปฝึก เข้าคอร์ส กับเพื่อนๆ ก็รู้สึกสนุกมากกว่าค่ะ มีฉากที่เข้ากับเบนแล้วก็นักแสดงหลายๆ คน เขาก็สอนค่ะ เขาบอกว่า เล่นมาเลย ไม่ต้องห่วงบท เอาความรู้สึก เอ้อ เอาจริงๆ ก็เล่นจริงนะเบน ก็ง่ายขึ้นเยอะค่ะ ณัฐเรื่องนี้เขาไม่เปลืองเสื้อผ้านะ เพราะไม่ค่อยได้ใส่
 
 
เป็นงานที่ต้องบอกว่า เป็นสิ่งที่ค่อนข้างใหม่และยาก แต่ถ้าใช้ความเคยชินและการเรียนรู้กับมัน ก็จะรู้สึกว่ามันสนุกมากกว่า เอาความรู้สึก ความสนุกนำ ทุกอย่างมันก็จะทำได้ เคยเล่นละครเวทีกับพี่บอย ก็เป็นอีกแบบหนึ่ง ละครเวทีมันจะมีร้องด้วย แต่พอมาเล่น ดราม่า คอมาดี้ แล้วก็ร้องเพลงด้วยเนี่ย ก็ยากมากๆ แต่ก็มีความรู้สึกเริ่มชอบขึ้นมาแล้วค่ะ"

 
 
 
 
จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู

 
 
"ในเรื่องนี้จิ๊วก็เป็นอีกคาแรคเตอร์หนึ่งค่ะ ก็สนุกนะคะ แรกๆ ก็มีกังวลบ้าง กลัว ด้วยความที่เรามือใหม่ กลัวเวลางานมันบีบบังคับเรา เล่นไม่ได้ ทำไม่ได้ แต่พอได้ทำจริงๆ เราก็รู้สึกว่า โอเค. มันเป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่เรา พอได้ทำงานจริงๆ ก็ได้ดึงตัวเองออกมาใช้อีกรูปแบบหนึ่ง ถ้างานพลัง งานคอมาดี้ ก็ต้องปรึกษานิดหนึ่ง นะ ณัฐเขาเล่นดีเชียว เรื่องนี้แอ๊คติ้งเล่นใหญ่ด้วย มีร้องเพลงด้วย เป็นอีกพาร์ทหนึ่งที่ยังมีความเป็นนักร้องของเราอยู่ สนุก จิ๋วว่า คนดูจะได้เห็นอีกแบบหนึ่ง ที่เราเป็น เราเป็นคนอื่นบ้าง ในบางโอกาส ใส่แว่น ผมตรง เจ้าระเบียบ ลืมตัวเองแล้วตอนนี้" 

 
 
 
 
ณัฐ ศักดาทร
 
 
"สองสาวบอกว่ามือใหม่ แต่พอเอาจริง ซีนดราม่า น้ำตามาเต็มทันทีๆ สองสาว เขาไม่ค่อยได้แย่งผมเท่าไร ผมจะอยู่กับเบนซะส่วนใหญ่ครับ ก็ถึงเนื้อถึงตัวกันพอสมควรเลย เรียกว่าเปลืองเนื้อเปลืองตัวที่สุดเท่าที่เคยทำงานมาเลยก็ว่าได้ เรื่องนี้ใส่เสื้อผ้าน้อยจริงๆ ครับ
 
 
เล่นเป็นเทรนเนอร์ ก็เลยไม่ค่อยได้ใส่เสื้อผ้า ต้องโชว์ความแข็งแรงนิดหนึ่ง แทบจะไม่มีซีนไหนเลยที่ไม่ถอดเสื้อ เราก็ต้องทำให้ตัวเองพร้อม เพราะเป็นภาพเคลื่อนไหว จะรีทัชก็ไม่ได้ แตกต่างจากเรื่องอื่นที่เคยเล่นตรงที่คอมาดี้มากเลยนะ แต่ละคนจะมีความเรียล แล้วก็มีความการ์ตูนๆ นิดหนึ่งด้วย แต่ละตัวจะมีความแปลก อย่างของผมเป็นเทรนเนอร์ที่นอนไม่ใส่เสื้อผ้า แต่เวลาเขาเทรน เขาจะกลายเป็นอีกคนหนึ่ง ดุดัน ขึ้นมา
 
 
ตอนท้ายๆ ของ EP จะมีร้องเพลงกัน เพลงก็จะเปลี่ยนไปทุก EP จะได้ฟังเพลงด้วย เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของเรื่องนี้ ที่ไหนๆ อุตส่าห์เอานักร้องมาเล่นแล้ว เรื่องนี้ใช้ทุกสกิลที่ผมสะสมมาในด้านออกกำลังกายแล้วครับ เรื่องนี้ มีทั้งหมด 13 EP เริ่มอังคารนี้ 21.30 น. ทางช่อง GMM 25" 

 
 
 
 
ติดตามชม BAD FRIEND เดอะซีรีส์ ได้ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ กำลังโหลดความคิดเห็น...