xs
xsm
sm
md
lg

กล้ามเนื้อแน่นมาก! "ณัฐ" ชวนฮาและฟิน คู่จิ้นร่วมห้อง "เบน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มารับบทบาทเป็นเทรนเนอร์ขาโหดที่ต้องจับพลัดจับผลูมาอยู่ร่วมห้องกับ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ของค่าย GMM BRAVO ก็ดูไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่หนุ่ม “ณัฐ ศักดาทร” ของเราน่ะสิ ดั๊นนอกจากแอบเปิดตัว “เบน” เป็นคู่จิ้นคนใหม่ในเรื่องแล้ว
 
ยังยอมรับว่าทั้งในจอและนอกจอชอบนอนไม่ใส่เสื้อผ้าอะไรเลย งานนี้ไม่ใครก็ใคร มีต้องนอนระแวงกันบ้างล่ะ โดยหนุ่มเทรนเนอร์มือใหม่ เปิดใจว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกมาก

"ผมว่าเรื่องนี้สนุกตั้งแต่อ่านบทแล้ว เป็นเรื่องราวความรัก ความห่วงใยของเพื่อน ๆ ยิ่งพอเห็นแคสติ้งที่เขาวางไว้ มีทั้ง เบน,นิว,จิ๋ว ที่รู้จักกัน และเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ก็น่าสนใจมาก บทที่ได้รับก็เป็น “อาร์ต” เทรนเนอร์ตี๋งานดี ซิกซ์แพกแน่น เวลาที่สวมบทบาทเทรนเนอร์ก็จะค่อนข้างโหดนิดนึง แต่ถึงจะโหดก็ยังมีสาวยังอยากมาอยู่ใกล้ๆ ซึ่งบทนี้ไม่ไกลตัวมาก เพราะผมเป็นคนที่ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองอยู่แล้ว และในเรื่องวันหนึ่งต้องจับพลัดจับผลู มีเหตุให้ต้องมาอยู่ร่วมห้องกับ “ออตโต้”(เบน) แล้ว “อาร์ต” เนี่ยมีนิสัยอย่างหนึ่งคือ ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเวลานอน คิดดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น (หัวเราะ) ถึงแม้ “ออตโต้” ปากเขาจะบอกว่าชวนมาอยู่ในฐานะเพื่อนกัน แต่จริงๆ เขาก็แอบคิดอะไรกับเราอยู่ เขาก็จะน่ารักและดีกับเรามาก ๆ ซึ่งเวลาคนดูก็จะเห็นในมุมนี้ ก็เลยกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไป

โดยเฉพาะมีซีนหนึ่งที่เราจะต้องล้มลงไปแล้วก็จุ๊บกันโดยบังเอิญ เวลาถ่ายทำ “เบน” เขาจะมุกเยอะมาก เติมนั่นนี่ตลอด แล้วเราก็ต้องเล่นไปตามเขา มันเลยออกมาดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งมันดีในการแสดงนะ ดูไม่ตั้งใจเกินไป เลยทำให้ยิ่งดูจิ้นเข้าไปใหญ่ จนคนในกองยังส่งเสียงกิ๊วก๊าวกันใหญ่ ผมก็อ่ะ จิ้นก็จิ้น แต่ขอบอกว่าแค่นี้เด็กๆ ยังมียิ่งกว่านี้อีกเยอะ ก็อยากให้ติดตาม แล้วเอาใจช่วยผม เอ๊ย! พวกเราทุกคนด้วยนะครับ”

ติดตามชมความน่ารักของคู่จิ้น คู่ใหม่ “ณัฐ-เบน” ได้ในละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ได้ทุกวันอังคาร 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO


กำลังโหลดความคิดเห็น...