xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ GMM Bravo 26-30 ธ.ค. 2559 ทาง GMM 25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อประจำสัปดาห์วันที่ 26-30 ธันวาคม 2559 ของค่าย GMM Bravo

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด”
Ep.4 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“ม้อนท์” (ก้อย รัชวิน) มีเพื่อนมาหาที่ร้าน ทั้งคู่นั่งรำลึกความหลังที่ “โอม” (ก้อง สหรัถ) เป็นคนที่ช่วยชีวิต “ม้อนท์” จากการจมน้ำไว้ทำให้ “ม้อนท์” ตกหลุมรัก “โอม” ตั้งแต่นั้นมา เพื่อนเตือนให้ “ม้อนท์” รีบบอกความในใจที่มีให้ “โอม” รู้ ก่อนที่จะไม่มีโอกาส “เอิร์ธ” (มาร์คพูม) ตกหลุมรัก “หมอนอิง” สาวเรียบร้อย อ่อนหวาน ที่เจอกันตอนเวิร์คช็อป แต่สุดท้าย “เอิร์ธ” กลับถูกหลอกอีกครั้ง

วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "Bad Friends เดอะซีรีส์”
Ep.5 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“เบสซี่” (นิว) และ “เฟื่อง” (จิ๋ว) ถาม “ออตโต้”(เบน) ถึงความคืบหน้าเรื่อง “อาร์ต” (ณัฐ) ทั้ง 3 คนยังคงสงสัยว่า ตกลง “อาร์ต” เป็นเกย์หรือไม่ ในขณะที่คนในคอนโดเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของ “ออตโต้” กับ “อาร์ต” “ออตโต้” รู้สึกตัวเหมือนว่าตัวเองกำลังจะป่วย อาร์ตจึงรับหน้าที่ดูแล “ออตโต้” ให้เป็นอย่างดี ถึงกับแคนเซิลคลาสที่ต้องสอนอย่างกะทันหัน

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ" ตอน "สาวน้อยอินเดอะซิตี้”
Ep.5 (ตอนจบ) ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“คริส” (ณัฎฐ์) ยอมฉีกสัญญา เพื่อปล่อยให้“แพรว” (โฟกัส) กลับไปหา “นิว” (นิว ชัยพล) “แพรว” พยายามทำทุกทางเพื่อง้อให้ “นิว” คืนดี จนกระทั่งล้มป่วย “นิว” จึงยอมกลับมาดูแล “แพรว” แต่ก็ยังปากแข็ง “นิว” นั่งทบทวนถึงข้อความของพ่อกำนันที่เขียนไว้ให้ ทำให้ “นิว” ตัดสินใจใส่แหวนแต่งงานคืน แล้วกลับไปอยู่กับ “แพรว” ที่เรือนหอ

วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง "ไม่เคย" ตอน "ชายในสายหมอก”
Ep.4 (ตอนจบ) ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“เตย” (หนูนา หนึ่งธิดา) ต่อว่า “กาย” (เจษ - เจษฎ์พิพัฒ) ที่ไม่ยอมบอกความจริงกับเธอ “กาย” ได้แต่บอกว่าเป็นกฎที่ไม่สามารถบอกได้ “เตย” นึกทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาก็เสียใจที่ไม่เคยสนใจในสิ่งที่ “กาย”พยายามจะบอก เมื่อเวลาช่วงสุดท้ายมาถึง ทั้ง“อาร์ม” (อั๊ต อัษฎา) และ “เตย” จึงปรับความเข้าใจกัน และกลับมาใช้เวลาที่เหลืออย่างด้วยกันให้มีความสุขที่สุด

วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Love Rhythms" ตอน "Daddy จำเป็น”
Ep.4 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“กระต่าย” (สไมล์ ภาลฎา) ไม่ค่อยมีเวลาดูแล “กระรอก” (คิมซุน) เพราะต้องซ้อมร้องเพลง“เคน” (โน้ต อุดม) จึงตัดสินใจพา “กระรอก” เข้าโรงเรียน ครู “จัสมิน” (เบเบ้) ครูใหญ่ของโรงเรียนแจ้งว่า “กระรอก” ต้องผ่านการทดสอบก่อน “กระต่าย” จึงเริ่มทำการติวให้กระรอก แต่ยังไม่ทันไร “กระต่าย” เกิดป่วยกะทันหัน เสียก่อน “เคน” จึงตัดสินใจลางานมาติวให้ “กระรอก” แทน

กำลังโหลดความคิดเห็น...