xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ GMM Bravo 19-23 ธ.ค. 2559 ทาง GMM 25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อออนแอร์ GMM BRAVO ประจำสัปดาห์วันที่ 19-23 ธันวาคม 2559

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด”
Ep.3 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“โอม” (ก้อง สหรัถ) แต่งตัวหล่อไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน ท่ามกลางความงุนงงของทุกคน “ม้อนท์” (ก้อย รัชวิน) กับ “เบส” (ส้วม) ข้องใจ จึงปลอมตัวแอบตาม “โอม” ไปงานด้วย “เอิร์ธ” (มาร์คภูมิ) ช่วย “นาดา” จากการถูกทำร้ายเลยทำให้รู้จักกันโดยบังเอิญ ในขณะที่ไม่มีใครกล้ายุ่งเพราะนาดาถูกลือว่าเป็นเด็กเสี่ย ด้วยน้ำใจของ “เอิร์ธ” ทำให้ “นาดา” ขอให้ “เอิร์ธ” ช่วยให้เธอหนีจากเสี่ย เสี่ยจึงตามมาเอาเรื่อง “โอม” กับ “เอิร์ธ” ถึงบ้าน

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Melodies of Life" ตอน "Bad Friends เดอะซีรีส์”
Ep.4 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“เกม” (ปีโป้) ขอร้องให้ “เฟื่อง” (จิ๋ว ปิยนุช) พาไปสอนเลือกวัตถุดิบทำอาหาร แต่ก็โลกกลมเจอคนที่ "เฟื่อง” รู้จัก ทักว่า “เกม” เป็นเด็กที่เฟื่องเลี้ยงบ้าง เป็นหลานบ้าง ทำเอา “เฟื่อง” นอยด์ “เกม” ถูกชวนให้เล่นซีรีส์กับ “นีนี่” เน็ตไอดอลที่ “เกม” ชอบมากโดยบังเอิญ “เฟื่อง” ผ่านมาเห็น “เกม” กับ “นีนี่” ทะเลาะกัน “เฟื่อง” ปรี่เข้าไปผลัก “นีนี่” เพราะไม่รู้ว่ากำลังถ่ายทำซีรีส์กันอยู่

วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ" ตอน "สาวน้อยอินเดอะซิตี้”
Ep.4 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“นิว” (นิว ชัยพล) ได้รับคลิปภาพของ “แพรว” (โฟกัส) กับ “คริส” (ณัฎฐ์) จึงตามไปอาละวาดกลางงานแถลงข่าว “นิว” ไม่ฟังคำอธิบายและตัดสินใจกลับบ้านนอก “แพรว” จะตาม “นิว” กลับด้วย แต่ถูก “คริส” ขู่ว่าต้องถูกปรับ ทำให้ “แพรว” ไม่มีทางเลือก

“นุ” (กาย รัชชานนท์) เกิดอุบัติเหตุเมาแล้วขับ เพราะทุกข์ใจที่ต้องปิดบังเรื่องคนรักจากแม่ของตัวเองเช่นกัน “แพรว” และ “คริส” ตามไปช่วยไว้ได้ “นุ” ตัดสินใจที่จะไม่ปิดบังเรื่องแฟนอีกต่อไปและยอมรับ “แพรว” เป็นน้องสะใภ้ “นิว” ทำแหวนแต่งงานหาย แต่กำนันเก็บไว้ได้ จึงเอาไปคืน พร้อมทิ้งข้อความเตือนใจไว้ให้ “นิว”

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2559 ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง "ไม่เคย" ตอน "ชายในสายหมอก”
Ep.3 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“อาร์ม” (อั้ต อัษฎา) สืบรู้ความจริงว่า “กาย” (เจษ - เจษฎ์พิพัฒ) ไม่ใช่เพื่อนเก่าสมัยเรียนของ “เตย” (หนูนา หนึ่งธิดา) “เตย” เก็บข้าวของย้ายออกจากบ้าน “อาร์ม” จึงบอก “เตย” เรื่อง “กาย” “เตย” ครุ่นคิดถึงเรื่องราวต่างๆ ว่า “กาย” คือใครกันแน่ การค้นหาคำตอบของ “เตย” ทำให้ได้เจอกับ “ดรีม” แฟนเก่าของ “ธี” หรือ “กาย”

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 ละครชุด “Love Rhythms" ตอน "Daddy จำเป็น”
Ep.3 ออกอากาศ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

“ป๋าโต้ง” (เต็ด ยุทธนา) ให้โจทย์ “เคน” (โน้ต อุดม) คิดรายการใหม่ และยังอยากให้คุณแม่มอสามโทรหา เพราะเรียกเรตติ้งรายการดี “เคน” จึงต้องให้ “กระต่าย” (สไมล์ ภาลฎา) ส่งเรื่องอัพเดทชีวิตคุณแม่มอสามทางอีเมล์เข้ารายการ แล้วแก้เรื่องเอง ทำให้ “กระต่าย” โกรธมาก
“เคน” ถึงกับอึ้งเมื่อรู้ว่า “ซีเค” (ดีเจเผือก)ก็ ได้รับโจทย์ให้คิดรายการใหม่เช่นกัน แต่ในที่สุดไอเดียของ ”เคน” และ “ซีเค” ถูกรวมเป็น "เรดิโอ ไอดอล" รายการประกวดร้องเพลงค้นหาไอดอลคนใหม่ โดยมี “กระต่าย” มาร่วมสมัครด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น...