xs
xsm
sm
md
lg

ที่สุดมนุษย์เมีย “ฮารุ” ป่องลูกคนที่ 3 ทิ้งห่างลูกคนที่ 2 แค่ 6 เดือน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กาย รัชชานนท์” น้ำยาดี๊ดี “ฮารุ” ป่องลูกคนที่ 3 แล้ว เผยเล็งปรึกษาแพทย์ เหตุทิ้งห่างลูกคนที่ 2 แค่ 6 เดือน รับเตรียมปิดอู่ ยังไม่รู้ใครจะเป็นฝ่ายทำหมัน

เพิ่งออกปากอยากมีลูกคนที่ 3 กลัวว่า ถ้าทิ้งช่วงไปนาน เดี๋ยวเมียรัก “ฮารุ สุประกอบ” จะขี้เกียจซะก่อน สำหรับ “กาย รัชชานนท์ สุประกอบ” คล้อยหลังแค่วันเดียว สาวฮารุก็ออกมาประกาศข่าวดีในงาน เปิดตัวแนะนำรถเข็นเด็กรุ่น “Mechacal Handy Auto 4cas ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ชิดลม เผยตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่รู้ว่ากี่เดือน

“มีแล้วแน่ ๆ ค่ะ แต่ว่าจะกี่เดือนคงต้องรอให้คุณหมอคอนเฟิร์มก่อน เพราะเอาจริง ๆ เราเองก็เพิ่งจะทราบไม่นานมานี้เอง เนื่องจากประจำเดือนยังไม่มา บวกกับช่วงนี้กำลังให้นมลูก ก็เลยทำให้ไม่รู้ว่าจะไปนับกันตรงไหน เอาไว้คอนเฟิร์มกับคุณหมอก่อนแล้วค่อยออกมาแจ้งให้ทราบนะคะ”

คนที่ 3 แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่นะคะ คือ เราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วด้วยแหละว่าอยากมีลูก 3 คน ค่อยปิดอู่ ซึ่งพอคนนี้มาก็คือสุดท้ายแล้วจริง ๆ อีกอย่างการมีลูก 3 คน ในยุคนี้ก็ถือว่าเยอะมากเลยด้วย น่าจะพอแล้วค่ะ”

เผยไม่รู้ตัวว่าป่องเพราะไม่มีอาการแพ้ท้อง
“ตอนนี้ไม่ได้เลือกแล้วค่ะ เพราะเราก็มีชายหนึ่ง หญิงหนึ่งแล้วด้วย (ยิ้ม) คนนี้ฮารุไม่มีอาการแพ้เลยจริง ๆ ซึ่งมันก็เป็นเหตุผลไงคะว่าทำไมฮารุถึงไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เอง”

บอกสมใจ “กาย รัชชานนท์” อยากมีลูก 3 คน เล็งปรึกษาหมอ ทิ้งห่างลูกคนที่ 2 แค่ 6 เดือน
เขาดีใจอยู่แล้วค่ะเพราะเขาตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาอยากมีลูก 3 คน แค่เขาไม่ได้คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้ แต่ก็ถือว่าโชคดีนะเพราะเราเองก็จะได้เหนื่อยทีเดียว”

“เดี๋ยวก็คงต้องไปปรึกษาคุณหมอว่าจะมีผลอะไรหรือเปล่า เพราะคนเล็กตอนนี้ก็เพิ่งจะคลอดได้แค่ 6 เดือนเอง คือ มันทิ้งระยะห่างกันน้อยมาก กังวลเหมือนกันว่าจะมีผลต่อการท้อง หรือร่างกายของฮารุมั้ย เนื่องจากที่ผ่านมาฮารุผ่าคลอดมาตลอด”

ไม่กังวลเรื่องเลี้ยงลูก คอนเฟิร์มจบที่ลูกคนที่ 3 แล้วจะขอปิดอู่
“ตอนนี้คนโตเข้าโรงเรียนแล้วค่ะ มันก็เลยอาจจะแบ่งเบาภาระของเราไปได้บ้างนิดหนึ่ง ตอนนี้ก็เลยเหลือคนเล็กอยู่บ้าน แต่เขาก็เลี้ยงง่ายนะคะเป็นเด็กผู้หญิง ไม่มีความกังวลอะไรค่ะ”

“คือ เราน่าจะทำหมันเลย แต่คงต้องคุยกันก่อนว่าจะเป็นฮารุหรือกายที่ทำหมันดี เพราะเอาจริง ๆ ถ้าผ่าคลอดก็ทำหมันได้เลย ส่วนคุณกายเท่าที่เคยพูดกัน เขาก็บอกว่าเขาสามารถทำให้ได้ ซึ่งเอาไว้รอดูพฤติกรรมกันอีกทีดีกว่า (หัวเราะ)”

ลั่นกายอยากมีลูก 3 คนต้องขยันทำงานมากกว่าเดิม
“เขาห่วงมากกว่าค่ะ เพราะนิสัยของฮารุเป็นคนชอบทำอะไรเร็ว ๆ ดังนั้น เวลาไปไหนมาไหนเขาก็อยากให้ฮารุดูแลตัวเองดี ๆ ช่วงนี้เขาก็ขยันมากขึ้น ขยันมากกว่าเดิม อยากมีสามคนใช่มั้ย ดังนั้น ก็ต้องขยันกว่าเดิมค่ะ (ยิ้ม)


กำลังโหลดความคิดเห็น...