xs
xsm
sm
md
lg

แผลเมียไม่ทันแห้ง “กาย” น้ำยาแรง! อยากปั๊มลูกคนที่ 3 ต่อทันที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กาย รัชชานนท์” ฟิตจัดอยากปั๊มลูกคนที่ 3 ต่อทันที มั่นใจ “ฮารุ” สุขภาพแข็งแรง หวั่นทิ้งช่วงนานแล้วเมียขี้เกียจ ฟุ้งแนะเทคนิคปั๊มลูก “กัปตัน - เอ้ก”

น้ำยาดี ปั๊มลูกหัวปีท้ายปี ล่าสุด “กาย รัชชานนท์ สุประกอบ” ออกมาประกาศว่าอยากมีลูกคนที่ 3 ต่อทันที ทั้งที่ภรรยา “ฮารุ สุประกอบ” แผลยังไม่ทันหายดี โดยเจ้าตัวมั่นใจว่าเมียสุขภาพแข็งแรง หวั่นเว้นไปนาน ๆ แล้วเมียจะขี้เกียจ

“คนที่สามถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีเลย ไม่อยากจะเว้นช่วงนานเพราะกลัวฮารุขี้เกียจ (ยิ้ม) เพราะสองคนมันก็เหนื่อยแล้ว แต่คุณหมอก็บอกว่ามดลูกยังบางอยู่ และแผลก็เพิ่งเย็บ สองคนติดกันแล้วด้วย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เว้น ใจเราก็อยากดื้อไม่อยากเว้น”

“เราก็บอกฮารุไปแล้ว เขาก็พูดว่าจะเอาอีกเหรอ เราก็บอกว่าอีกสักคนจะได้มีพี่มีน้องมีคนกลาง พูดไว้แล้วว่าอยากมี 3 คนเขาจะได้รู้สึกว่าคนโต คนกลาง คนเล็ก มีอะไรปรึกษากันได้ครับ ที่จริงมันไม่สามารถกำหนดได้ว่ามันจะเมื่อไหร่แต่ว่าถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เร็วที่สุด”

“จริง ๆ มันก็มีได้เลยนะครับ แต่ว่าหมอเขาก็พยายามตัดความเสี่ยงทุกอย่างออกให้มันมากที่สุดครับ ถ้ามันอันตรายก็ยังไม่อยากมีครับ แต่ถ้าคุณหมอบอกมีได้เราก็โอเคครับ”

เผยเลี้ยงลูกตามธรรมชาติ ไม่คิดมาก ส่วนพี่อิจฉาน้องเป็นเรื่องปกติ
“มีครับ มีอิจฉา แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วครับเพราะเขาเริ่มเข้าใจแล้ว ว่าอันนี้คือน้องของเขา แล้วใช้คำว่าน้องมาเป็นประโยชน์กับชีวิตตัวเอง อันนี้เอาไปให้น้องนะ ไม่ใช่เอาไปกินเอง ก็มีบ้างครับ น้องเล่นของอันนี้เขาก็อยากเล่น พอเราเอาของอันอื่นให้น้องก็จะเดินมาเนียน ๆ แล้วบอกว่าอย่าแย่งพี่เล่นนะ”

“ไม่ได้ปลูกฝังอะไรเลยครับตามธรรมชาติ เขาอยากเล่นอันไหนก็เล่น แค่เราต้องระวังน้องหน่อย เพราะพี่เขาแข็งแรงกลัวว่าเขาจะไปตีน้อง แต่ว่าต้องปล่อยเพราะน้องเขาต้องเรียนรู้ที่จะป้องกันตัวเอง คือพี่เขาแข็งแรงมาก แข็งแรงกว่าเด็กปกติก็เลยต้องระวังนิดหน่อย”

“เราเลี้ยงแบบไม่ต้องเลี้ยงอะไรมากครับ ไม่ต้องคิดมาก อยากเล่นก็เล่นไปก่อน บอกว่าเผ็ดแล้วไม่ฟังอยากจะกินก็ให้กิน จะได้รู้ว่าเป็นยังไง คนโตขวบ 10 เดือน คนเล็ก 6 เดือนครับ คนโตยังไม่มีความเป็นพี่ อาจเข้าใจเฉย ๆ ว่าอันนี้คือน้อง แต่ว่าจะมาดูแลน้องไม่มี น้องร้องไห้โอ๋น้องมั้ยก็ไม่มีเลยครับ (หัวเราะ)”

บอกมีปรึกษาคุณหมอตั้งแต่แรกไม่ห่วงเรื่องพี่อิจฉาน้องเน้นให้การทำกิจกรรมร่วมกัน
“ผมปรึกษากับคุณหมอตั้งแต่แรก หมอก็บอกว่าให้เลี้ยงดูพี่แล้วก็เล่นกับพี่ ไม่ต้องไปสนน้องมาก เพราะว่าน้องไม่ต้องการอะไรนอกจากนอนและกินนม ผมก็จะทำแค่นั้นจริง ๆ แต่ปัจจุบันนี้น้องเขาเริ่มเล่นแล้ว เราก็เล่นทั้งกับพี่กับน้อง ก็พยายามเอาพี่มาเข้ากิจกรรมเวลาเลี้ยงน้องให้ช่วยป้อนนม เตรียมอาหาร ระยะแรกหนัก พอผ่านไปสักพักเราก็ทำให้มันน้อยลง อะไรที่ทำให้ชีวิตเราลำบากมากขึ้นเราก็ไม่เอา”

เล็งขยายรถ ขยายบ้าน รับเล็งซื้อที่สร้างบ้านเอง
ตอนนี้ขยายเป็นรถตู้อีกสักหน่อยต้องขยายเป็นรถบัส รถตู้ซื้อ 7 ที่นั่งก็ไม่ได้ต้อง 11 เพราะมันมีทั้งพี่เลี้ยงทั้งแม่บ้านแม่ฮารุน้องฮารุเต็มแล้ว ส่วนบ้านที่ผมซื้อไว้ก็อยู่กันได้นะครับ แต่ว่าใจจริงตอนนี้ก็อยากจะขยายอยู่ครับ ผมไปหาที่ซื้อสร้างเอง”

“ต้องทำงานหนักขึ้นแต่ผมคิดไว้เสมอว่าถึงแม้งานจะเยอะงานจะหนักจะปวดหัวจะวุ่นวายขนาดไหน เราจะต้องมีเวลาให้ลูกเรา ส่วนฮารุเขาทำรายการของเขาอยู่อันหนึ่ง ส่วนงานนอกเขาก็รับ แต่หลัก ๆ แล้วละครก็รับไม่ได้ครับมันลำบากกองละครแล้วก็ลำบากตัวเองด้วย เขาไม่อยากให้พี่เลี้ยงเลี้ยงลูก แต่เขาอยากให้พี่เลี้ยงเป็นผู้ช่วยของเขา”

เผยโรแมนติก ร่วมงานแต่ง “กัปตัน - เอ้ก” แนะเทคนิคปั๊มลูก
“ดีครับเป็นงานแต่งงานที่อบอุ่น มีแต่คนรู้จักทำงานกันมาหลายปีเป็นงานที่น่ารัก โรแมนติก ไม่ใหญ่ มันเป็นอะไรที่อบอุ่นดีครับ ตอนแรกก็เกร็ง ๆ ครับเพราะแขกในงานเป็นธีมพีเรียด พอขึ้นไปบนเรือทุกคนหลุดพีเรียดกันหมดเลย (หัวเราะ) ปาร์ตี้สุดฤทธิ์ครับ ก็สนุกดีครับนาน ๆ ทีจะได้ไปสนุกกับเพื่อน ๆ ครับ”

“บ้านพี่กัปตันกับเอ้กอยู่ใกล้ ๆ บ้านผม ก็เจอกันอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ก็บอกว่าเวลาอยู่ด้วยกันขอให้มีความสุขนะอย่าไปคิดมากปล่อยให้มันเป็นไป แล้วก็อย่าไปหวังอะไรเยอะ เพราะว่าการอยู่ด้วยกันก็คือการอยู่ด้วยกัน ไม่ได้หมายความว่า คุณจะรักกันมากขึ้น หรือเกลียดกันมากขึ้น แค่เรียนรู้ที่จะเข้าใจพฤติกรรมของอีกฝ่ายหนึ่ง และให้อีกฝ่ายหนึ่งยอมรับพฤติกรรมของอีกฝ่ายด้วยเช่นเดียวกัน”

ส่วนเรื่องมีน้อง ผมก็บอกเทคนิคด้วยว่าทำยังไง บอกว่าถ้าไม่ได้ยังไงเดียวผมเข้าไปกำกับให้ ถ้าไม่ได้จริง ๆ เดียวทำให้ (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...