xs
xsm
sm
md
lg

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 2-4

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 2 ออกอากาศ ศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
 
หมอชามินต์(ไอซ์ อามีนา กูล) กับ โลแกน(บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์)ผูกพันและสนิทสนมมากขึ้น ทุกวันโลแกนจะถือร่มไปรับหมอชามินต์ที่จุดนัดพบ กลายเป็นความเคยชินของชามินต์ นีล่า(แคร์โรไลน์) และ หมอเดนนิส(ไม้ วฤษฎิ์) พาคอลิน(น้องปันปัน)ไปเที่ยวสวนสนุก เพราะเห็นว่าคอลินบ่นหาพ่อโลแกน ลูตลอดหมอเดนนิสให้คนออกตามหาโลแกน แต่ก็ยังหาไม่เจอ เช่นเดียวกับคลาก คูเกอร์(ต่าย นัฐฐพนธ์)ก็ให้คนออกตามหาเช่นกัน คอลินป่วย มีไข้ขึ้น ทำให้หมอเดนนิสและนีล่า พาไปหาหมอชามินต์ที่โรงพยาบาล ทำให้คอลินชอบใจที่หมอสวยและเข้าใจเด็ก แต่นีล่าไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เพราะเห็นหมอเดนนิสชมชามินต์ไม่ขาดปากโลแกนตื่นขึ้นมาทำอาหารเช้าให้ชามินต์ทานทุกวัน เป็นผู้ช่วยของชามินต์ในการทำงานบ้าน จัดดอกไม้ โลแกนสารภาพว่ารักชามินต์ ขอร้องให้ชามินต์อย่าทอดทิ้งเขาไปไหนร้องไห้กอดชามินต์จนทำให้ชามินต์ยอมรับว่าเริ่มชอบหนุ่มความจำเสื่อมคนนี้เหมือนกันเดนนิสไปสืบเรื่องโลแกนจากเจนีส ฮุ่ย(แพร์ พิชชาภา) นักร้องสาวที่โลแกนมาสืบข่าวก่อนหายไป แต่ไม่ได้เบาะแสอะไร เดนนิส กับ นีล่า เดินตามหาโลแกนกัน แต่พอจะไปกินข้าว ก็ทะเลาะกันเสียก่อนกลางถนน
 
พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 3 ออกอากาศ เสาร์ที่ 14 พฤษภาคม

นีล่าคิดถึงอดีตความสัมพันธ์ของเธอกับเดนนิสแล้วเศร้าใจ เพราะทั้งคู่รักกัน แต่เหว่ยซาน(เอ อนันต์) พ่อของเธอต้องการให้แต่งงานกับโลแกน ลู เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ ชามินต์ผูกพันกับโลแกนมากขึ้นทุกวัน โลแกนซื้อกำไลหยกและให้ดอกไม้แสดงถึงความรัก ความเอาใจใส่ที่มีให้ โลแกนแอบจูจุ๊บหมอชามินต์ในฐานะเพื่อนสนิททำเอาชามินต์เขินหน้าแดง ชามินต์ยอมรับว่าเริ่มมีใจรักหนุ่มความจำเสื่อมที่เธอไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า โลแกนไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ ระหว่างรอรับหมอชามินต์ซึ่งหมอเดนนิสไปเจอพอดี เข้าไปทัก แต่โลแกนไม่รู้จัก ทั้งคู่ต่อยกัน ลูกน้องของเดนนิสมาพอดี ก็เลยทำร้ายจนโลแกนสลบ ก่อนจะพากลับบ้าน โลแกนฟื้นขึ้นมาในบ้านจำใครไม่ได้เลย ทั้งป้าหวา(ยุวดี) แม่บ้าน ทั้งคอลิน ลูกชาย และคนอื่น เขาไม่รู้จักใครเลย

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 4 ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม
 
ชามินต์ไปรอโลแกนที่จุดนัดพบ แต่โลแกนไม่มาเลย ชามินต์โทรถามพ่อบ้านที่อพาร์ทเม้นท์ โลแกนก็ยังไม่กลับ ชามินต์เดินตามหาโลแกนไปทั่วในที่ที่เคยไปด้วยกันแต่ก็ไม่เจอ ขณะที่หมอเดนนิสให้หมอโจ(ป๊อก โฆสวิส)มารักษาโลแกนที่บ้านเพราะคิดว่าสมองคงได้รับความกระทบกระเทือน จนความจำหายไป ชามินต์เสียใจที่โลแกนหายไปโดยไม่เอ่ยลา หมอโจและเดนนิสพยายามรักษาโลแกนทางสมองด้วยวิธีการแพทย์ที่ทันสมัย เชื่อว่าอีกไม่นานความจำของโลแกนจะกลับคืนมาส่วนชามินต์ร้องไห้เสียใจคิดถึงโลแกน ไม่รู้ว่าเขาไปไหน เป็นตายร้ายดีอย่างไรไปสถานที่ที่เคยไปเดิน ไปเที่ยวด้วยกัน เพราะหวังว่าจะได้เจอโลแกน แต่ก็ไม่เจอกำลังโหลดความคิดเห็น...