xs
xsm
sm
md
lg

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 5-7

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 5 ออกอากาศ ศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
 
โลแกน ลู(บอมบ์ ธนิน)สัญญากับตัวเองในวันที่ไลลา(เบสท์ ชนิดาภา)น้องสาวถูกฆ่าตายว่าจะต้องหาตัวคนร้ายให้ได้ โลลาไม่รู้ว่าก่อนตายไลลามีสัมพันธ์กับคลากค์ คูเกอร์(ต่าย นัฐฐพนธ์)จนมีลูกชายคือคอลิน(ปันปัน) ส่วนหมอชามินต์(ไอซ์ อามีนา)ไม่อยากเป็นหมอประจำตัวให้คอลิน เพราะต้องเจอกับโลแกนบ่อยๆ ก็เลยขอให้หมอเดนนิส(ไม้ วฤษฎิ์)ช่วยหาหมอใหม่ให้ แต่ก็โดนเดนนิสหว่านล้อมจนต้องยอมทำงานต่อ เหว่ยซาน(เอ อนันต์)มาชวนโลแกนเปิดบ่อนคาสิโสกับต่างชาติ แต่โลแกนปฏิเสธ เหว่ยซานก็เลยพูดเรื่องแต่งงานกับนีล่า(แคร์โรไลน์) เขาก็ปฏิเสธอีกเหว่นซานโมโห แต่ทำอะไรไม่ได้ ชามินต์ไปดูแลคอลินตามปกติ แต่โลแกนก็มาเซ้าซี้ถามเรื่องแฟนเก่าของชามินต์ที่เคยเล่าให้ฟัง จี้โดนใจจนชามินต์โมโห อยากจะลาออกอีก แต่ก็ห่วงความรู้สึกของคอลิน ด้านโลแกนชวนชามินต์และคอลินไปทานข้าวด้วยกัน เจอกับคลากค์ที่เอ็นดูคอลินเข้ามาคุยด้วยก็ไม่พอใจ คลากค์รู้ว่าโลแกนชอบชามินต์แกล้งพูดจาจีบอีก ยิ่งทำให้โลแกนโกรธ เหว่ยซานและนีล่ามากินข้าวที่ร้านเดียวกัน เจอโลแกนกับชามินต์ก็ไม่ไว้ใจ ให้ลูกน้องสืบดูว่าชามินต์กับโลแกนมีอะไรกันหรือเปล่า

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 6 ออกอากาศ เสาร์ที่ 21 พฤษภาคม

โลแกน และ เดนนิส ไปหาเจนนิส ฮุ่ย(แพร์ พิชชาภา)นักร้องที่ผับ ขอพบกับแอรอน(บอย โชคชัย) กิ๊กหนุ่มนักข่าวของเจนนิส เพื่อสืบข่าวการตายของไลลาน้องสาวของเขา แต่เจอกันแล้วไม่ได้อะไร โลแกก็เลยจ้างเงินแอรอนให้สืบข่าวน้องสาวให้ได้ แอรอนบอกโลแกนว่าตอนที่ไลลามาเป็นนักดนตรีที่ผับ ชอบกับคลากค์ คูเกอร์ยิ่งทำให้โลแกนเกลียดคลากค์มากขึ้น คลากค์แวะไปหาชามินต์ที่โรงพยาบาล เจอกับหมอเดนนิสก็แปลกใจ เตือนชามินต์ว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวเพราะคลากค์เป็นพวกมาเฟียคลากค์ฝากของเล่นไปให้คอลิน พอดีโลแกนเห็น เอาโยนทิ้ง ทำให้ชามินต์ไม่พอใจทั้งคู่ต่อล้อต่อเถียงกัน ชามินต์โมโหตบหน้าโลแกน พร้อมขอลาออกจากการเป็นหมอของคอลิน แต่ชามินต์กลับเศร้าใจเพราะคิดถึงโลแกนตลอดเวลา โลแกนรู้ว่าเดนนิสกับนีล่าชอบกัน ก็เปิดทางให้ทั้งคู่ไปดูงานที่ดินที่จูไห่ เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกัน แต่ทั้งคู่ยังทะเลาะกันอีก จริงๆแล้วเดนนิสก็รักนีล่า แต่เหว่นซานไม่ยอมรับ ทำให้เดนนิสพยายามตัดใจ โลแกนทำเป็นไม่ง้อชามินต์ ให้เดนนิสหาหมอใหม่ แต่คอลินแผลงฤทธิ์ ไม่ยอมเชื่อฟังหมอจนไข้ขึ้นสูงกะทันหัน ติดต่อหมอไม่ได้ พอดีป้าหวาโทรบอกนีล่า ซึ่งอยู่กับชามินต์พอดี ชามินต์ไปฉีดยาให้คอลินโลแกนกลับมาเจอก็ไม่ขอบคุณ แถมยังกวนใส่ คอลินขอร้องให้พ่อไปตามหมอชาร์มกลับมา โลแกนคิดหนัก
 
พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 7 ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม

โลแกนตัดสินใจไปขอโทษชามินต์ และขอร้องให้กลับไปรักษาคอลินเหมือนเดิมแต่ชามินต์ยังงอนไม่เลิก โลแกวางแผนใช้คอลินเป็นสื่อจนชามินต์ต้องยอมกลับไปดูแลคอลินเหมือนเดิม โลแกนบอกเดนนิสว่ายังไงก็ไม่แต่งงานกับนีล่า เพราะนีล่ารักเดนนิส ทำให้เดนนิสหนักใจ เพราะรู้ว่าเหว่ยซานไม่ยอมแน่ เจนนิสโทรบอกโลแกนว่าแอรอนรู้แล้วว่าใครฆ่าไลลา หวังเรียกเงินหลายล้าน โลแกนและเดนนิสจะไปหาแต่ยังไม่ทันเจอกัน เจนิสและแอรอนโดนเหว่ยซานฆ่าปิดปากเสียก่อน โลแกนตื่นเช้าไปรับหมอชามินต์กินข้าว พร้อมเอ่ยปากว่าชอบหมอชามินต์ ส่วนนีล่ารักเหมือนน้องสาวเท่านั้น ชามินต์โกรธ ยืนยันว่าไม่มีทางชอบโลแกน คลากค์ต้องการสืบเรื่องคอลินว่าเป็นลูกของเขาหรือเปล่า จึงเอ่ยปากให้หมอชามินต์ช่วย โดยเปิดเผยว่าเคยเห็นโลแกนอยู่กับหมอชามินต์ ทำให้ชามินต์จำใจรับปากช่วย เพราะไม่อยากให้เรื่องที่เคยอยู่กับโลแกนเปิดเผยออกไป คลากค์ชวนชามินต์ไปงานเต้นรำการกุศลงานใหญ่ เจอกับโลแกน นีล่า และเดนนิส ทำให้โลแกนโมโหมากที่ชามินต์มากับคลากค์ พอถึงช่วงเต้นรำ ขณะที่โลแกนเต้นกับนีล่า คลากค์เต้นกับชามินต์ โลแกนขอเปลี่ยนคู่เต้นรำกับชามินต์ และฉุดกระชากชามินต์ไปคุยกันสองคน ชามินต์ต่อว่าเขามากมาย โลแกนเอาแต่ใจ เอ่ยปากสารภาพรักชามินต์ พร้อมปล้ำจูบต่างคนต่างยอมรับว่ารักกัน แต่ยังปากแข็งทั้งคู่ รุ่งเช้านีล่าไปหาหมอเดนนิสกดดันให้หมอบอกรัก จูจุ๊บกัน ชามินต์เห็น นีล่าเล่าความจริงให้หมอชามินต์ฟังว่ารักกับหมอเดนนิสนานแล้วกำลังโหลดความคิดเห็น...