xs
xsm
sm
md
lg

ยูม่า ส่ง “บอมบ์-ไอซ์” จับคู่หวานรักปนดราม่า ใน “พิรุณพร่ำรัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดราม่าโรแมนติกเก็บวิวสวยของประเทศมาเก๊า เรื่อง “พิรุณพร่ำรัก”ของผู้จัด ยุวดี ไทยหิรัญ บริษัทยูม่า 99 จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ กลิ่นเอื้อง บทโทรทัศน์โดย วิลักษณา กำกับโดย ชูชัย องอาจชัย

บอมบ์ ธนิน กับบทของ โลแกน ลู มหาเศรษฐี ซึ่งมีช่วงของความจำเสื่อมพูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า
“ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สี่ที่ผมเล่น ก็รู้สึกว่าบทเปลี่ยนไปเรื่อยๆได้พัฒนาตัวเอง อย่างเรื่องนี้ช่วงแรกจะเป็นโลแกนที่ความจำเสื่อม จำตัวเองไม่ได้ว่าเป็นใครมากไหน เล่นอย่างว่างเปล่าเลย ตอนแรกๆก่อนเปิดกล้อง ก็ไปเวิร์คช็อปกับพี่เอ๋ วิลักษณา แอกติ้งโค้ช และผู้ช่วยผู้กำกับ แล้วก็เขียนบทด้วย ก็เคี่ยวกันอยู่สองเดือน ผมก็เต็มที่เลย ก็อยากให้ลองดูค่ะ ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายพอสมควรเลยครับแล้วตอนที่ความจำกลับมา เป็นโลแกน ลู มหาเศรษฐี ก็จะเป็นแบบผู้ชายมั่นใจ มีเงินวางอำนาจ เจ้าชู้นิดหนึ่ง ชอบผู้หญิงก็จีบเลย มีความขี้เล่นหน่อยๆ ก็จะแสดงแบบสดใสหน่อย แต่ก็ยังมีความเป็นผู้บริหาร เป็นพ่อของลูกชายวัยหกขวบ เป็นบทที่ได้แสดงครบรสครับ อย่างไอซ์ อามีนา เพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรก น้องเค้าก็เก่งนะครับเพราะถือว่าแสดงกันคลิกได้เร็ว มีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะเหมือนกัน เพราะเป็นละครรักโรแมนติก วิวสวยของมาเก๊า ทั้งบรรยากาศและเรื่องราวก็ทำให้ตอนไปถ่ายทำที่มาเก๊า ชิลกันมาก แสดงแล้วมีความสุข ความสบายใจ สถานที่ต่างๆของมาเก๊าจะผสมระหว่างโปรตุเกส และจีน สวยงามมากครับ ก็อยากให้ติดตามชมทั้งเรื่องราวและวิวสวยๆของมาเก๊ากันครับ”

ส่วนนางเอกสาวไอซ์ อามีนา พูดถึงบทคุณหมอชามินต์ว่า
“ก็เป็นบทที่ไกลตัวเหมือนกันค่ะ คุณหมอชามินต์ จะเป็นเหมือนเด็กกำพร้าใช้ชีวิตตัวคนเดียวมาตลอด ก็จะอยู่คนเดียว สันโดษ ไม่ยุ่งกับใคร ทำงาน แล้วก็กลับบ้าน พอมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ซึ่งเริ่มจากความสงสาร ดูแลจนผูกพันกันไปเกิดเป็นความรักขึ้นมา แล้วอยู่ๆผู้ชายคนนั้นก็หายไป มาเจออีกทีกลายเป็นเศรษฐีเป็นเรื่องค่อนข้างช็อก สำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง ก็จะมีเรื่องราวน่าติดตามและความทรงจำและความรักของผู้ชายคนนี้ที่ค่อยๆกลับมา เรื่องนี้ไอซ์มาร่วมกับยูม่าเป็นเรื่องแรกก็รู้สึกดีใจนะคะ เพราะว่าเป็นบทที่ดี และแตกต่างจากสองเรื่องที่เคยเล่นมาเรื่องนี้ความน่าสนใจอยู่ที่เป็นละครรักโรแมนติก วิวสวย ไปถ่ายทำมาเก๊า กับสถานที่มีชื่อเสียง ทั้งหน้าโบสถ์เซนต์ปอล พิพิธภัณฑ์ไทปา และบริเวณใกล้เคียง โรงแรมสวยๆหรูๆ มาเก๊าทาวเวอร์ โบสถ์เซนต์ฟรานซิส ซาเวียร์ , วัดอาม่า และสถานที่สวยงามมากมายเลยค่ะ ตอนไปถ่ายทำเกือบสองอาทิตย์ ก็จะเป็นฉากรักหวานๆของสองคู่โดยเฉพาะบอมบ์ กับ ไอซ์ จะมีฉากหวานๆ เลิฟซีนเยอะ ก็เล่นกันค่อนข้างเข้าขาค่ะแล้วก็ฉากโชว์วิวสวย ก็อยากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้รับรองว่าเรื่องสนุก วิวสวยชวนติดตามค่ะ”

ติดตามชมเรื่องราวของละคร “พิรุณพร่ำรัก”ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา20.20 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มวันแรกอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคมนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...