xs
xsm
sm
md
lg

“บอมบ์-ไอซ์” จับคู่หวานถ่ายวิวสวยของมาเก๊าเปิดฉาก “พิรุณพร่ำรัก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดราม่าโรแมนติกเก็บวิวสวยของประเทศมาเก๊า เรื่อง “พิรุณพร่ำรัก”ของผู้จัด ยุวดี ไทยหิรัญ บริษัทยูม่า 99 จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ กลิ่นเอื้อง บทโทรทัศน์โดย วิลักษณา กำกับโดย ชูชัย องอาจชัย
 
เรื่องเริ่มต้นที่คุณหมอชามินต์(อามีนา กูล) ได้เจอกับชายหนุ่มแปลกหน้าถูกทำร้าย เธอดูแลเขาจนหายไข้ แต่ชายหนุ่มกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่ชื่อตัวเองชามินต์จึงตั้งชื่อให้เขาว่า โลแกน(ธนิน มนูญศิลป์) ทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็ว หมอชามินต์ ซึ่งเย็นชา และไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายคนไหน กลับเปิดใจกับโลแกน เธอรู้สึกว่าเขามาเติมเต็มความสุข สดชื่นให้เธอโลแกนก็มีเพียงคุณหมอเป็นที่ยึดเหนี่ยวใจเพราะเขาจำอะไรไม่ได้ และได้สารภาพรักหมอชามินต์ แต่แล้ววันหนึ่งโลแกนก็หายไป ไม่ได้กลับมาที่พักของหมอชามินต์ ทำให้หมอปวดใจและคิดถึงโลแกนมากเฝ้าตามไปทุกแห่งก็ไม่เจอ

และแล้ววันหนึ่งชามินต์ก็ได้เจอกับ โลแกน ลู หรือ มิสเตอร์ลู มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของมาเก๊า ชามินต์อึ้งมาก ที่สำคัญโลแกนจำชามินต์ไม่ได้ โดยชามินต์ได้รับการมอบหมายจากเดนนิส(วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ)ให้มารักษาเด็กชายคอนลินน์(ปัณณฑัต เจียมศิริกาญจน์)ลูกชายของโลแกน ซึ่งจริงๆเป็นลูกของไลลา(ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์)น้องสาวที่เสียชีวิตไป ซึ่งโลแกนตามสืบจนรู้ว่าการตายของน้องสาวเกี่ยวพันกับเหว่ยซาน(อนันต์ บุนนาค) ซึ่งเป็นพ่อของ นีล่า เหว่ย(อริศรา โรเซ็นดาห์ล)คู่หมั้นของเขา และการสืบหานั้นทำให้โลแกนถูกทำร้ายจนสลบและได้รับความช่วยเหลือจากชามินต์ โดยที่ชามินต์ไม่รู้ เธอโกรธโลแกนมาก ขณะที่โลแกนรู้สึกเหมือนเคยรู้จักใกล้ชิดชามินต์ แต่ก็จำอะไรไม่ได้ เพราะตอนที่เดนิสพาตัวโลแกนกลับมาได้รับการรักษาอยู่นานจนจำเรื่องก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นไม่ได้ โลแกนถูกใจชามินต์ตามประสาหนุ่มหล่อที่ชอบสาวสวย จึงตามจีบ ยิ่งทำให้ชามินต์โกรธ เพราะเขามีคู่หมั้นและลูกชายแล้ว ขณะที่คลากค์ คูเกอร์(นัฐฐพนธ์ ลียะวณิชย์) มาเฟียหนุ่มหล่อ ซึ่งเป็นคนรักของไลลา ก็พยายามมาสืบเรื่องการตายของไลลา และเขาสงสัยว่าคอลินน์เป็นลูกชายของเขา จึงพยายามเข้าทางชามินต์เพื่อสืบหาความจริง ทำให้โลแกนหึงหวง ชามินต์ยิ่งหนี โลแกนก็ยิ่งตามตื๊อ วุ่นวายแต่ก็ทำให้ชามินต์มีอันตราย เพราะเหว่ยซานจ้างคนทำร้ายชามินต์ ไม่อยากให้ยุ่งเกี่ยว
กับโลแกน เพราะต้องการให้โลแกนแต่งงานกับนีล่า เพื่อผลประโยชน์ในวันข้างหน้าทั้งที่รู้ว่านีล่ารักกับหมอเดนนิส ด้านโลแกนห่วงชามินต์ และสารภาพรักเธอ พร้อมวางแผนที่จะจับตัวเหว่ยซาน โดยวางแผนกับเดนิส เรื่องราวความรัก และการตามหาฆาตกรที่ฆ่าน้องสาว จะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามชม

บอมบ์ ธนิน กับบทของ โลแกน ลู มหาเศรษฐี ซึ่งมีช่วงของความจำเสื่อมพูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า
“ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่สี่ที่ผมเล่น ก็รู้สึกว่าบทเปลี่ยนไปเรื่อยๆได้พัฒนาตัวเอง อย่างเรื่องนี้ช่วงแรกจะเป็นโลแกนที่ความจำเสื่อม จำตัวเองไม่ได้ว่าเป็นใครมากไหน เล่นอย่างว่างเปล่าเลย ตอนแรกๆก่อนเปิดกล้อง ก็ไปเวิร์คช็อปกับพี่เอ๋ วิลักษณา แอกติ้งโค้ช และผู้ช่วยผู้กำกับ แล้วก็เขียนบทด้วย ก็เคี่ยวกันอยู่สองเดือน ผมก็เต็มที่เลย ก็อยากให้ลองดูค่ะ ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายพอสมควรเลยครับแล้วตอนที่ความจำกลับมา เป็นโลแกน ลู มหาเศรษฐี ก็จะเป็นแบบผู้ชายมั่นใจ มีเงินวางอำนาจ เจ้าชู้นิดหนึ่ง ชอบผู้หญิงก็จีบเลย มีความขี้เล่นหน่อยๆ ก็จะแสดงแบบสดใสหน่อย แต่ก็ยังมีความเป็นผู้บริหาร เป็นพ่อของลูกชายวัยหกขวบ เป็นบทที่ได้แสดงครบรสครับ อย่างไอซ์ อามีนา เพิ่งร่วมงานด้วยกันครั้งแรก น้องเค้าก็เก่งนะครับเพราะถือว่าแสดงกันคลิกได้เร็ว มีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะเหมือนกัน เพราะเป็นละครรักโรแมนติก วิวสวยของมาเก๊า ทั้งบรรยากาศและเรื่องราวก็ทำให้ตอนไปถ่ายทำที่มาเก๊า ชิลกันมาก แสดงแล้วมีความสุข ความสบายใจ สถานที่ต่างๆของมาเก๊าจะผสมระหว่างโปรตุเกส และจีน สวยงามมากครับ ก็อยากให้ติดตามชมทั้งเรื่องราวและวิวสวยๆ
ของมาเก๊ากันครับ”

ส่วนนางเอกสาวไอซ์ อามีนา พูดถึงบทคุณหมอชามินต์ว่า
“ก็เป็นบทที่ไกลตัวเหมือนกันค่ะ คุณหมอชามินต์ จะเป็นเหมือนเด็กกำพร้าใช้ชีวิตตัวคนเดียวมาตลอด ก็จะอยู่คนเดียว สันโดษ ไม่ยุ่งกับใคร ทำงาน แล้วก็กลับบ้าน พอมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ซึ่งเริ่มจากความสงสาร ดูแลจนผูกพันกันไปเกิดเป็นความรักขึ้นมา แล้วอยู่ๆผู้ชายคนนั้นก็หายไป มาเจออีกทีกลายเป็นเศรษฐีเป็นเรื่องค่อนข้างช็อก สำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง ก็จะมีเรื่องราวน่าติดตามและความทรงจำและความรักของผู้ชายคนนี้ที่ค่อยๆกลับมา เรื่องนี้ไอซ์มาร่วมกับยูม่าเป็นเรื่องแรกก็รู้สึกดีใจนะคะ เพราะว่าเป็นบทที่ดี และแตกต่างจากสองเรื่องที่เคยเล่นมาเรื่องนี้ความน่าสนใจอยู่ที่เป็นละครรักโรแมนติก วิวสวย ไปถ่ายทำมาเก๊า กับสถานที่มีชื่อเสียง ทั้งหน้าโบสถ์เซนต์ปอล พิพิธภัณฑ์ไทปา และบริเวณใกล้เคียง โรงแรมสวยๆหรูๆ มาเก๊าทาวเวอร์ โบสถ์เซนต์ฟรานซิส ซาเวียร์ , วัดอาม่า และสถานที่สวยงามมากมายเลยค่ะ ตอนไปถ่ายทำเกือบสองอาทิตย์ ก็จะเป็นฉากรักหวานๆของสองคู่แล้วก็ฉากโชว์วิวสวย ก็อยากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้รับรองว่าเรื่องสนุก วิวสวยชวนติดตามค่ะ”

ติดตามชมเรื่องราวของละคร “พิรุณพร่ำรัก”ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา20.20 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มวันแรกอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคมนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...