xs
xsm
sm
md
lg

“ปอย” เคลียร์อีเวนต์ผวา! อัปค่าตัวมหาโหด โบ้ยฝีมือต้นสังกัดที่ฮ่องกง ?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปอย ตรีชฎา” โต้อีเวนต์หดเพราะค่าตัวที่สูงเกินไป ยอมรับเรตค่าตัวพุ่งสูงขึ้น แต่โบ้ยทุกอย่างต้นสังกัดฮ่องกงเป็นคนดูแลให้ เปรยแม้แต่ละครผู้จัด “ต่าย นัฐฐพนธ์” ตนยังต้องเข้าไปเคลียร์เรื่องเงินให้ รับเหนื่อยหนักบินไปกลับเมืองไทย - เมืองจีน

กลับมารับงานละครเรื่องนางแค้น ให้ผู้จัดหนุ่มไฟแรง “ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” งานนี้ “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์” เผยว่า ตนต้องทำงานหนักกว่าเดิม เพราะต้องบินไปบินมาระหว่างเมืองไทย และเมืองจีน เนื่องจากกำลังมีหนังใหม่อีก 2 เรื่องที่ต้องถ่ายทำ ก่อนยอมรับเรตค่าตัวพุ่งสูงขึ้น

“เรื่องนางแค้นล็อกคิวค่ะตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ งานที่จีนก็ต่อเนื่อง เดือนหน้าก็ต้องขอคิวพี่ต่ายไปถ่ายหนังที่จีนอีกเรื่อง แต่แค่บินไปบินกลับ ไม่ใช่ช่วงพักนะคะ เพิ่งกลับมาเมื่อ 3 วันที่แล้ว เป็นช่วงโปรโมต 9 วัน”

“ปอยเซ็นสัญญากับที่ฮ่องกง (หัวเราะ) เป็นบริษัท ต้องเข้าใจว่าเป็นเรื่องของต้นสังกัดเขาหางานเก่ง คอนเนกชั่นดี จริงๆ พี่ต่ายโทร.ตรงกับบริษัทที่ฮ่องกง คุยกันเรียบร้อย วุ่นวายนิดหน่อยเพราะต้องไป ๆ มา ๆ ต้องจองพี่ต่ายก่อน เพื่อไม่ให้กระทบกับนักแสดงท่านอื่น เวลาลงตัวแต่ปอยเหนื่อยมาก เพราะสี่วันอยู่ไทย สามวันไปฮ่องกง หนังเรื่องใหม่เป็นดราม่าหนึ่งเรื่องอีกเรื่องเป็นจีนโบราณ ปีนี้สองเรื่อง ภาพยนตร์ที่ปอยถ่ายไว้เสร็จเมื่อปีที่แล้ว ก็จะฉายปีนี้เหมือนกัน ฮอตไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ)”

“เรื่องค่าตัวที่บอกว่าขยับขึ้น ในส่วนของราคา ปอยไม่ได้รับผิดชอบตรงนี้ ฮ่องกงคุยตรงค่ะ ค่าตัวเพิ่มขึ้นเพราะเป็นซุป’ตาร์หรือเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าอัปขึ้นก็ต้องเกี่ยวกับคุณภาพงานที่เราจะทำให้ดียิ่งขึ้นไปด้วยค่ะ ปอยรู้ว่าขึ้นแต่ปอยไม่รู้ว่าขึ้นมากมายขนาดไหน เพราะเรื่องเงินเราไม่ได้รับเอง เป็นเพราะเรามีสังกัด เราไม่สามารถตัดสินใจได้ ถ้าปอยตัดสินใจเอง ก็ชิล ๆ ค่ะ ง่าย ๆ แฟร์ ๆ”

รับช่วยเคลียร์ค่าตัวที่ฮ่องกงเพราะอยากร่วมงาน “ต่าย นัฐฐพนธ์”
ก็ช่วยคุยให้ จริง ๆ เขามีเรตมาตรฐาน ปอยบอกว่าบทมันดีมาก ๆ เลย จะทำยังไงได้บ้าง เขาก็เคลียร์กันลงตัวพี่ต่ายก็ไม่ทำให้เราดูไม่ดี เขาก็ให้เกียรติพวกเรามาก”

โต้อีเวนต์หดเพราะค่าตัวสูงเกินไป ย้ำยังทำงาน 7 วันจนไม่มีเวลาพัก
“จริง ๆ ปอยทำงานอีเวนต์ตลอด แต่เราไม่มีเวลา ปอยเพิ่งมีผู้จัดการคนใหม่ คือคุณเจนนี่ เหมือนเอาไว้ปฏิเสธงานเพราะไม่มีเวลา (หัวเราะ) พี่เจนนี่รับงานตลอดทุกวันแต่คิวไม่ได้เลย ถ้ามีโอกาสปอยอยากทำงานทุกวัน เราไม่อยากปฏิเสธอยู่แล้ว มันทำให้เราสนุกทุกวันในการทำงาน”

ปอยอยากทำงานทุกวัน ปอยไม่เหนื่อยปอยมีแรง แต่ด้วยเวลาที่เรารับผิดชอบหลายภาคส่วนในชีวิตมันเยอะมากจริง ๆ ปอยเชื่อเรื่องของลิขิตมาแล้ว ปอยต้องมีอย่างอื่นต้องทำเยอะมาก ปอยทำงาน 7 วันมานานแล้วนะคะ ไม่ได้พักนานแล้วค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วถึงปีนี้ ก็ไม่เหนื่อยนะคะ โอเค”

“สาเหตุที่มีผู้จัดการนี่ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เพราะปอยไม่มีผู้จัดการฝั่งไทยมาสักพักหนึ่งแล้ว มีแต่เลขาและผู้ช่วย แต่ช่วงหลังพอรู้ว่าต้องมารับละครในไทย ต้องการมืออาชีพมาดูแล บริหารจัดการเรื่องเวลา เรื่องหลายๆ อย่างที่มีความจำเป็น และโชคดีมากที่ได้พี่เจนนี่มาเพราะเขาก็มืออาชีพมาก ๆ”

ไม่สานต่อสัมพันธ์หนุ่มฮ่องกง เผยโสด ไม่มีเวลาเจอใคร
เจอกันบ้าง แต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบเดิม ตอนนี้ปอยก็โสด ไม่มีใคร ไม่มีเวลาเลยค่ะ ไม่ค่อยเจอใครเหมือนกันค่ะ อยากได้แฟนคนไทยหรือฮ่องกงก็ตอบไม่ได้เลยค่ะ เอาใครดี (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...