xs
xsm
sm
md
lg

ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 14-18

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ย่อตอนท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 14-18

ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 14 จันทร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 19.05 น.ช่อง 3
 
ท่านชายเทพยิ่งยง(ปอ)อยู่ในงานเลี้ยงนักเรียนเก่าอังกฤษ คุยกับสาวๆอย่างสนุกสนาน ทำให้ไฉไล(ยุวดี)หึงหวง แต่ยิ่งยงก็อ้อนจนไฉไลพอใจ แต่ยิ่งยงกับเพชรพริ้ง(เนย)แอบไปกุ๊กกิ๊กสวีทกันริมสระน้ำ ไฉไลและท่านชายสดายุ(ต้อย)ตามหาทั้งคู่ ไปเจอยิ่งยงกับเพชรพริ้งอ้อล้อ กอดหอมเล่นน้ำกัน ไฉไลโกรธมากท่านสดายุก็โกรธ ยิ่งยงกลัวไฉไลโกรธจริง รีบตามกลับบ้าน แต่ไฉไลโกรธมากไล่ยิ่งยงออกจากบ้าน ทำให้ยิ่งยงและกระแตเศร้าใจมาก

ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 15 อังคารที่ 22 มีนาคม

รุ่งเช้ายิ่งยงกับกระแตเตรียมตัวออกจากบ้านหลังใหญ่ แต่ยิ่งยงขึ้นไปลาไฉไลและต้องการเอาสร้อยเพชรที่ซ่อนเอาไว้ เจอกับไฉไลที่นอนแช่น้ำหัวใจวายตายตำรวจมาชันสูตรศพ ยิ่งยงดีใจมาก คิดว่าจะได้สมบัติทั้งหมดของไฉไล ได้เป็นมหาเศรษฐีจริงๆ แต่ต้องรอพินัยกรรมเปิดก่อน เพชรพริ้งก็ดีใจที่ได้ครองคู่กับท่านชายเทพยิ่งยง ทายาทคนเดียวของไฉไล เงี๊ยบ(เฟิร์ส)คิดสานต่อกับหญิงนุ้ย(พริมา)ตามที่พ่อแม่ต้องการ แต่หญิงนุ้ยไม่สนใจ ทั้งยังทำให้เงี๊ยบหน้าแตกต่อหน้าย่าและครอบครัว
 
ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 16 พุธที่ 23 มีนาคม

ท่านชายสดายุ เอาแหวนเพชร 10 กะรัตมาให้พวงเพชรเพื่อขอแต่งงานกับเพชรพริ้ง แต่เพชรพริ้งไม่สนใจ เพราะคิดว่ายังไงสมบัติของท่านชายเทพยิ่งยงก็มากกว่า แต่เมื่อวันเปิดพินัยกรรมของไฉไลมาถึง ปรากฏว่ายิ่งยงได้เพียงแค่เงินเดือนสามหมื่นบาทต่อเดือน และสิทธิ์ในการอยู่บ้านหลังใหญ่ ห้ามซื้อขายบ้านนอกนั้นยกให้การกุศล ยิ่งยงโมโหแต่ทำอะไรไม่ได้ ยิ่งยงและกระแตคิดถึงแหวนเพชรสร้อยเพชรจำนวนมากในห้องนอนของไฉไล ไปขนใส่กระเป๋า กะจะเอาไปขาย

ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 17พฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม

ยิ่งยงและกระแตกเอาเพชรทองไปขายที่ร้านของเสี่ยชินและหงส์ แต่ทั้งคู่บอกว่าของทุกอย่างเป็นของปลอม ทำเอาทั้งคู่หัวใจสลาย

ท่านชายกำมะลอ ตอนที่ 18 วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม เวลา 18.45 น.ช่อง 3

ริซ่าโดนเบิร์ดและเอ็กซ์หลอกเอาเงินไปหนึ่งล้านห้าแสนบาท เพื่อร่วมหุ้นทำธุรกิจ และยังคิดจะขออีกล้านหนึ่ง ซึ่งริซ่าก็ให้ด้วยความเสน่หา ท่านชายสดายุเร่งรัดเรื่องหนี้สินกับคุณหญิงพวงเพชร โดยถ้าจะปลดหนี้ก็ต้องให้เพชรพริ้งแต่งงานด้วย ทำให้คุณหญิงพวงเพชรคิดหนักว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร เพชรพริ้งเร่งรัดให้ยิ่งยงมาสู่ขอแต่งงาน คิดจะมอบตัวให้ เช่นเดียวกับทางด้านกระแตก็ยุให้พี่ชายรีบรวบหัวรวบหางเอาเพชรพริ้งไฮโซเศรษฐีเป็นภรรยา จะได้รวยเป็นเศรษฐี
กำลังโหลดความคิดเห็น...