xs
xsm
sm
md
lg

“ดาราวิดีโอ” จับ “กบ-หนุ่ม” อดีตคู่ขวัญเจอกันใน “น้ำเซาะทราย”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กบ-หนุ่ม ในรายการวันหวานยังหวานอยู่ (ขอบคุณภาพประกอบจากทางรายการ)
อดีตคู่ขวัญ จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะทันทีที่เพจละครของช่อง 7 สี อย่าง “ch7 Drama Society” ยืนยันว่าจะมีการสร้างละคร “น้ำเซาะทราย” อีกเวอร์ชันหนึ่งแล้ว แน่นอนว่ารอบนี้ แฟนคลับของ “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” กับพระเอกคู่ขวัญ อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” การโคจรมาเจอกันในรอบ10 ปี ของ พระนางจากละคร สายโลหิต การกลับมาของกบกับหนุ่มรอบนี้ มาในรูปแบบสามีภรรยา ที่จะมี “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” รับบทเมียน้อย ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งร่วมด้วย เคลลี่ ธนะพัฒน์ ,ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ,เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ,กัญญกร พินิจ, เจจินตัย แวนดิว ,ศรุต วิจิตรานนท์ , ศิริพิชญ์ วิมลโนช และนักแสดงอีกคับคั่ง
 
สำหรับละคร “น้ำเซาะทราย” นั้น เวอร์ชันล่าสุดที่ถูกนำมาสร้างละคร นั้นคือช่อง 3 นำแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช,จริยา แอนโฟเน และจันทร์จิรา จูแจ้ง ในเวอร์ชันของ ช่อง 7 รอบนี้ บริษัทดาราวิดีโอ เป็นผู้ผลิต ซึ่งบทประพันธ์ น้ำเซาะทรายนั้นเป็นของ กฤษณา อโศกสิน และบทโทรทัศน์ของช่อง 7 รอบนี้จะเขียนโดย ปลายปากกา ซึ่งเป็นละครแนวดราม่า เรื่องราวของอาจารย์สาวผู้เคร่งเครียดและจริงจังกับทุกอย่างในชีวิต ทำให้เธอมีชีวิตคู่ที่จืดชืด ประจวบเหมาะกับที่อดีตเพื่อนรักที่เพิ่งสูญเสียสามีก้าวเข้ามาในชีวิต หม้ายสาวทรงเสน่ห์ผู้ว้าเหว่กับสามีของเธอที่กำลังเบื่อหน่ายชีวิตคู่จึงลักลอบเป็นชู้กัน นับแต่นั้นชีวิตคู่ของเธอจึงพังทลาย และท้ายที่สุด ความรักสามเส้าก็ปิดฉากลงด้วยความสูญเสีย สะท้อนแนวคิดที่ว่า การใช้ชีวิตคู่ต้องมีพื้นฐานจากความอดทน ความไว้ใจ และการให้อภัย

อดีตคู่จิ้นมาเจอกัน ก็ไม่รู้จะดราม่าถูกใจคนรอหรือไม่ ต้องคอยติดตามชมกันจ้า

"สุวนันท์ คงยิ่ง"นางเอกยอดนิยมและเป็นที่รักของแฟนๆทั่วประเทศ..... ผมนึกถึงตอนที่เราทำงานด้วยกัน น้องกบมีพรสวรรค์ในการแสดงเป็นต้นทุน บวกกับ ความตั้งใจ และเต็มที่กับการทำงานทุกชิ้น ให้ความเป็นกันเองกับทีมงาน พอน้องแต่งงานก้อทำหน้าที่ ภรรยา และคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบ พอทราบข่าวว่าจะได้กลับมาทำงานร่วมกัน ผมดีใจอย่างบอกไม่ถูก และ คิดถึงแฟนๆของน้องกบทั่วประเทศก้อคงดีใจเช่นเดียวกับผมเหมือนกันนะครับ เป็นกำลังใจให้กับเราด้วยนะครับผม ขอบคุณครับผม @kob_nada_nadol #น้ำเซาะทราย#NK#😎

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) onกบ-หนุ่ม คู่ขวัญในอดีต จาก ละครสายโลหิต
กำลังโหลดความคิดเห็น...