xs
sm
md
lg

“ศรราม – สุวนันท์” นี่แหล่ะคู่จิ้นในตำนาน

เผยแพร่:

หากเอ่ยถึง “ หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์” และ “กบ – สุวนันท์ คงยิ่ง” วัยรุ่นสมัยเมื่อนานมาแล้ว จะร้องอ๋อและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหล่ะคู่จิ้นในตำนาน ว่าแล้วก็หลับตานึกถึงละคร “ผยอง,ดาวพระศุกร์ และสายโลหิต” ที่โด่งดังมากในช่วงเวลาดังกล่าว แต่หลังจากนั้นก็เงียบไปเลย ขณะที่แฟนคลับเองต่างก็รอคอยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีผลงานออกมาให้หายคิดถึงกันซะที

เอ๊ะนี่”เผือกดารา” จะพาย้อนวัยแอบสืบอายุกันหรือนี่? ขอบอกว่าไม่ใช่นะจ๊ะ แต่เป็นเพราะว่า ทั้ง “กบ” และ “ศรราม” กำลังจะมีผลงานละคร “น้ำเซาะทราย” ด้วยกันแล้วจ้า อ้าวปรบมือสิคะ งานนี้คนที่ปลื้มปริ่มสุดๆไม่มีใครเกิน พระเอก “ศรราม” ที่ออกอาการมากมายถึงกับโพสต์ในไอจีชื่นชมความสามารถของฝ่ายนางเอก รวมทั้งดีใจกับการที่จะได้มาร่วมงานด้วยกัน พร้อมขอกำลังใจจากแฟนๆด้วย งานนี้ปูเสื่อรอดูกันเลยนะจ๊ะ

"สุวนันท์ คงยิ่ง"นางเอกยอดนิยมและเป็นที่รักของแฟนๆทั่วประเทศ..... ผมนึกถึงตอนที่เราทำงานด้วยกัน น้องกบมีพรสวรรค์ในการแสดงเป็นต้นทุน บวกกับ ความตั้งใจ และเต็มที่กับการทำงานทุกชิ้น ให้ความเป็นกันเองกับทีมงาน พอน้องแต่งงานก้อทำหน้าที่ ภรรยา และคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบ พอทราบข่าวว่าจะได้กลับมาทำงานร่วมกัน ผมดีใจอย่างบอกไม่ถูก และ คิดถึงแฟนๆของน้องกบทั่วประเทศก้อคงดีใจเช่นเดียวกับผมเหมือนกันนะครับ เป็นกำลังใจให้กับเราด้วยนะครับผม ขอบคุณครับผม @kob_nada_nadol #น้ำเซาะทราย#NK#😎

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) onเมื่อไม่กี่วันมานี้..... น้องกบ สุวนันท์ @kob_nada_nadol โทรศัพท์หาผมเรื่องข่าวของ ผู้ใหญ่ที่เราสองคนเคารพเจ็บไข้ได้ป่วย จากนั้นก้อคุยกันนาน ฝากความห่วงใยไปถึงครอบครัวซึ่งกันและกัน ....อยู่ๆ น้องกบก้อถามขึ้นมาว่า "พี่หนุ่ม กบเคยเป็นเหมือนพี่หนุ่มนะ ดูแลพ่อแม่ได้ ดูแลคนรอบข้างได้ ได้ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำก้อทำได้ ....แต่ พี่หนุ่มต้องมีคนดูแลพี่หนุ่มนะในวันที่ในโลกของสัจธรรมมันเป็นไป" ผมเงียบไปพักนึง อมยิ้มในใจว่า น้องห่วงเราทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา 26 ปีมีค่าสำหรับผมมากจริงๆ ผมบอกกบว่า ฝาก🙏กราบคุณแม่และพี่บรุ๊คและหลานๆด้วยนะจ๊ะ .....นี่ละ "สุวนันท์ คงยิ่ง" นางเอกยอดนิยมตลอดกาลของคนไทย ❤#เราสองคนเกิด#22#มั่นคง#ตลอดไป

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) onกำลังโหลดความคิดเห็น...