xs
xsm
sm
md
lg

“ไมค์-ปุ๊กลุก” สุดเกร็งฉากเลิฟซีน ภาพต้องเซ็กซี่และอีโรติก!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "รอยรักแรงแค้น"
 

“ไมค์-ปุ๊กลุก” สุดเกร็งฉากเลิฟซีน
ภาพต้องเซ็กซี่และอีโรติก!

ออกอากาศประเดิมความแซบเว่อร์ให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง 7 สำหรับละคร “รอยรักแรงแค้น” ของค่าย สามัญการละคร โดยผู้กำกับคนเก่ง “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ซึ่งมี ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล รับบท มุกริน และ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี รับบท คิมหันต์

“รอยรักแรงแค้น” เป็นเรื่องของคู่รัก คิมหันต์ กับ มุกริน ที่ มุกริน ขึ้นศาลเป็นพยานให้ ธาดา (โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ) พี่ชาย ในคดีฆาตกรรม วิมลรัตน์ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พี่สาวของคิมหันต์จนพ้นผิด จากความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น แม้กับคนที่เคยรักปานดวงใจ รอยรักก็ไม่อาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด คิมหันต์เปิดฉากเอาคืนด้วยการยกเลิกงานแต่งและหันไปหมั้นกับพักตราแทนเพื่อความเจ็บปวดของมุกริน แต่ยิ่งเอาคืนใจตัวเองก็ยิ่งเจ็บ เพราะความรักที่มีต่อมุกก็ยังอยู่เต็มหัวใจ และในบางครั้งความรักก็ชนะความแค้น

อย่างเช่นเบื้องหลังฉากนี้ ฉากที่มุกรินหายตัวไปคิมหันต์เป็นห่วงและตามหาจนมาเจอที่ทะเลที่ทั้งคู่มีความหลังต่อกัน คิมหันต์สารภาพว่าเค้ามาเพราะห่วงและยังรักมุก มุกรินเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอก็ยังรักคิมความรักและความคิดถึงที่มีต่อกัน ทำให้ทั้งคู่เผลอไผลไปตามท่วงทำนองของความรักที่มีต่อกันอย่างลึกซึ้ง

กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านพักริมทะเลสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นการถ่ายทำฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างจริงจังครั้งแรกของพระนาง ซึ่งเบื้องหลังปุ๊กลุกต้องใส่ซับในสีเนื้อป้องกันโป้ไว้ ฝ่ายพระเอกก็ถอดเสื้อโชว์ได้เต็มที่ ผู้กำกับตั้วนั่งคุยเรื่องราวอารมณ์ตัวละครการแสดงและภาพที่ต้องการให้ทั้งสองคนสื่อออกมา อธิบายอย่างละเอียดจนเข้าใจตรงกันว่า ผู้กำกับต้องการเน้นภาพอารมณ์ความรักเป็นเลิฟซีนเซ็กซี่ที่มีทั้งโรแมนติกผสมอีโรติกและต้องไม่โป๊ งานนี้จึงค่อยๆ ถ่ายทำกันไปทีละมุม และต้องใช้มุมภาพในการถ่ายทำค่อนข้างมากเพื่อภาพที่ออกมาสวยได้อารมณ์และไม่เกินงาม เริ่มการถ่ายทำกันตั้งแต่พระนางยืนเข่ากันบนเตียงและค่อยๆ ถอดเสื้อผ้ากันไปที่ละชิ้นเริ่มจูบสัมผัสลูบไล้กันล้มตัวลงนอนกันไป เป็นการถ่ายทำที่พระนางไมค์และปุ๊กลุกยอมรับว่าเกร็งกันเลยทีเดียววางมือวางไม้กันไม่ค่อยจะถูก ทั้งก่อนถ่ายหลังถ่ายมีการยกมือไหว้ขอโทษกันไว้ก่อนเลย พอเจาะถ่ายซีนเลิฟซีนชุดใหญ่เสร็จ ก็ยังมีชุดเล็กต่อเนื่อง มีซีนกุ๊กกิ๊กหวานคุยหยอกล้อกอดหอมกันต่อบนเตียงให้ผู้ชมได้เคลิ้มกันต่อ ซึ่งเป็นซีนที่เน้นภาพหวานที่ทำให้ทั้งปุ๊กลุกและไมค์ผ่อนคลายหายเกร็งกันไปเยอะทีเดียว มีทั้งนอนหนุนตัก กอดหอมกัน เล่นกันกี่เทคก็ออกมาหวานให้ทีมงานได้อมยิ้มกันทั้งกองถ่าย

เลิฟซีนพระนาง “ไมค์-ปุ๊กลุก” ฉากนี้จะเซ็กซี่อีโรติกหวานทะลุจอขนาดไหนติดตามชมเบื้องหน้าได้ในละคร รอยรักแรงแค้น ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7
กำลังโหลดความคิดเห็น...