xs
xsm
sm
md
lg

“ไมค์” ปลื้มกระแส พระเอกแสนเลว เล่น “รอยรักแรงแค้น” พัฒนาฝีมือ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "รอยรักแรงแค้น"
 

“ไมค์” ปลื้มกระแส พระเอกแสนเลว
เล่น “รอยรักแรงแค้น” พัฒนาฝีมือ

กำลังเข้มข้นได้ที่ สำหรับละครเรื่อง “รอยรักแรงแค้น” ทางช่อง 7 สี ที่ได้พระเอกมาแรง “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” มารับบทบาท “คิมหันต์” ผู้ชายที่มาพร้อมความรักและความแค้น ทางด้านเจ้าตัวก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก เวลานี้ไปไหนมาไหนโดนพาดพิงและพูดถึงว่าเป็นผู้ชายแสนเลว ได้ยินแบบนี้ถึงกับสะดุ้ง ไปตลาดก็หวั่นจะโดนเปลือกทุเรียน แต่เจ้าตัวก็แอบปลื้มเอามากๆ

“เสียงตอบรับดีมากครับ ถือว่าดีมากๆ ตั้งแต่ตอนแรกเลย มีกระแสในทวิตเตอร์ ในโซเชียล เค้าบอกกันว่า เลวและเลวมาก ตัวจริงจะเป็นยังไงเนี่ย (หัวเราะ) ผมไม่ได้ตอบอะไร ก็เป็นบทบาททางการแสดงครับ คนดูอาจจะไม่เข้าใจว่า ทำไมพระเอกต้องทำรุนแรงกับนางเอกถึงขนาดนี้ อีกเรื่องที่โดนถามเยอะก็พวกฉากเลิฟซีน ไปไหนมีแต่คนถาม ทั้งหมดนี้อยู่ที่ความเหมาะสม และความต้องการของผู้กำกับฯ ถามผมว่ามากเกินไปหรือเปล่า ผมก็ว่าไม่นะครับ ทุกการกระทำของตัวละครมันมีเหตุผลและที่มาที่ไป ละครเรื่องนี้ทำให้ฝีมือในการแสดงของผมพัฒนาแบบก้าวกระโดด อย่างที่บอกวันที่มากองถ่ายวันแรกๆ ผมนี่ท้อมาก เหนื่อยด้วย เหนื่อยทุกวัน เพราะถ่ายทำแบบหนัง เล่นซีนเดิมๆ แปดรอบ กว่าจะได้แต่ละครั้งมันเหนื่อยมันยาก แต่พอเห็นงานหายเหนื่อยเลย ทุกคัทที่เล่นไป ได้เอามาใช้หมดเลย งานออกมาดี ไม่เสียแรงที่เล่นไปหลายรอบครับ

หลังจากนี้อยากให้ติดตามกันเรื่อยๆ จะยิ่งเข้มข้นขึ้น มีฉากที่ผมคิดว่าหิน ยังไม่ได้ถ่ายทำเลยนะ เป็นฉากที่ต้องง้อนางเอก นี่ก็เตรียมตัวหนักเลย เป็นซีนที่ต้องง้อมุกริน เฮือกสุดท้ายแล้วที่จะไปง้อเค้า เป็นครั้งสุดท้ายที่ลักพาตัวมุกรินออกมา พูดทุกอย่างที่อยู่ในใจ มุกรินยังไม่หมดรักหรอก แต่เค้าไม่เอาเราแล้ว เราก็พูดยาวมาก พูดถึงวันเก่าๆ บ้าง พูดถึงอนาคตบ้าง พูดยังไงก็ได้ให้เค้าเปลี่ยนใจ บทเยอะมาก แน่นหน้าอกเลยครับ (หัวเราะ) บทยาวมากประมาณ 10 หน้ากระดาษได้ แล้วก็อยากให้ชมกันอีก ฉากมันๆ ยังมีอีกเยอะ อย่างฉากที่คิมหันต์เล่นงานธาดา ก็มันมาก มุมกล้องเหมือนหนังเลย ชีวิตธาดาเค้าแบบแย่แล้ว ผมก็เล่นงานเค้าอย่างเดียว ชำระแค้นเลย ต่อยกัน ด่ากัน โอ้โห มันมาก สุดๆ แล้วครับฉากนี้ ละครเรื่องนี้มีเหตุผลหลายอย่างที่ต้องดู หนึ่งก็เรื่องของการถ่ายทำที่ค่อนข้างยาก สองซาวน์ประกอบก็เลือกมาอย่างดี อย่างที่สามเนื้อเรื่องดี อยากให้เห็นทุกตัวละครในเรื่องจะสอนคนดู ทุกตัวละครมีทั้งด้านดีและด้านเลวเป็นมนุษย์สีเทาๆ เหมือนคนทั่วไป มีเหตุผลของตัวเอง สุดท้ายแล้วทุกคนต้องได้รับผลกรรมที่ทำเอาไว้ แม้แต่ตัวคิมหันต์เองก็ต้องได้รับผลกรรม ถึงแม้จะเป็นพระเอกก็หนีไม่พ้นกฎแห่งกรรมครับ”

“รอยรักแรงแค้น” การันตีคุณภาพโดย ผู้จัด-ผู้กำกับฯ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ค่าย “สามัญการละคร” ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

กำลังโหลดความคิดเห็น...