xs
xsm
sm
md
lg

ผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู” คอนเฟิร์ม “รอยรักแรงแค้น” แซบแน่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "รอยรักแรงแค้น"
 

ผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู” คอนเฟิร์ม
“รอยรักแรงแค้น” แซบแน่

ออนแอร์ไปแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “รอยรักแรงแค้น” ทางช่อง 7 สี การันตีความแซบโดยผู้จัดฯ ผู้กำกับ มากฝีมือ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” พร้อมคอนเฟิร์มว่าสามนักแสดงนำ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” และ “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิระปรีชานนท์” ต่างก็จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร ทำให้ละครแซบเข้มข้น โดนใจแฟนๆ วิกหมอชิตแน่นอน

“เรื่องนี้ถ้าจะมองว่าแรงก็แรงจริง แต่เราเห็นที่มาของเรื่องว่าน่าสนใจ เพราะมีทั้งความรัก จากคนรักกลายเป็นเกลียดกัน มีรักแล้วก็มีแค้น แยกไม่ออกว่าน้ำหนักจะไปทางไหน ทำให้เป็นวิบากกรรมของตัวละครที่อยู่ในชะตากรรมนี้ นี่คือที่มาของเรื่อง รอยรักแรงแค้น สำหรับนักแสดงได้ ไมค์-ภัทรเดช ที่เค้ามีความตั้งใจ มีความมานะที่จะเป็นตัวละครคิมหันต์ ส่วนตัวมุกรินก็ได้ปุ๊กลุก เรามองแล้วว่าเหมาะ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก ความสวยความน่ารัก เวลาเค้ารู้สึกสะเทือนใจมากๆ มันมีความเศร้าความอาภัพอยู่ในตัว ปุ๊กลุกแสดงตรงนี้ออกมาได้ดี ส่วนน้องโบกับบทพักตรา เรื่องนี้พลิกคาแร็กเตอร์ ตัวละครตัวนี้ ต้องเอาอยู่ ตัวของพักตราไม่ได้เกิดมาเลวอย่างเดียว มันมีเหตุผลที่มาที่ไป เรามองถึงน้องโบ อาจเป็นเพราะได้ทำงานด้วยกันมาแล้ว เห็นบางแว๊บของเค้าว่าพอจะได้ เห็นวิธีที่เค้าถ่ายทอดอารมณ์บางอย่าง มันน่าจะไปกันได้กับตัวละครตัวนี้ ตอนติดต่อก็เกรงใจ เพราะเค้าเป็นนางเอก ถามเค้าว่า โบพี่มีบทแบบนี้นะ ถ้าไม่เล่นพี่ไม่ว่า แต่บอกตรงๆ บทนี้น่าสนใจมาก ซึ่งโบก็ตอบรับแล้วก็ทำการบ้านหนัก ปรับกันหลายอย่างมาก เรื่องนี้หลักๆ นักแสดงนำก็คือสามคนนี้ที่เป็นตัวเดินเรื่อง

นักแสดงนำทั้งสามคนผมพอใจและ โอเคทั้งหมด ตัวพระเอกก็ไม่ได้เป็นพระเอกที่เสียสละ เรื่องนี้ว่าด้วยอารมณ์ของมนุษย์ มีดีมีเลวปนกัน สุดท้ายไมค์ก็ไม่ได้เป็นคนดีตลอด เป็นเรื่องของอารมณ์ความรักความแค้นล้วนๆ เรื่องของเลิฟซีนมันอยู่ในต้นเหตุของเรื่อง ตรงกับชื่อละคร มีความรักมันก็มีความปรารถนาอยู่ในนั้น เราต้องทำให้ถึงที่สุด แต่ไม่ได้จับนักแสดงมาแก้ผ้าถ่ายโป๊ ในเรื่องของอารมณ์ความใกล้ชิดมันต้องทำให้ถึงจุดที่คนดูจะเชื่อได้ ตอนถ่ายทำอาจจะถึงเนื้อถึงตัว แต่ภาพที่ออกมาไม่ได้ขนาดนั้น ในการแสดงต้องมีใกล้ชิดกันบ้าง เพื่อให้โอกาสการเล่าเรื่องด้วยภาพ นักแสดงก็เต็มที่กันทุกคน ยังไงต้องติดตามครับว่า เราจะนำเสนอภาพออกมาในมุมไหน ภาษาภาพจะเป็นยังไง”

“รอยรักแรงแค้น” จากค่าย “สามัญการละคร” ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 และ ช่อง 7HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...