xs
xsm
sm
md
lg

“ปุ๊กลุก” เปลืองตัว เลิฟซีนนัวเนีย แอบเมาท์ “ไมค์” สั่นสู้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "รอยรักแรงแค้น"
 

“ปุ๊กลุก” เปลืองตัวเลิฟซีนนัวเนีย
แอบเมาท์ “ไมค์” สั่นสู้

โดดมาเล่นละครเรื่อง “รอยรักแรงแค้น” ให้กับค่าย “สามัญการละคร” ของผู้จัด-ผู้กำกับฯ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” นางเอกเจ้าบทบาท “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ก็มั่นอกมั่นใจว่าละครเรื่องนี้ต้องโดนใจคุณผู้ชมเป็นแน่ ส่วนการทำงานกับพระเอก “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ก็ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

“นางเอกของเรื่อง มุกรินจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกเท่าไหร่ เก็บอารมณ์เก็บความรู้สึก เป็นผู้หญิงนิ่งๆ ในเรื่องนี้มุกรินจะโดนกระทำอยู่คนเดียว พี่ชายก็ชอบบังคับให้เราทำอย่างนั้นอย่างนี้ พระเอกจากที่รักๆ เราอยู่ก็ใช้เราเป็นเครื่องมือ สุดท้ายเราต้องมานั่งร้องไห้คนเดียว ร้องไห้เยอะมากเหมือนกัน บางวันนี่ร้องไห้แบบไม่มีน้ำตาจะออกมาแล้ว ไม่รู้ทำไมมันรันทดเหลือเกิน ตัวละครตัวนี้ถ้าสู้ก็สู้ด้วยน้ำตา ไม่ได้เป็นผู้หญิงก้าวร้าว บางทีเค้าก็ไม่อยากสู้ด้วยซ้ำไป แต่ในเมื่อไม่มีทางเลือก มือต้องสู้แต่ข้างในร้องไห้ไปหมดแล้ว ถือว่าบทนี้เป็นอีกบทบาทที่ท้าทายสุดๆ

ในเรื่องเล่นคู่กับ ไมค์-ภัทรเดช มีฉากที่ต้องหวานกันเยอะอยู่ค่ะ เชื่อว่าคนดูน่าจะชอบ ไมค์เองเป็นคนที่แบบเวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกัน เค้ามีความเป็นธรรมชาติสูงก็ช่วยเราได้เยอะ ทำให้เราหายเกร็ง ตัวเราเองเวลาเล่นฉากกุ๊กกิ๊กยอมรับว่าบางทีก็เกร็ง แล้วกับไมค์ยังไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน ไม่มีพื้นฐานในการรู้จักกัน พอมาในเรื่องต้องเป็นคู่รักที่รักกันมาก่อน รักกันมากจะแต่งงานกันอยู่แล้ว ทีนี้ก็ต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเรารักกันมาก เพื่อที่วันนึงมันจะต้องเจ็บปวดมาก ก็ต้องสลัดความเขินออก ต้องปรับตัวนะ ต้องบิลด์ว่าเรารักเค้านะ ต้องทำความสนิทสนมกันให้เร็วที่สุด ในละครเราต้องรักเค้ามาก เค้าก็ต้องรักเรามากเช่นกัน ถ้าคนดูดูไม่ออกว่าเรารักกันมาก เค้าอาจไม่อินตามเนื้อเรื่อง ตัวไมค์เองแรกๆ เค้าก็ดูเกร็ง เราก็เกร็ง ตอนเข้าฉากด้วยกัน เค้าไม่กล้าลูบหัวเรา ไม่กล้าจับหน้าเรา พอไปเรื่อยๆ มีความสนิทกันมากขึ้นก็ดีขึ้นด้วยกันทั้งคู่ เรื่องนี้เหมือนเราถูกกระทำตลอด อยู่เฉยๆ ก็โดนตลอด เป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ที่ค่อนข้างจะแตกต่างกับเรื่องที่ผ่านๆ มาอย่างชัดเจน เชื่อว่าคนดูจะได้เห็นในอีกมุมหนึ่งของการแสดงของเรา ตัวปุ๊กเองก็รอลุ้นละครรอยรักแรงแค้นค่ะ อยากให้คนดูดูแล้วก็รักมุกรินตามไปด้วยค่ะ ฝากละครด้วยนะคะ”

ติดตามเอาใจช่วย “มุกริน” ได้ใน “รอยรักแรงแค้น” ทุกคืนวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี
กำลังโหลดความคิดเห็น...