xs
xsm
sm
md
lg

“โบ” จัดหนัก ลงอ่าง ลูบไล้ล้วงลึก ทำ “ไมค์” เสียวตัวเกร็ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "รอยรักแรงแค้น"
 

“โบ” จัดหนัก ลงอ่าง
ลูบไล้ล้วงลึก ทำ “ไมค์” เสียวตัวเกร็ง

ออกอากาศประเดิมความแซบเว่อร์ให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง 7 สำหรับละคร “รอยรักแรงแค้น” ของค่าย สามัญการละคร โดยผู้กำกับคนเก่ง “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ซึ่งมี ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล รับบท มุกริน และ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี รับบท คิมหันต์ และ โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ในบบท พักตรา

“รอยรักแรงแค้น” เป็นเรื่องของคู่รัก คิมหันต์ กับ มุกริน ที่ มุกริน ขึ้นศาลเป็นพยานให้ ธาดา (โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ)พี่ชาย ในคดีฆาตกรรม วิมลรัตน์ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พี่สาวของคิมหันต์จนพ้นผิด จากความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น แม้กับคนที่เคยรักปานดวงใจ รอยรักก็ไม่อาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด คิมหันต์เปิดฉากเอาคืนด้วยการยกเลิกงานแต่งและหันไปหมั้นกับพักตราแทนเพื่อความเจ็บปวดของมุกริน

และวันนี้มีเบื้องหลังมาฝากเป็นฉากเลิฟซีนสุดแซบของ พักตรา ที่สุดจะแฮปปี้เมื่อ คิมหันต์ ยอมหมั้นกับเธอ พักตราพยายามยั่วยวนรวบหัวรวบตัวของคิมหันต์มาเป็นของเธอจริงๆ ให้ได้ จึงชวนคิมหันต์อาบน้ำล้างตัวให้หายเหนื่อยจากการเดินทางไปแจกการ์ดแต่งงานกันมาทั้งวัน โดยเธอจะเป็นคนอาบน้ำให้คิมหันต์

กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านหลังใหญ่ในซอยพัฒนาการ 20 ที่สมมุติให้เป็นบ้านของพักตราในเรื่อง นักแสดงที่เข้าฉากนี้คือ ไมค์ กับ โบ ที่ทั้งสองพร้อมเข้าฉากอยู่ในชุดสวยงามตามคาร์แร็กเตอร์ในฉากที่ทั้งสองเพิ่งกลับมาถึงบ้าน และพักตราอ้อนคิมหันต์ให้ค้างคืนกับเธอแต่คิมไม่ยอม เธอเลยขอให้เค้าอาบน้ำให้หายเหนื่อยก่อนกลับ ความแซบค่อยๆ เริ่มตั้งแต่ซีนนี้ที่โบต้องใช้วิชาอ้อนแบบรุกถึงเนื้อถึงตัวและยั่วให้ไมค์ยอมค้างกับเธอ มีทั้งอ้อนจับไมค์ถอดเสื้อแจ๊กเกตนั่งตักกอดคอประคองหน้าไมค์และก้มลงจูบ พอไมค์ไม่ยอมค้างเธอเลยชวนอาบน้ำก่อนกลับ ผู้กำกับตั้วสั่งให้โบปลุกจริตหญิงออกมาอ้อนใส่ไมค์ให้เต็มที่ แบบอยากได้ผู้ชายคนนี้มาก และต้องเอาให้ได้ตามสไตล์คุณหนูเอาแต่ใจของพักตรา งานนี้สาวโบก็ยังไม่ค่อยจะชิน จริตก็ได้พอประมาณผู้กำกับเลยต้องมาคอยจัดท่าและคอยบิลด์อารมณ์คอยบอก “มากกว่านี้ เพิ่มอีก เซ็กซี่อีก” งานนี้กว่าจะเซ็กซี่ได้อารมณ์สมใจผู้กำกับก็หลายเทคทีเดียว แต่บอกเลยว่าโบเค้ายั่วได้แซบจริงๆ

และยิ่งแซบเมื่อมาต่อที่ซีนลงอ่างอาบน้ำ ที่ทางทีมงานเตรียมน้ำอุ่นไว้เต็มอ่างฟองขาวนวลน่าอาบ ทั้งโบและไมค์ก็ไปทำการเปลี่ยนชุดน้อยชิ้นและรัดกุมเหมาะกับฉากลงอ่างอาบน้ำฉากนี้ เมื่อพร้อมทั้งฉากและนักแสดงผู้กำกับก็เรียกไมค์มาลงอ่างในตำแหน่งที่วางไว้ ส่วนโบยังคงให้สวมชุดคลุมก่อนระหว่างซ้อม ผู้กำกับจัดการล็อคตำแหน่งของทั้งสองคน ไมค์ลงไปนอนในอ่างแล้วส่วนโบนั่งขอบอ่างเข้ามากระซิบเบาๆ ข้างหูว่าจะอาบน้ำให้แล้วจัดการหยิบฟองน้ำมาถูแขน คอ บ่า ไหล่ ก่อนที่จะก้มลงไถลแขนพรวดลงไปในอ่างทิ้งภาพให้ผู้ชมมโนกันต่อ แล้วมาโคลสอัพที่หน้าไมค์เสียววูบและตกใจ พร้อมโบอ้อนให้ค้าง ไมค์ตัดบทลุกขึ้นจากอ่างเดินออกไป ระหว่างซ้อมผู้กำกับไม่มียอมให้โบทำน้อยๆ ตอนลูบไล้ฟองน้ำก็มีการบิลด์ตลอดให้ลูบไล้นุ่มนวลนัวเนียปลุกอารมณ์สุดๆ และช่วงล้วงลึกลงข้างล่าง มีการสั่งบิลด์ตลอดเอาแขนลงไปอีกลงให้เกือบสุดแขน งานนี้คนที่ดูสบายๆ ผู้กำกับให้นั่งทำหน้าหล่อๆ ครุ่นคิดเบาๆ อยู่ในอ่างคือพระเอกไมค์ แต่เจ้าตัวดูไม่ค่อยสบายนักเพราะต้องนั่งสะดุ้งเสียววาบ เสียววาบตลอดเวลา เมื่อผู้กำกับสั่งโบล้วงลงไปใกล้ๆ ลึกๆ และลึกอีกเพื่อให้ภาพออกมาใช่ที่สุด แต่ถึงแม้ต้องนั่งเสียวตัวเกร็งไปบ้างแต่ไมค์บอกว่ายอม เอาให้โบจัดเต็มแซบชุดใหญ่ให้ผู้ชม ฝ่ายโบรีบออกตัวว่า ไมค์ก็เกร็งไปเอง โบจัดแต่ผ่านๆ เฉียดๆ ไม่มีโดนสักหน่อย แต่ไมค์บอกตอนเอาจริงพลาดนิดพลาดหน่อยไม่เป็นไรไมค์ยอมเพื่อความสมจริง พอเริ่มถ่ายทำทั้งสองคนสมาธิมาเต็มผู้กำกับให้โบถอดเสื้อคลุมออกเหลือแต่ชุดเข้ารูปสีดำสองชิ้นตามที่เห็นในภาพ แล้วให้ทั้งคู่ใส่อารมณ์จัดเต็มตามที่ซ้อมเลย ซึ่งทั้งคู่ทำได้ดีและเล่นกันหลายเทคเพื่อเก็บภาพหลายมุมให้ได้ภาพออกมาสวยถึงใจถึงอารมณ์สมคอนเซ็ปต์ช่อง 7 สุดๆ และเมื่อถามทั้งคู่ว่าตอนล้วงมีพลาดกันป่ะ ทั้งคู่บอกเหมือนกันว่าไม่มีจ้า แต่ฝั่งไมค์บอกมีลุ้นเสียวทุกเทค

หน้าจอจะออกมาเข้มข้นถึงอารมณ์ขนาดไหนติดตามชมเบื้องหน้าได้ในละคร รอยรักแรงแค้น ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


กำลังโหลดความคิดเห็น...