xs
xsm
sm
md
lg

ฮอทเหลือเกิน... “เลิฟซิก” บวงสรวงเปิด “ซีซัน 2”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัด อาร์ต กานต์ระพี ธนาชัยบุญญาพัชร์
 
ฮอทเหลือเกิน... “เลิฟซิก” บวงสรวงเปิด “ซีซัน 2”

 
จากกระแสความนิยมในซีรีส์วัยรุ่นที่ถ่ายทอดมาจากนิยาย ผ่านการใช้ชีวิต ความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนจนเกิดคู่จิ้น “ปุณ” กับ “โน่” ที่คนดูวัยรุ่นชื่นชอบอย่างมาก “เวลตี้ เอนเตอร์ไพรซ์” และ “ช่อง 9 อสมท.” ผู้จัดทำละคร Love Sick จึงต้องทำ Season 2 ขึ้นเพื่อรองรับความฟินเวอร์ในครั้งนี้
 

Love Sick Season 2 นำแสดงโดย “กัปตัน ชลธร, ไวท์ ณวัชร์, เงิน อนุภาพ,ออกัส วชิรวิทย์, พายอาร์ พัณณิณ, พริม พริมโรส” กำกับการแสดงโดย “หยวน พงศกร อูเอกิ” จากบทประพันธ์ของ “กวาง ลติกา ชุมภู”

 
 
ผู้จัด “อาร์ต กานต์ระพี ธนาชัยบุญญาพัชร์” 


 
“การสร้างซีซัน 2 เกิดจากการเป็นติ่งก่อน เกิดจากการรักในตัวละคร ได้มีการติดตามตั้งแต่ซีซันที่แล้ว รู้สึกว่าหลงรักละครเรื่องนี้มากๆ บังเอิญว่ามีโอกาสที่ดี ทางทีมงานให้ทำซีซันนี้ เป็นครั้งแรกที่หันมาจัดละครด้วย ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ทีมงานทุกคนพยายามตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับผม ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ก่อนหน้าทำแฟชั่นเอดิเตอร์ที่GM แมกกาซีน และมีบริษัทออกาไนซ์
 
ซีซันนี้จะมีความพิเศษ ตรงที่มีทั้งหมด 36 ตอน และมีเรียลลิตี้ 9 ตอน เฟ้นหานักแสดงมาทำกิจกรรรมร่วมกับนักแสดงนำ สร้างความพิเศษด้วยทีมงานนางแมวป่ามากำกับเรื่องทำเรียลลิตี้
 
รับรองว่าดุเด็ดเผ็ดมันแน่นอน รับรองว่าได้จิ้นได้ฟินกันทั่วประเทศแน่นอน เปิดรับสมัครนักแสดงในวันที่ 18 มกราคมนี้ ที่ร้านระเบียงแซ่บตั้งแต่ 10 โมง ถึง 6 โมงเย็น เราจะได้ดูส่วนที่เป็นเรียลลิตี้ 21 มีนาคม ส่วนซีรีส์ 25 เมษายน ทั้ง 36 ตอน”
 
 
 
 
ผู้กำกับ "หยวน พงศกร อูเอกิ"
 
“ตื่นเต้น คนเยอะมาก ปกติอยู่เบื้องหลัง นี่มาอยู่เบื้องหน้าก็ตกใจ คนเยอะจริงๆ เรื่องนี้จะมีตัวละครเพิ่ม เป็นตัวที่เคยอยู่ในนิยาย เพียงแต่เราดึงเขาขึ้นมาเด่น แล้วเราก็สร้างสีสันนี้ให้มี 36 ตอน ก็ฝากซีรีสด้วยนะครับ ทีมงานทุกคนตั้งใจ ทุกคนทำด้วยความรัก ผมขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วย ดีใจ ตื่นเต้นมากที่ได้เจอทุกคนครับ”

 
 
ผู้เขียน "กวาง ลติกา ชุมภู"
 
“ที่บวงสรวงวันนี้ มันเป็นเรื่องติดต่อจากซีซัน 1 เป็นเรื่องต่อเนื่องกับซีซัน 1 ที่จบแบบคนยังคาใจอยู่ ว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็มาสานต่อในซีซัน 2 ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นเรื่องราวของปุณกับโน่ ที่ซีซันนี่เราจะรู้แล้ว ว่ามัน... เขารู้ๆ กันอยู่ ร้อนแรงร้อนฉ่า (มาก) ถ้าไม่ดูซีซัน 2 จะขาดอะไรไปหรือเปล่า เดี๋ยวจะคาใจ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ”

 

 
กัปตัน ชลธร
 
“พูดถึงเลิฟซิก ผมประทับใจหลายๆ เรื่อง ได้ร่วมงานกับเลิฟซิกเดอะซีรีส์ มีพี่ไวท์ พี่ๆ ทีมงาน มีหลายๆ ท่านคอยให้การสนับสนุนการแสดงอยู่ตลอดครับ มีฉากไหนอยากให้เพิ่มเติม มีอยู่ฉากเดียวตอนนี้ 36 ตอนนี้อยากให้มี ปลาทองๆ ๆ ๆ ซีรีส์นี้ไม่มีอะไรท้าทายเลยฮะนอกจากตอนตอนเผชิญหน้ากับพี่ไวท์
อย่างฉากจูบนี่ หน้าเข้าไปใกล้ๆ ๆ เข้าไปแล้ว เจอหนวด มันจะทิ่มปากปะวะ โห พี่ไวท์ อะไรเนี่ย เอาไงดีพี่ไวท์ ใจเย็น ขอทำใจแป๊ปหนึ่ง สุดท้ายพี่ไวท์ดึงหัวมา ปี้ด ผมก็อยากให้ทุกคนติดตามซีรีส์นี้ ถ้ามีข้อผิดพลาด เราก็จะพยายามพัฒนาฝีมือกันต่อไปเรื่อยๆ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยติดตาม ให้การสนับสนุน ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนทุกท่านที่คอยช่วยเหลือเราอยู่ตลอด ขอบคุณครับ” 
 

 
 
ไวท์ ณวัชร์
 
“จากการร่วมงาน ทีมงานก็น่ารักทุกคน ก็ประทับใจทีมงานแล้วก็พี่ๆ ทุกคน แล้วได้เจอเพื่อนใหม่ ทั้งกัปตัน ไวท์ ออกัส แล้วก็เพื่อนๆ 1ฉากยาก แล้วท้าทายคือฉากจูบ ถ่ายกันประมาณ 10 เทคแล้วยังไม่ได้ถ่ายสักที ดึงเข้ามาเลย จบ ก็ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนเรามาตลอด แล้วก็คอยเป็นกำลังใจให้ไวท์ กัปตัน แล้วก็ทุกคน แล้วก็ไม่เคยทอดทิ้งเรา”

 
 
เงิน อนุภาพ
 
“รู้สึกประทับใจทีมงาน เป็นกันเอง สนุกสนานมาก ตลอดเวลาการถ่ายทำ แล้วก็ดีใจได้เจอเพื่อนๆ ดีๆ หลายๆ คน ฉากที่อยากให้มีเพิ่มเติม ก็คือ อยากให้มีฉากจิ้นๆ ขึ้นมาอีก คิดหนักๆ ตัวเลือกเยอะ
 
สิ่งที่ท้าทายคือ การที่ได้เข้าไปแย่ง เป็นมือที่สาม ยากมากเลย ต้องแย่งต่อไป ก็อยากจะฝากซีรีสเลิฟซิก ซีซัน 2 จะมาเร็วๆ นี้ อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะครับ แน่นอน เข้มข้นมากครับ สู้ได้แน่นอน ซีซัน 2 มาแรงมาก”

 
 
ออกัส วชิรวิทย์
 
"ที่อยากให้มีเพิ่มในซีซันนี้ ก็คงต้องตามใจแฟนคลับเลยครับ ไม่มีอะไรหนักใจเท่าไร มีฉากหนึ่งที่ต้องช่วยหา ช่วยจับแมลงข้างหลังเงิน ฉากนี้ก็รู้สึกเหมือนกันครับ เอ้อ หลังเงินอุ่นครับ อยากจะให้ทุกคนติดตามพวกเราไปเรื่อยๆ นะครับ พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ตามบทก็เข้มข้นขึ้นแน่นอนครับ ดูจากซีซันแรกเข้มแค่ไหน ซีซัน 2 ยิ่งกว่าครับ 
 
 
 
 
พายอาร์ พัณณิณ
 
“การได้ร่วมงานกับเลิฟซิก ประทับใจพี่ๆ ทุกคนในกองน่ารัก ถ้ามีฉากผู้หญิงๆ ยูริจะได้เห็นปุณกับโน่ทำอะไรกัน คาแรคเตอร์ซีซัน 2 จะเปลี่ยนจากสดใจเป็นดราม่า พี่เงินแย่งโน่ แต่ว่ายูรักโน่แค่ไหน โน่ก็รักปุณ ก็ฝากติดตามเลิฟซิก ซีซันสองด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามตั้งแต่ซีซันแรก หรือเพิ่งติดตาม ก็ขอขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ให้กำลังใจพวกเรามาตลอดค่ะ”

 
 
พริม พริมโรส
 
“สิ่งที่ประทับใจคือ พี่ๆ ทีมงานค่ะ แล้วก็เพื่อนๆ ทุกคนเลยเพราะว่า เขาให้ความรู้สึกแบบอยู่บ้าน ครอบครัวเดียวกัน ฉากที่อยากให้มี เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของผู้ชายๆ เนาะ อยากให้มีผู้หญิงๆ บ้าง เรื่องนี้เล่นเป็นเอมค่ะ คือเราจะเป็นคนแบ่งแยกระหว่างปุณกับโน่ตลอดเวลา เราเล่นเป็นแฟนปุณก็เห็นปุณกับโน่จูบกันตลอดเวลา
 
ก็ขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน พี่ๆ สื่อมวลชน แล้วก็แฟนคลับทุกคนเลยที่ติดตามมาโดยตลอด ตั้งแต่ซีซัน 1 มาจนซีซัน 2 ตั้งแต่ที่เรายังเล่นไม่ค่อยเก่ง แต่ตอนนี้ได้พัฒนาความสามารถแล้วนะคะ ก็ไปพิสูจน์กันในซีซัน 2 ฝากติดตามด้วยนะคะ”
 
 
 
 
 
 
แฟนๆ ซีรีส์ คงได้จุใจมีความสุขต่อเนื่องกันอีกหนแล้ว เร็วๆ นี้ ทางช่อง 9 อสมท. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 25 เมษายน 2558 เวลา 20.50-21.40 น.
ผู้กำกับ หยวน พงศกร อูเอกิ
ผู้เขียน กวาง ลติกา ชุมภู
จากซ้าย กัปตัน ชลธร, ไวท์ ณวัชร์
จากซ้าย เงิน อนุภาพ, ออกัส วชิรวิทย์
พายอาร์ พัณณิณ
พริม พริมโรส
กัปตัน ชลธร
เงิน อนุภาพ
จากซ้าย ไวท์ ณวัชร์, กัปตัน ชลธรนักแสดงนำซีรีส์ เลิฟซิก ซีซัน 2
กำลังโหลดความคิดเห็น