xs
xsm
sm
md
lg

"เคน" สวมบทเจ้าชายสายฟ้า โหนสลิงทั้งวัน ทำเอาเคนน้อยระบม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "ดาวเคียงเดือน"
 

"เคน" สวมบทเจ้าชายสายฟ้า
โหนสลิงทั้งวัน ทำเอาเคนน้อยระบม

แค่เปิดเรื่องก็มีฉากให้เหล่าบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ รวมไปถึงเก้งกวาง ได้หัวใจเต้นแรงเลือดสูบฉีดฟินกันแล้ว เพราะพระเอกหน้าหล่อ “เคน-ภูภูมิ” ในบทของคุณชายจันทรกานต์ จะมาเปลือยแผลงอก โชว์หุ่นแมนๆ ให้ได้เห็นกันเต็มตาอีกแล้ว

โดยเรื่องราวในเรื่องเป็นตอนที่ ตระกูล “ทัศนัย” ซึ่งเป็นเจ้าของห้างแกรนด์ ได้จัดงานครบรอบห้างแกรนด์ฯ ซึ่งบริษัทที่รับทำออแกไนซ์ให้ก็คือบริษัทที่ “ดาริกา” (น้ำตาล-พิจักขณา) ทำงานอยู่ งานครั้งนี้ได้จัดอย่างยิ่งใหญ่เพราะจะเป็นการเปิดตัวทายาทหนุ่มรูปหล่อไฟแรง “คุณชายจันทรกานต์” (เคน-ภูภูมิ) ที่เพิ่งกลับจากเรียนจากต่างประเทศ ที่จะมาบริหารงานให้กับครอบครัว จึงมีการเปิดงานแบบพิเศษสุดๆ gimmick คือมีเจ้าชายกางปีกบินลงมาจากท้องฟ้า โดยหน้าที่ของการเป็นเจ้าชายสายฟ้านั้น ก็ตกเป็นของทายาทของห้างฯ คือ “จันทรกานต์” โดยบังเอิญ งานนี้เราก็เลยจะได้เห็น “หนุ่มเคน” เปลือยแผงอก ทาตัวเงิน ใส่สลิงเหินลงมาจากแพลตฟอร์ม

ฉากนี้ ถือเป็นงานยากของ “เคน” เพราะเจ้าตัวเป็นคนกลัวความสูงเอามากๆ พอได้ขึ้นไปอยู่บนแพลตฟอร์มที่จะต้องโหนสลิงลงมาเท่านั้นล่ะ “หนุ่มเคน” ออกอาการขาสั่น แอบกระซิบกับ “น้ำตาล” ที่เข้าฉากอยู่ด้วยกันว่ากลัว งานนี้ “น้ำตาล” ก็เลยได้ที พอรู้จุดอ่อนก็แกล้งเพื่อนซะเลย เพราะตามบทนั้น “น้ำตาล” ต้องเป็นฝ่ายผลัก “เคน” ลงมาอยู่แล้ว ก็เลยสวมรอยผลักจริงซะเลย ทำเอา “เคน” ไม่ทันตั้งตัว หน้าเหวอ แถมยังจัดท่าทางไม่สวยงามสมกับเป็นเจ้าชายที่สง่างาม ไม่ได้อย่างที่ “เติม-ชนินทร” ผู้กำกับ ตั้งใจไว้ จึงต้องสั่งคัท และเริ่มถ่ายใหม่ “เคน” จึงต้องรวบรวมความกล้าอีกรอบ เพื่อกระโดดลงมาจากที่สูง ซึ่งครั้งที่สอง “เคน” เก็บอาการกลัวไว้ได้ แต่ปัญหาดันไปอยู่ที่ฝ่ายเทคนิค สลิงดันแกว่งเกินไป ภาพเลยออกมาไม่สวยงาม ลำบากหนุ่ม “เคน” ที่ต้องไปห้อยต่องแต่งอยู่บนที่สูงอีกรอบ แต่ความลำบากของเจ้าชายสายฟ้าก็ไม่จบแต่เพียงเท่านี้เพราะกว่าจะได้ภาพที่สวยงาม นั้นต้องเปลี่ยนมุมกล้องหลายครั้ง กว่าจะถ่ายเสร็จปาไปเกือบทั้งวัน พอถ่ายเสร็จเท่านั้นล่ะ “หนุ่มเคน” ถึงกับเดินขาถ่างลงมาเลยทีเดียว เพราะสายสลิงมันรั้งเป้า ไม่ว่าจะเดินจะนั่งมันไม่สบายตัว เรียกได้ว่าทำเอาเคนน้อยระบมเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ ในวันที่ 19 กรกฏาคม 2557 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กำลังโหลดความคิดเห็น...