ข้อคิดพินิจธรรม เผยแพร่: 3 ม.ค. 2557 09:12 โดย: MGR Online ความคิดอย่างหนึ่งที่สมควรฝึกให้เกิดขึ้นเป็นประจำ คือ ความคิดว่า “พอ” คิดให้ “รู้จักพอ” ผู้รู้จักพอจะเป็นผู้ที่มีความสบายใจ ส่วนผู้ไม่รู้จักพอจะเป็นผู้ร้อนเร่า แสวงหาไม่หยุดยั้ง ความไม่รู้จักพอมีอยู่ได้แม้ในผู้เป็นใหญ่เป็นโต รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง จิตตนคร (ตอนที่ ๖) “สมุทัย” เพื่อนคู่หูของเจ้าเมืองจิตตนคร คำสอนพระสังฆราชปีใหม่ "ขอพรได้ที่ตนเอง" พสกนิกรชาวระนองร่วมถวายน้ำสรงพระศพสมเด็จพระสังฆราช “นายกฯ ปู” นำ ครม.บำเพ็ญพระกุศลพระศพ สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรฯจัดให้ผู้สูงอายุ กราบสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง จิตตนคร (ตอนที่ ๖) “สมุทัย” เพื่อนคู่หูของเจ้าเมืองจิตตนคร คำสอนพระสังฆราชปีใหม่ "ขอพรได้ที่ตนเอง" พสกนิกรชาวระนองร่วมถวายน้ำสรงพระศพสมเด็จพระสังฆราช “นายกฯ ปู” นำ ครม.บำเพ็ญพระกุศลพระศพ สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรฯจัดให้ผู้สูงอายุ กราบสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราช
จิตตนคร (ตอนที่ ๖) “สมุทัย” เพื่อนคู่หูของเจ้าเมืองจิตตนคร คำสอนพระสังฆราชปีใหม่ "ขอพรได้ที่ตนเอง" พสกนิกรชาวระนองร่วมถวายน้ำสรงพระศพสมเด็จพระสังฆราช “นายกฯ ปู” นำ ครม.บำเพ็ญพระกุศลพระศพ สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรฯจัดให้ผู้สูงอายุ กราบสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราช