กฎแห่งกรรม : บุญของแม่ ที่ได้ช่วยชีวิตปลา เผยแพร่: 3 ม.ค. 2556 10:36 โดย: MGR Online ดิฉันเคยอ่านหนังสือของท่านพระพรหมคุณาภรณ์ (ป.อ.ปยุตฺโต) ท่านได้กล่าวถึงเรื่องบุญไว้ว่า“บุญ แปลว่า ชำระจิตใจให้บริสุทธิ์สะอาด การชำระจิตใจให้บริสุทธิ์ ก็คือ กำจัดสิ่งเศร้าหมองที่เรียกว่ากิเลสทั้งหลายออกไป รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ปีใหม่ ทำชีวิตใหม่ “ชีวิตที่เป็นอมตะ” ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ทำกรรมเก่าให้เกิดประโยชน์ ธรรมาภิวัตน์ : "อชันตา" ภาพสะท้อนของพุทธศาสนาในอินเดีย ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : 5 ความจริงที่ไม่มีใครหนีพ้น บทความพิเศษ : วิธีสร้างโปรแกรมจิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ปีใหม่ ทำชีวิตใหม่ “ชีวิตที่เป็นอมตะ” ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ทำกรรมเก่าให้เกิดประโยชน์ ธรรมาภิวัตน์ : "อชันตา" ภาพสะท้อนของพุทธศาสนาในอินเดีย ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : 5 ความจริงที่ไม่มีใครหนีพ้น บทความพิเศษ : วิธีสร้างโปรแกรมจิต
ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ปีใหม่ ทำชีวิตใหม่ “ชีวิตที่เป็นอมตะ” ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : ทำกรรมเก่าให้เกิดประโยชน์ ธรรมาภิวัตน์ : "อชันตา" ภาพสะท้อนของพุทธศาสนาในอินเดีย ธรรมะกับชีวิตประจำวัน : 5 ความจริงที่ไม่มีใครหนีพ้น บทความพิเศษ : วิธีสร้างโปรแกรมจิต