xs
xsm
sm
md
lg

รวบตัวโมเดลลิ่งปลอม ลวงสาวพริตตี้ข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ผู้จัดการรายวัน 360 - รวบแล้ว “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงสาวพริตตี้ข่มขืนนับสิบราย หลังหนีกบดานในคอนโดย่านซอยเพิ่มสิน 20 ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างผู้เสียหายสมยอมทั้งนั้น ไม่ได้มีการบังคับแต่อย่างใด ขอต่อสู้ในชั้นศาล เผยยังมีหมายจับแบบรวบตัวเดียวกันพื้นที่ สภ.ปักธงชัย ปี 2561 ติดตัวอีก 1 คดี

วานนี้ ( 11 พ.ค.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. นำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสและติดตามจับกุม นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่นลวงสาวพริตตี้ไปก่อเหตุข่มขืนในหลายพื้นที่ มีผู้ตกเป็นเหยื่อแสดงตัวออกมาแจ้งความแล้ว 36 ราย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีกองปราบสืบทราบว่า นายเด่นภูมิ หลังก่อเหตุได้หนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่คอนโดมิเนียมโยธินเพลส ซอยเพิ่มสิน 20 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวว่า นายเด่นภูมิ ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติการณ์อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง และเสี่ยมีฐานะ ล่อลวงผู้เสียหายซึ่งเป็นกลุ่มสาวพริตตี้ โดยทำทีติดต่อจ้างงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้กับลูกค้าที่ห้องพักตามโรงแรมต่างๆ แต่เมื่อเหยื่อหลงเชื่อเดินทางมาถึงกลับใช้อาวุธมีดจี้บังคับให้เสพยาก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืน ชิงทรัพย์ พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอขณะข่มขืนไว้แบล็คเมล์ ที่ผ่านมามีผู้หลงเชื่อตกเป็นเหยื่อนับ 10 ราย กระจายเข้าแจ้งความตามท้องที่ต่างๆ อาทิ สน.บวรมงคล สน.บางขุนเทียน สน.ประชาชื่น จนมีการออกหมายจับ และกำลังจะมีการออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 3 หมายจับตามมา

ภายหลังทราบเรื่องจึงสั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำกำลังลงพื้นที่สืบสวนร่วมกับตำรวจท้องที่ จนกระทั่งทราบว่าภายหลังก่อเหตุนายเด่นภูมิ ได้หนีมากบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ย่านสายไหม จึงนำกำลังเข้าติดตามจับกุมตัวได้

ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายเด่นภูมิ ให้การไม่ได้หลอกลวง อ้างผู้เสียหายสมยอม ไม่ได้มีการบังคับแต่อย่างใด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบยังมีหมายจับในลักษณะเดียวกันพื้นที่ สภ.ปักธงชัย ปี 2561 ติดตัวอีก 1 คดี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยเบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สน.บางขุนเทียน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น