xs
xsm
sm
md
lg

เหยื่อโมเดลลิ่งเก๊ให้ปากคำตำรวจเพิ่ม เผยผลตรวจอาจไม่พบร่องรอยข่มขืนเพราะเหตุเกิดนานแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเหยื่อสาวถูกนายเด่นภูมิโมเดลลิ่งปลอมจี้บังคับเสพยาขืนใจ เข้าให้ปากคำตำรวจ สน.บางขุนเทียนเพิ่มเติม เผยผลตรวจเป็นเรื่องยากที่จะพบร่องรอยถูกข่มขืนเพราะเหตุเกิดนานนับเดือน

จากกรณีที่มีกลุ่มพริตตี้หลายรายเข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อ นายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี หลังมีพฤติกรรมแอบอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ดัดเสียงตนเองเป็นกะเทย ติดต่อไปหาผู้เสียหายเพื่อว่าจ้างงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงในห้องพักส่วนตัว พอเหยื่อหลงเชื่อก็ใช้อาวุธมีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ เป็นเหตุให้ถูกตำรวจฝ่ายสืบสวนทั่วนครบาลตามล่าอยู่ในขณะนี้ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (8 พ.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน เข้าหารือความคืบหน้าภายหลังจากที่ น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 22 ปี และ น.ส.ผิง (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ทั้งคู่โดนก่อเหตุต่างกรรมต่างวาระ โดย น.ส.ฟ้าถูกลวงไปขืนใจบังคับเสพยาและถ่ายคลิปที่ห้องเช่ารายวันอาคารเมโทรพาร์คสาทร ถนนกัลปพฤกษ์ เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งคดีนี้ศาลอนุมัติหมายจับเรียบร้อยแล้ว ส่วน น.ส.ผิง เป็นผู้เสียหายถูกล่อลวงไปก่อเหตุในสถานที่เดียวกัน เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 64 เพิ่งตัดสินใจเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.ศิริราช เบื้องต้น พ.ต.อ.นครินทร์ ได้เร่งรัดให้ฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะความเชื่อมโยงของนายเด่นภูมิกับเจ้าของห้องเช่ารายวัน เนื่องจากคาดว่าห้องดังกล่าวใช้เป็นสถานที่ลวงเหยื่อมาก่อเหตุแล้วมากกว่า 2 ราย เพียงแต่ไม่มีผู้เสียหายกล้าเข้าแจ้งความ

ด้าน น.ส.ผิง ซึ่งเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน ในช่วงบ่ายวันเดียวกันเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ค.เดินทางไปตรวจร่างกายที่นิติเวช รพ.ศิริราช จากการพูดคุยกับแพทย์ยอมรับเป็นเรื่องยากที่จะตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน เนื่องจากเหตุเกิดมานานนับเดือนแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ในวันที่ 11 พ.ค.แพทย์จะนัดตนไปฟังผลตรวจเลือดอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่ยังยืนยันจะเดินหน้าดำเนินการนายเด่นภูมิให้ถึงที่สุด และอยากให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหยื่อถูกล่อลวงไปก่อเหตุเพิ่มเติมอีก
กำลังโหลดความคิดเห็น