xs
xsm
sm
md
lg

พริตตี้สาวแฉ ไอ้เด่น โมเดลลิ่งเก๊ วิตถารใช้มีดคว้านช่องคลอดเหยื่อสาวขณะเมายา เตรียมหอบหลักฐานเข้าแจ้งความ ตร.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมพริตตี้สาวพัทยาแฉ ไอ้เด่น โมเดลลิ่งเก๊ สุดวิตถารใช้มีดคว้านช่องคลอดจนเลือดสาด ก่อนออกอุบายจนหลบหนีออกมาได้ เตรียมเข้าแจ้งความ สน.บวรมงคล

วันนี้ (8 พ.ค.) เมื่อเวลา 14.35 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.พราว (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 3 สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้เสียหายอีกรายที่ถูก นายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่นล่อลวงมาก่อเหตุในท้องที่ สน.บวรมงคล โดยเจ้าตัวให้ข้อมูลว่าตนไม่เคยรับงานเอนเตอร์เทนมาก่อน แต่ช่วงโควิดที่ผ่านมาพ่อกับแม่ลำบากมาก ประกอบกับต้องเตรียมหาเงินจ่ายค่าเทอมในระยะเวลาอันใกล้นี้ ทำให้ตัดสินใจเข้ากลุ่มพริตตี้หางาน กระทั่งวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา นายเด่นภูมิใช้ไลน์ทักมาหาบอกจะจ้างงานให้มาเอนเตอร์เทนลูกค้านักธุรกิจชาวมาเลเซียที่ย่านจรัญสนิทวงศ์ ให้ค่าตอบแทนสูงแค่ชงเหล้า 7-8 ชั่วโมง จะเหมาค่ารถไปกลับจากพัทยาและค่าแรงให้ตนมากถึง 20,000 บาท ตนจึงเรียกแกร็บคาร์จากพัทยามาถึงย่านจรัญสนิทวงศ์เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.วันเดียวกัน เมื่อมาถึงก็โทร.หานายเด่นภูมิว่าจะให้ไปรอตรงไหน

ตอนนั้นนายเด่นภูมิอ้างว่าลูกค้าต้องประชุมงานด่วนก่อนจะเสร็จธุระประมาณบ่ายโมง ให้ตนบอกคนขับรถแกร็บคาร์ไปส่งที่โรงแรมโรสทาวน์ โฮเต็ล ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 เพื่อเปิดห้องพักแบบค้างคืนเอาไว้ก่อน และจะเพิ่มเงินค่าเปิดห้องพักให้ในภายหลัง ตนจึงเข้าไปเปิดห้องเลขที่ 438 เอาไว้โดยยื่นเงินธนบัตรให้พนักงานจำนวน 1,000 บาท แล้วเข้าไปนั่งรอในห้องตามคำสั่งของนายเด่นภูมิ ไม่กี่นาทีต่อมาก็มีเสียงเคาะประตู ทีแรกตนคิดว่าพนักงานจะเอาเงินทอนมาให้ แต่ปรากฏคนที่มาเคาะคือนายเด่นภูมิ ก้าวเข้าห้องมาใช้มีดปลายแหลมยาวราวๆ 6 นิ้วจี้ตนที่คอ บังคับให้ถอดเสื้อผ้า และข่มขู่ต่างๆ นานา บอกให้ตนอยู่เฉยๆ คอยทำตามคำสั่ง อ้างว่าหมั่นไส้เด็กพัทยามานานแล้วเพราะเคยถูกเด็กพัทยาหลอกลวงเอาเงินไป

จากนั้นนายเด่นภูมิได้ยึดโทรศัพท์มือถือตนไป พร้อมเงินสดในกระเป๋าประมาณ 3,000 บาท แล้วลงมือข่มขืนตนโดยไม่สวมถุงยางอนามัย ครั้งแรกเจ้าตัวไม่สำเร็จความใคร่ จึงใช้มีดเล่มเดียวกันบังคับให้ตนเสพไอซ์ร่วมกันกับนายเด่นภูมิ พอเมายาได้ที่ตนก็ถูกข่มขืนซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดทั้งวันทั้งคืน จนถึงช่วงเย็นวันที่ 8 เม.ย. นายเด่นภูมิได้พยายามให้ตนวิดีโอคอลไปหาพริตตี้คนอื่นๆ เพื่อหลอกให้มาที่โรงแรม แต่ตนยังไม่รู้จักใคร ประกอบกับเพิ่งรับงานครั้งแรก เมื่อคุยกับพริตตี้คนอื่นๆ จึงออกอาการมีพิรุธมาก ไม่มีใครกล้ารับงาน ทำให้นายเด่นภูมิโกรธมากทั้งทุบตีตนจนได้รับบาดเจ็บ หนำซ้ำยังใช้มีดแหย่เข้าไปในช่องคลอดตนจนเลือดออกและขู่จะฆ่าตนให้ตายหากไม่สามารถหลอกเหยื่อรายอื่นๆ มาได้อีก

น.ส.พราวเล่าต่อไปว่า จนเวลากลางดึกวันที่ 8 เม.ย. นายเด่นภูมิก็ใช้ไลน์ปลอมไปโพสต์หาเด็กเอนเตอร์เทนที่พร้อมรับงานในกลุ่มพริตตี้ด้วยตัวเอง จนกระทั่ง น.ส.ฝน เหยื่อรายที่ 2 ซึ่งแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคลไปก่อนหน้านี้ หลงเชื่อ โดยเคสของ น.ส.ฝนนั้นหลงเชื่อเพราะนายเด่นภูมิใช้มีดจ่อคอตนให้ยืนยันว่ามีพริตตี้รายอื่นๆ อยู่ในห้องด้วย ไม่ต้องกลัวอันตราย ทำให้ น.ส.ฝนตัดสินใจรับงานและนั่งรถแท็กซี่มาถึงที่โรงแรม เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 9 เม.ย. ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงก็โดนกระทำไม่ต่างจากตน โดยตลอดทั้งคืนที่ น.ส.ฝนถูกย่ำยีนั้น นายเด่นภูมิบังคับให้ตนห่มผ้าคลุมโปงเอาไว้ สลับกับเอาตนไปขังในห้องน้ำ

จนเวลาผ่านไปถึงช่วงสายวันที่ 9 เม.ย. นายเด่นภูมิได้วางแผนให้ น.ส.ฝนหลอกพริตตี้รายอื่นมาให้อีก ซึ่งท้ายที่สุดก็มีเหยื่อหลงเชื่อ โดยเหยื่อรายที่ 3 นี้ตนก็ไม่ทราบชื่อ ได้เดินทางจากย่านปากเกร็ดมาถึงที่โรงแรมประมาณ 11.00 น. พอมาถึงห้องก็ถูกย่ำยีเช่นกัน ระหว่างนั้นทั้งตน และ น.ส.ฝนถูกนายเด่นภูมิ จับไปขังไว้ในห้องน้ำ กระทั่งพวกตนทั้งคู่พากันตัดสินใจออกอุบายขอโทรศัพท์มือถือคืนจากนายเด่นภูมิ ได้ จากนั้นทั้งตนและ น.ส.ฝนจึงรีบใส่เสื้อผ้าวิ่งออกจากโรงแรมเพื่อหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต ก่อนเรียกแท็กซี่แยกย้ายกันหลบหนีกลับที่พัก จนสามารถติดต่อกับ น.ส.ฝนได้เมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา และทราบว่า น.ส.ฝนแจ้งความเอาไว้แล้ว แต่เหยื่อรายที่ 3 ตนไม่รู้ว่าขณะนี้เป็นตายร้ายดีอย่างไร

“ดิฉันได้ปรึกษากับเพื่อน และ น.ส.ฝน แล้วเห็นสมควรว่าจะต้องเข้าให้ปากคำต่อตำรวจเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อนายเด่นภูมิ บุคคลอันตรายรายนี้ ดังนั้นช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ค.ดิฉันจะเดินทางไปที่โรงพักเข้าพบ พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ ก่อนออกหมายจับตามล่านายเด่นภูมิมารับโทษตามกฎหมาย” น.ส.พราวกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...