xs
xsm
sm
md
lg

3 พริตตี้สาว โร่แจ้งความถูกโมเดลลิ่งหื่น มีดจี้คอบังคับเสพยา-ข่มขืนในห้องเช่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม3 พริตตี้สาว เข้าแจ้งความตำรวจ สน.บางขุนเทียน ถูกโมเดลลิ่งเก๊ ลวงบังคับเสพยา ขืนใจในห้องเช่า พบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 พ.ค. น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นศ.ปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี เข้าให้การเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน กรณีถูก นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ล่อลวงไปบังคับเสพยาและข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดในห้องเช่าเลขที่ 157 อาคาร c 3 ชั้น 7 อาคารเมโทรพาร์ค สาทร ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.ฟ้า ให้การว่า ตนเรียนหนังสืออยู่ และรับงานพริตตี้ชงเหล้าเอนเตอร์เทนให้ลูกค้าด้วย ก่อนเกิดเหตุ นายเด่นภูมิ ใช้แอปพลิเคชันไลน์มีรูปผู้หญิงเป็นโปรไฟล์ อ้างตัวเองเป็นโมเดลลิ่ง โทร.ผ่านไลน์มาดัดเสียงเป็นกะเทย ว่าจ้างตนให้ไปชงเหล้าที่ห้องดังกล่าว ซึ่งเปิดเช่าแบบรายวัน โดย นายเด่นภูมิ อ้างว่า นายเด่นภูมิ กำลังอยู่กับลูกค้าผู้ชายคนหนึ่ง สุภาพใจดี ทิปหนัก และมีพริตตี้อยู่ในงานด้วยอยู่แล้ว 2 คน ตนจึงนั่งรถแท็กซี่ออกจากที่พักย่านสุขุมวิท มุ่งหน้าไปที่ห้องดังกล่าว พอไปถึง นายเด่นภูมิ แต่งตัวสวมเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว รองเท้ากุชชี่ ถือกระเป๋าหลุยส์ ลงมารับหน้าอาคาร ตนจึงขึ้นลิฟต์ไปกับนายเด่นภูมิ จนถึงในห้อง

น.ส.ฟ้า เล่าอีกว่า พอเข้าไปในห้อง ตนกลับพบว่า ไม่มีผู้ใดอยู่ห้อง ทันใดนั้น นายเด่นภูมิ ก็ใช้มีดพกยาวประมาณ 1 คืบ จี้ตนไม่ให้ส่งเสียงร้อง พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือ และบังคับให้เสพไอซ์ ก่อนจับตนแก้ผ้าข่มขืนกระทำชำเราโดยไม่สวมถุงยางอนามัย โดย นายเด่นภูมิ บังคับตนข่มขืนทั้งคืนและยังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิประหว่างข่มขืนเอาไ้ว้ด้วย จากนั้นพอช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ค.หลัง นายเด่นภูมิ หลับใหลจากฤทธิ์ยาไอซ์ที่เสพมาทั้งคืน ตนจึงตัดสินใจเอาโทรศัพท์คืน และค้นเอาบัตรประชาชนของ นายเด่นภูมิ วิ่งหนีลงจากห้องพักแบบเร่งรีบไม่สวมรองเท้า มาขอความช่วยเหลือกับทาง รปภ.อาคารให้ช่วยพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางขุนเทียน เมื่อช่วงสายวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.ฟ้า กล่าวอีกว่า หลังแจ้งความไปแล้วเมื่อวานนี้ พนักงานสอบสวนส่งตัวตนไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช วันนี้ตนจึงเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม โดยพาเพื่อนพริตตี้ที่เคยถูก นายเด่นภูมิ ล่อลวงไปข่มขืนและทราบข่าว เดินทางมากับตนด้วยอีก 1 คน ซึ่งหลังจากนี้จะพยายามรวบรวมผู้เสียหายที่คาดว่าจะมีอีก 4-5 คน ให้ออกมาช่วยกันแจ้งความดำเนินการกับ นายเด่นภูมิ จะได้ติดคุกให้เข็ดหลาบไม่ไปตระเวนก่อเหตุเช่นนี้กับใครได้อีก

ด้าน น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา หนึ่งในผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา ประมาณตี 1 มีสาววัยรุ่นอายุ ราว 19-20 ปี อ้างตัวเป็นพริตตี้ใช้ไลน์ไอดี นายเด่นภูมิ โทร.หาตนบอกว่ามีงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ท้องที่ บก.น.7 ได้ค่าแรง 3,000 บาท ชงเหล้าแค่ 3-4 ชั่วโมง ตนเห็นว่า มีพริตตี้คนอื่นอยู่ที่งานอยู่แล้ว จึงนั่งรถไปหา พบว่า สาวพริตตี้คนดังกล่าวนุ่งกระโจมอกอยู่กับ นายเด่นภูมิ ในห้องแค่ 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คน มีอาการคล้ายคนเมายา จากนั้น นายเด่นภูมิ ไม่พูดไม่จา ใช้มีดปอกผลไม้ ยาว 1 คืบ จี้คอตนยึดโทรศัพท์และกระเป๋าเงิน จากนั้นบังคับใช้ตนแก้ผ้าและบังคับให้เสพไอซ์จนตนเมา ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยมีพริตตี้อีกคนนอนคลุมโปงร่วมเตียงกันอยู่ด้วยทั้งคืน ซึ่ง นายเด่นภูมิ ยังได้ลักเอาเงินสดในกระเป๋าสตางค์ไปด้วย 5,000 บาท และบังคับให้ตนโอนเงินจากแอปธนาคารเข้าบัญชีไปอีก 2,500 บาท กระทั่งเวลา 12.00 น.วันเดียวกัน นายเด่นภูมิ ได้ใช้ไลน์ไอดีไลน์ตัวเองให้ตนโทร.หลอกล่อพริตตี้อีกรายหนึ่งอายุประมาณ 25 ปี ให้เดินทางจากปากเกร็ด จ.นนทบุรี มาที่ห้องดังกล่าว เมื่อมาถึงพริตตี้รายนั้นก็ถูกกระทำชะตากรรมเดียวกัน ก่อนที่ นายเด่นภูมิ จะปล่อยตนกับพริตตี้อีกคนที่อยู่ด้วยมาก่อนหน้านี้ออกจากห้องแยกย้ายกันกลับบ้าน

น.ส.ฝน บอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ ตนไม่กล้าแจ้งความ เพราะ นายเด่นภูมิ ขู่เอาไว้ว่าจะตามไปฆ่าให้ตาย แต่เมื่อตนทราบข่าวเรื่อง น.ส.ฟ้า ถูกกระทำเหมือนกันในห้องไลน์กลุ่มพริตตี้ จึงตัดสินใจเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ฟ้า และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานในคดีของตน เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ในวันที่ 4 พ.ค.ซึ่งขณะนี้มีสาวพริตตี้เหยื่อนายเด่นภูมิ อีกไม่น้อยกว่า 4-5 ราย ทราบข่าวและกำลังตัดสินใจเข้าแจ้งความด้วยเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.ชุมพล กล่าวว่า หลังรับแจ้งความจากผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อย ได้ส่งตัว น.ส.ฟ้า ไปตรวจร่างกายหาสารเสพติดและร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาลศิริราช โดยวันนี้จะทำการสอบปากคำเพิ่มเติมและรีบรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายเด่นภูมิ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายเด่นภูมิ ผู้ต้องหารายนี้นั้น เคยถูกจับกุมหลังเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงเดือน ก.พ. 2561 หลังแอบอ้างตัวเป็นผู้จัดการดารา หลอกเน็ตไอดอล สาววัย 18 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถอดเสื้อผ้าและแอบบันทึกภาพเอาไว้ขณะพูดคุยกันผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์มาแล้ว โดยครั้งนั้น นายเด่นภูมิ ถูกตำรวจ สภ.ปักธงชัย ดำเนินการจนพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำขึ้นอีกดังกล่าว.


กำลังโหลดความคิดเห็น