xs
xsm
sm
md
lg

"แพท"รับป่อง4 เดือน ลั่นไม่ได้ปิดแค่รอให้ชัวร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360-"แพท ณ ปภา" ควงแฟนหนุ่มนักบิด "เบนซ์ อัครกิตติ์" แถลงข่าวยอมรับตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว เป็นลูกชาย เผยที่ไม่บอก เพราะไม่ชัวร์ พร้อมเมินกระแสเมาท์ท้องก่อนแต่ง ลั่นเคยพูดไว้แล้วว่าถ้าไม่ท้อง จะไม่แต่ง ขณะที่แฟนหนุ่มเผยอยากวิวาห์ปีนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี แพท ณ ปภา ตันตระกูล หลังถูกแฟนหนุ่มสร้างเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 11 ก.ย.2559 ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวว่าตั้งท้องอยู่ ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.ป นักแสดงสาว กับเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช แฟนหนุ่มนักแข่งรถ ก็ควงคู่ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ แพทได้ยอมรับว่าตนเองตั้งท้องลูกชายได้ 4 เดือนแล้ว ก่อนเผยว่าสาเหตุที่ไม่ออกมาพูดตั้งแต่แรก เพราะมีหลายปัจจัย และอยากให้ทุกอย่างชัวร์ก่อน ไม่อยากมาแก้ไขทีหลัง

"พูดช้า เพราะอยากให้ชัวร์มากกว่า พูดออกไปแล้ว เดี๋ยวต้องมานั่งแก้ไข พี่เบนซ์ขอตั้งแต่แรก แต่เรายังไม่ชัวร์ เลยปฏิเสธ เพราะคอนเซ็ปต์แพท คุยกันไว้แต่แรก ถ้าไม่ท้อง แพทไม่แต่ง ตอนแรกเขาขอ เขาก็เข้าใจว่าเราน่าจะท้อง พอดีเราไม่แน่ใจ ด้วยร่างกายของเรา มีปัญหาตั้งแต่เราเด็กๆ แล้ว"

แพทกล่าวต่อว่า เป็นคอนเซ็ปต์แพทตั้งแต่แรกที่ให้สัมภาษณ์ แพทไม่ได้คาดหวังเรื่องแต่งงาน อยากมีลูก อยากมีครอบครัว ไม่ใช่เรื่องแปลกน่าตื่นเต้นอะไรเลย จนเราแพลนตั้งใจมีปีหน้า ปรึกษาคุณหมอ แต่เรามีซีสต์ตั้งแต่เด็กๆ และทำให้ต้องกินยาคุมมาตลอด 10 ปี หมอบอกว่าถ้าอยากมีปีหน้า ต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ แต่พอเราหยุดปุ๊บ ติดปั๊บเลยค่ะ มาซะเร็วเลย เราก็ไม่แน่ใจว่ามันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ เพราะกินมาเป็น 10 ปี พอ 2 เดือนก็ไม่ขึ้น อัลตร้าซาวด์ไม่ขึ้น ไม่เห็นตัวน้อง คุณหมอนัดอีกทีเกือบ 3 เดือน

"ระยะเวลาเราไม่แน่ใจ เขาขอแต่ง แต่เราคิดว่าไม่น่าติด รอให้ชัวร์ก่อน ไว้ค่อยว่ากัน เราผ่านชีวิตอะไรมาเยอะมาก เห็นครอบครัวเรา ครอบครัวเขา คนรอบข้างเรา การแต่งงานไม่ใช่ที่สุดของชีวิต การแต่งงานที่มีความสุขเป็นสิ่งที่เราคาดหวัง พอเราไปตรวจครั้งล่าสุด เราถึงแน่ใจว่าเขามาแน่ มาแบบแข็งแรงด้วย"

แพทกล่าวถึงกระกระแสท้องก่อนแต่ง ว่า เอาที่สะดวก ไม่ต้องท้องก่อนแต่งเหมือนแพท แต่สะดวกมีลูกก่อน แพทว่าแล้วแต่นะคะ บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าจุดมุ่งหมายของแพท คือ การมีครอบครัว แพทพูดตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนจะเจอผู้ชายคนนี้ จุดประสงค์อยากมีครอบครัว ถ้าแต่งงานผู้ชายไหวก็แต่ง ถ้าไม่ไหว ก็ไม่ต้องแต่ง เราพูด เพราะเราอยากเก็บเงินไว้ใช้ในอนาคตมากกว่า เพราะถ้าแต่งงานแล้วสิ้นเปลือง ก็ไม่ต้องแต่ง เอาเงินมาเลี้ยงลูกดีกว่า เป็นจุดประสงค์เราเอง แต่ไม่ได้แนะนำนะคะว่าทุกคนต้องคิดแบบแพท ไม่ต้องท้องก่อนแต่ง เอาที่คุณสะดวก (หัวเราะ) ถ้าคุณสะดวกแต่งก่อนก็แต่งไปเลย แล้วค่อยมีลูก แต่แพทสะดวกมีลูกก่อน

ขณะที่ทางด้านของฝ่ายชายได้พูดถึงเรื่องของงานวิวาห์ว่า กำลังคุยๆ ส่วนมากเพื่อนๆ อยากจะมา จะถามตลอดว่าจัดที่ไหนอะไรยังไง ขอไปคุยกันในครอบครัว ถ้าทราบเมื่อไร จะรีบแจ้งข่าว ที่เราตั้งใจจัดขึ้นมา ปีนี้ทันมั้ย (หันถามแพท) จริงๆ ถ้าภายในปีนี้น่าจะดีกว่า น่าจะสะดวกกว่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...