xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : CASETiFY, Xiaomi, Kingston และ OPPO

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์CASETiFY - เคสมือถือแนวใหม่ "Push-In Case" ชวนระเบิดไอเดียสร้างสรรค์เคสด้วย "พินติดโทรศัพท์" หลากสไตล์ ให้คนรักมือถือตกแต่งเคสได้เองตามสไตล์ มีช่องสำหรับติดพิน 14 ช่อง พินซิลิโคนมีเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ทำให้ติดตกแต่งได้ง่าย ไม่เบี้ยว จับสะดวกสบาย มีขอบที่ยกขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอ สามารถให้การปกป้องมาตรฐานเกรดทหาร รองรับการตกหล่นสูงสุด 1.2 เมตร มีสีดำ ชมพู ลาเวนเดอร์ และครีม สำหรับ iPhone 14 Pro และ Pro Max ในขณะที่รุ่นสีดำมีจำหน่ายสำหรับ iPhone 13 และ 14 ราคาเริ่ม 1,199 บาท


OPPO - สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น A17k มีแบตเตอรี่ใหญ่ 5,000mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันไม่สะดุด หน่วยความจำจุใจ RAM 3GB เพิ่มได้อีก 4GB พร้อม ROM 64GB ปลดล็อกโทรศัพท์ได้ง่ายด้วยสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง พร้อมทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX4 เต็มอิ่มทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว HD+ ให้สีสันเต็มอิ่ม และระบบเสียง Dirac 3.0 พร้อมโหมด Ultra Volume มอบเสียงลำโพงดังถูกใจ ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล MediaTek Helio G35 ถ่ายภาพบุคคลได้งดงามด้วยกล้อง AI 8MP ราคา 4,199 บาท


Kingston - โซลูชันผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพารุ่นใหม่ล่าสุด DataTraveler 80 M แฟลชไดรฟ์สื่อบันทึกข้อมูลแบบพกพาสำหรับอุปกรณ์ USB Type-C ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานร่วมกับแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน เดสก์ท็อป แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ Mac ที่มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C โดยไม่ต้องใช้หัวต่อเสริม ความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 200Mb/s ทำให้ DT80M สามารถจัดเก็บและถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เหมาะใช้ทำงาน เรียน จัดเก็บภาพถ่ายและเพลงโปรด ความจุสูงสุด 256GB รับประกัน 5 ปี ราคา 1,590 บาท


Xiaomi - หูฟัง Redmi Buds 4 Lite มาพร้อมบลูทูธ 5.3 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งที่เสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้น ลดการใช้พลังงานและลดการรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้งานแบบไม่สะดุดได้ยาวนานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อครั้งสำหรับการใช้หูฟังอย่างเดียว และนานสูงสุด 20 ชั่วโมงเมื่อชาร์จกับเคสชาร์จ ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนัก 35 กรัม มีไดรเวอร์ไดนามิก 12 มม.รองรับ Google Fast Pair ในโทรศัพท์แอนดรอยด์ (Android 9.0+) ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ทั้งยังป้องกันน้ำในระดับ IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้สบายใจ ราคา 599 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น