xs
xsm
sm
md
lg

ใสๆ วัยรุ่นชอบ เปิดตัวกล้องฟิล์มอินสแตนท์รุ่นใหม่! แต่งแต้มความสุข ความสดใสให้ชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เขย่าวงการตลาดกล้องฟิล์มอินสแตนท์ เนรมิตลานเอเทรียม 1 ศูนย์การค้าสยามเซนเตอร์ ให้เป็นโทนสีพาสเทลสดใส ดึงกลุ่มไลฟ์สไตล์เจเนอเรชันซี ร่วมสัมผัสกล้องฟิล์มอินสแตนท์รุ่นใหม่ล่าสุดของฟูจิฟิล์ม “INSTAX mini 12” ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Fill your world with joy” ชวนคนที่รักการถ่ายภาพมาร่วมแต่งแต้มความสุข ความสดใสให้ชีวิตด้วยกล้องฟิล์มอินสแตนท์ที่ใช้งานง่าย พร้อมกับลูกเล่นสนุก ๆ ให้คุณได้แชร์ความทรงจำดี ๆ กับเพื่อน ๆ ได้อย่างทันทันใจ


ภายในงานพบกับกิจกรรมพิเศษให้สาวกกล้องฟิล์มอินสแตนท์ ให้ได้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรม Claw Machine ตู้คีบมหาสนุก ต่อด้วย Interactive Game เกมส์ที่เราจะพาทุกคนมาโยกย้ายขยับตัวหลบสิ่งกีดขว้างและเก็บไอคอนต่างๆ ของ Instax mini 12 และอีก 1 กิจกรรม สำหรับสาย content หรือคนที่ชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับกิจกรรม Photo corner รับภาพถ่ายสุดคูล และของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายกลับบ้าน

INSTAX mini 12” มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์ไฮไลต์ ได้แก่ โหมดปรับภาพสว่างด้วยระบบปรับแสงอัตโนมัติ เพียงคุณกดชัตเตอร์ กล้องก็จะปรับความเร็วชัตเตอร์ ความสว่างของแฟลช และการตั้งค่าอื่น ๆ ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในการถ่ายภาพได้โดยอัตโนมัติ ให้คุณถ่ายภาพได้สวยและสว่างชัดในทุกสถานการณ์ ต่อด้วย โหมดถ่ายภาพระยะใกล้ ช่วยให้ภาพสวยชัดและอยู่กึ่งกลางเสมอ หมดห่วงกับการถ่ายภาพระยะใกล้ในแบบโคลสอัพ เพราะ INSTAX mini 12 ช่วยให้ทุกช็อตระยะใกล้สวยสมใจ เพียงหมุนเลนส์ด้านหน้าเพื่อเปิดโหมดระยะใกล้ กล้องจะปรับให้วัตถุและบุคคลที่ถ่ายอยู่กึ่งกลางภาพได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ INSTAX mini 12 ยังมีกระจกข้างเลนส์ช่วยให้ทุกคนไม่ตกเฟรม สายเซลฟี่ถูกใจสิ่งนี้! เพราะกระจกด้านหน้าที่อยู่ข้างเลนส์กล้องทำให้ทุกคนในเฟรมเช็คตำแหน่งของตัวเองได้ง่าย ๆ ให้ทุกคนอยู่ในภาพได้พอดีในทุกช็อต สามารถเก็บภาพไว้ในออนไลน์และแชร์ทุกโมเมนต์กับเพื่อน ๆ ได้ผ่านแอป INSTAX UP! เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปผ่าน App Store หรือ Google Play แล้วเลือกฟังก์ชันการสแกนรูป Instax ผ่านสมาร์ทโฟน เท่านี้ก็สามารถเก็บความทรงจำเป็นไฟล์ดิจิทัลและแชร์โมเมนต์ดี ๆ กับเพื่อน ๆ ทางโซเชียลมีเดียได้ทันที


อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับ INSTAX mini 12 คือดีไซน์โค้งมนให้ฟิลที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบจากลูกโป่งสีพาสเทลที่แสดงถึงความสดใส ความคิดสร้างสรรค์ และความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดของคนรุ่นใหม่ พร้อมวางจำหน่ายใน 5 สีสุดยูนีค ได้แก่ สีม่วง Lilac Purple, สีชมพู Blossom Pink, สีเขียว Mint Green, สีขาว Clay White และสีฟ้า Pastel Blue

กล้อง INSTAX mini 12 วางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท พร้อมยังจำหน่ายเคสกล้องและอัลบั้มใส่รูปใน 5 สีที่แมตช์กันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกซื้อฟิล์ม INSTAX mini ในลวดลายที่สะท้อนทุกความรู้สึก โดย ฟูจิฟิล์ม ขอแนะนำฟิล์มลายใหม่อย่าง “Heart Sketch” ที่ชวนคุณมาแชร์ความรักให้เพื่อน ๆ และคนใกล้ตัวผ่านเฟรมลายมินิฮาร์ทสีแดง-ชมพูสุดน่ารัก

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมสินค้าจริงได้ที่ Instax mini 12 Pop up store ชั้น 2 Siam Discovery หรือช่องทางการจัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น