xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้ทุบสถิติ Shopee 11.11 Big Sale ขายเบาๆ 200 ล้านชิ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช้อปปี้เผย 11 พฤศจิกายน 63 ชาวเน็ตแห่เข้าชมบริการไลฟ์สดขายของ “ช้อปปี้ไลฟ์” (Shopee Live) เกิน 20 ล้านชั่วโมง มีการร่วมเล่นเกมบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ 2.5 พันล้านครั้ง บนจำนวนสินค้าที่ถูกจำหน่ายไปทั้งสิ้น 200 ล้านชิ้น

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า ความสำเร็จครั้งใหญ่ของ Shopee 11.11 Big Sale สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตและโอกาสต่างๆ ของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคอย่างต่อเนื่องสำหรับร้านค้า แบรนด์พันธมิตรและผู้ซื้อ

“ในช่วงที่ธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปนั้น เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ขายและแบรนด์ต่างๆ ได้รับโอกาสการเติบโตใหม่ๆ ในขณะเดียวกันทำให้การชอปปิ้งออนไลน์มีส่วนร่วมและให้ผลตอบแทนแก่ผู้บริโภคมากขึ้น เรารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งนี้ สุดท้ายนี้เราจะเดินหน้าสู่วิสัยทัศน์ที่มุ่งสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นโลกของทุกคน”

ช้อปปี้ เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สถิติเหล่านี้ถือเป็นการประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่ในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ซึ่งมีวิสัยทัศน์มุ่งสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นโลกของทุกคน
ช้อปปี้ระบุว่าได้สร้างสถิตใหม่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยได้รับการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากผู้บริโภค และแบรนด์พันธมิตรทางธุรกิจในตลาดทั้ง 7 ประเทศ สำหรับแรงขับเคลื่อนที่แข็งแกร่งในครั้งนี้ ส่งผลให้ธุรกิจในภูมิภาคมีความเติบโตทางด้านยอดขายมากขึ้นตลอดทั้งวัน โดยผู้ขายที่เข้าร่วม Shopee 11.11 Big Sale เป็นครั้งแรกมียอดคำสั่งซื้อมากกว่าช่วงเวลาปกติถึง 10 เท่า เป็นผลมาจากการที่ช้อปปี้ได้สร้างโอกาสใหม่ๆ ให้แก่ผู้ประกอบการและกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)

สำหรับผู้ใช้งานบนช้อปปี้ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale มีการสร้างปฏิสัมพันธ์ ทั้งการชอปปิ้งและร่วมเล่นเกม โดยยอดเข้าชม Shopee Live สูงกว่า 20 ล้านชั่วโมง ในขณะที่เกมบนช้อปปี้ถูกเล่นไปกว่า 2.5 พันล้านครั้ง

สำหรับประเทศไทย Shopee 11.11 Big Sale สะท้อนว่านักชอปชาวไทยต้องการสินค้าความงามและของใช้ส่วนตัวเพิ่มขึ้น เพราะสกินแคร์มากกว่า 470,000 ชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปในแคมเแปญ Shopee 11.11 Big Sale นอกจากนี้ นักชอปชาวไทยยังชอปสินค้าในครัวเรือนมากขึ้น ในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale สินค้าในหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน ยังคงเป็นหมวดหมู่สินค้าขายดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าตกแต่งและใช้สอยภายในบ้าน เช่น ไฟโซลาร์เซลล์ถูกขายไป จำนวนกว่า 12,000 ชิ้น

ที่สำคัญ นักชอปชาวไทยหัวเมืองหลักมีพฤติกรรมชอปปิ้งสูงขึ้น ในกรุงเทพมหานครพบว่าสินค้า 500,000 ชิ้นถูกจำหน่ายออกไปในชั่วแรกของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

กิจกรรมการชอปปิ้ง 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว สามารถสร้างการเติบโตที่เห็นได้ชัดเจนให้แก่ผู้ขายในระดับท้องถิ่น อย่างร้าน Grabaway ที่จำหน่ายมือถือและอุปกรณ์เสริม โดยมียอดคำสั่งซื้อมากกว่า 20 เท่า ภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ สินค้าขายดี ได้แก่ สายชาร์จมือถือ ฟิล์มกระจกกันรอย และเคสโทรศัพท์มือถือ 

เทอเรนซ์ กล่าวในนามช้อปปี้ว่า ขอขอบคุณผู้ใช้งานและพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ให้ความสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดยยังตั้งหน้าตารอส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีนี้กับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่กำลังจะมาถึง สำหรับรอบนี้ โปรโมชันพิเศษส่งท้ายยังมีอยู่ระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2563


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...